Thứ năm ngày 30 tháng 8 năm 2012, lúc 18:15

Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, việc canh tân các linh hồn đã bắt đầu và Kỷ Nguyên Hòa Bình không còn xa nữa.

Vì tất cả con cái Thiên Chúa đang được ban cho Tặng Ân là Lời của Thánh Tử yêu dấu của Mẹ, nên sự đồng hành của Chúa Thánh Thần đang tiếp tục lan tỏa khắp các quốc gia trên thế giới.

Không một sự gì có thể ngăn cản được Lời của Con Mẹ vì đây là lệnh truyền của Chúa Cha.

Cuộc hoán cải sẽ nung đốt tâm hồn nhân loại và nhiều người sẽ cảm nhận được Tình Yêu của Thiên Chúa, Cha thân thương đích thực của họ, mạnh mẽ đến nỗi khiến họ phải ngạc nhiên và rung động.

Một khi Tình Yêu Thánh Thiêng này trào dâng trong họ, họ sẽ cảm nhận một sự thôi thúc mạnh mẽ đến nỗi phải hét lên trong niềm hân hoan, vì tình yêu này không giống bất kỳ một tình yêu nào khác mà con người từng biết đến.

Sự thức tỉnh sẽ sớm xảy ra.

Vì Thần Khí Thiên Chúa tiếp tục lan tỏa những Lưỡi Lửa từ Vinh Quang của Thiên Chúa, nên sự dữ sẽ giảm bớt, và đội quân của Satan sẽ mất đi nhiều thuộc hạ.

Chúng sẽ không còn khả năng tự vệ, vì nhiều đồ đệ của hắn sẽ được Lòng Thương Xót của Thiên Chúa chinh phục, khiến cho quân số của Satan chỉ còn phân nửa.

Do thất vọng với những lời hứa trống rỗng của hắn nên họ sẽ đi theo Ánh Sáng nơi Lòng Xót Thương của Con Mẹ.

Giờ đây cuộc chiến không những đã bắt đầu, mà vô số các linh hồn còn đang đi theo Thánh Tử của Mẹ khi họ tìm kiếm Sự Thật về Sự Sống Vĩnh Cửu.

Mẹ chúc lành cho con, con gái nhỏ bé của Mẹ.

Thiên Đàng vui mừng hoan hỉ vì sự hoán cải của các linh hồn và việc cứu rỗi những linh hồn tăm tối, vốn đang được thực hiện nhờ lời cầu nguyện của các con, những người yêu mến Thánh Tử của Mẹ.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth