Thứ ba ngày 21 tháng 8 năm 2012, lúc 18:00

Hỡi con gái rất yêu dấu của Ta, con đừng để bất kỳ ai xem thường Uy Quyền trong Cơn Thịnh Nộ của Ta khi loài người đang trượt dài vào những hố sâu tội lỗi.

Ta đã sai đến với các con những ngôn sứ. Và rồi Ta đã sai Thánh Tử yêu dấu của Ta, Đấng mà Ta đã phải hy sinh để cứu các con, sau đó Ta lại sai thêm những sứ giả của Ta, nhưng tất cả những điều ấy chẳng mang lại kết quả gì.

Thậm chí chỉ một số rất ít linh hồn biết nhìn nhận những thông điệp từ những ngôn sứ và đón nhận những dấu chỉ mà Mẹ Đầy Ơn Phúc của Con yêu dấu Ta, ban cho nhân loại.

Tuy nhiên, vì Tình Yêu Vô Biên mà Ta dành cho các con, và với tư cách là Cha của các con, nên giờ đây, một lần nữa Ta lại ban cho tất cả con cái Ta, Ơn cứu rỗi. Các con không được phép phớt lờ các ngôn sứ của Ta, vì nếu như các con phớt lờ các ngôn sứ của Ta, thì các con sẽ mất quyền thừa hưởng mà Ta đã dành sẵn cho các con.

Hỡi các con, nhiều người trong các con tin vào Ta, Chúa Cha Hằng Hữu của các con, nhưng lại chẳng hiểu được mầu nhiệm của ơn cứu rỗi.

Con đường để đạt đến sự hoàn thiện tâm linh này nằm trong khả năng của các con đón nhận sự thanh tẩy cần thiết nhằm bảo đảm rằng các con xứng đáng ra đứng trước Mặt Ta.

Nhiều linh hồn phải được lột bỏ hết những đam mê trần tục, những lạc thú và sự tha hóa của linh hồn.

Đối với những ai có diễm phúc để chịu đựng được sự thanh tẩy hết sức mạnh mẽ này, thì các con sẽ biết rằng chỉ khi nào các con trở nên đơn sơ như trẻ nhỏ trong Mắt Ta, thì các con mới có thể đầu phục Thánh Ý Tối Cao của Ta.

Nếu các con chống lại cuộc thanh tẩy hết sức mạnh mẽ này, thì các con sẽ thấy rất khó để đền tội trước Mặt Ta.

Khi các con thoát khỏi tất cả những gì thuộc về thế gian để quy hướng về Thánh Tử của Ta, các con sẽ nhận ra rằng chỉ có tình yêu và hạnh phúc đích thực mới tồn tại và đến từ Thiên Chúa. Và một khi các con đã cảm nghiệm được điều này thì các con sẽ thấy rằng không một sự gì khác có thể làm cho các con mãn nguyện được.

Đôi lúc các con có thể vấp ngã, nhưng điều này có thể chấp nhận được. Vì các con không thể nào thoát khỏi tội lỗi cho tới khi Thế Giới Mới bắt đầu và khi mà các con kết hiệp ý riêng của các con với Thánh Ý của Ta.

Kế Hoạch Cứu Rỗi của Ta trên trái đất đã bắt đầu, và Kế Hoạch ấy chỉ có thể đạt được nhờ vào lòng trung thành của các con đối với Thánh Tử yêu dấu của Ta. Và không còn bao lâu nữa trước khi sự hoán cải toàn thể nhân loại sẽ diễn ra. Điều này sẽ được thực hiện nhờ vào vị ngôn sứ thời cuối của Ta và nhờ vào kết quả của Cuộc Đại Cảnh Báo.

Hỡi các con, hãy cảm nhận Thần Khí Thánh của Ta đang chiếm ngự linh hồn các con khi Chúa Thánh Thần đang nhanh chóng lan tỏa khắp nơi trên trái đất.

Ta lôi kéo con cái Ta ra khỏi sự tăm tối tâm linh ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Ta cần sự hy sinh và những lời cầu nguyện của các con để giúp Ta trong việc cứu rỗi các linh hồn.

Chỉ khi nào Ta hài lòng, Ta mới ban những phép lạ cả thể để nhân loại chứng kiến.

Và khi những phép lạ ấy được tỏ ra, chúng sẽ làm gia tăng những cuộc hoán cải mà Ta cần để Ta có thể dẫn dắt con cái Ta vào nơi an toàn trong Địa Đàng Mới.

Chỉ khi ấy chúng ta mới có thể thực sự trở nên một gia đình đích thực một lần nữa.

Hỡi các con, Ta yêu thương các con.

Ta hài lòng với những ai trong các con có tâm hồn quảng đại và trong sạch, những người đã nhận ra Lời Mời Gọi Thánh Thiêng này từ Thiên Đàng.

Ta chúc lành cho tất cả các con.

Cha của các con trên Thiên Đàng

Thiên Chúa Tối Cao

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth