Thứ bảy ngày 1 tháng 9 năm 2012, lúc 10:25

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, mức độ nhanh chóng mà những Thông Điệp của Ta đang được ban cho nhân loại cho thấy tính cấp bách của Sứ Vụ này.

Biết bao nhiêu người trên thế giới đang bị lầm lạc.

Biết bao nhiêu linh hồn đáng thương không biết đến Thiên Chúa, Cha Ta là ai.

Biết bao nhiêu người không đón nhận Ta, Con yêu dấu của Thiên Chúa, như là Đấng Mêssia Đích Thực.

Sứ Vụ này là Ơn tiên tri cuối cùng mà Chúa Cha ban cho nhân loại để cứu vớt nhiều linh hồn.

Những Thông Điệp này dành cho những Kitô hữu, những người Do Thái, những người Hồi Giáo, những người vô thần, những người không hề biết có Thiên Chúa và tất cả những ai tìm kiếm sự an ủi trong những tôn giáo do con người tạo ra.

Tất cả mọi người, tất cả mọi linh hồn đều có cùng một mong muốn là tìm được ý nghĩa trong cuộc sống của họ.

Đối với hầu hết mọi người, thì thật là đau lòng nếu như họ không tin vào Thiên Chúa, vì họ tin rằng tất cả sẽ kết thúc khi cuộc sống của họ trên trái đất chấm dứt.

Ôi, giá như họ có thể thấy được điều gì sẽ xảy ra khi linh hồn của họ đến trước nhan Ta. Họ trông thấy Ta và không thể thốt nên lời vì họ không thể tin rằng Ta thực sự hiện hữu. Niềm vui trong những linh hồn ấy được bù đắp chỉ khi họ chết trong Tình Trạng Ân Sủng.

Tuy nhiên, niềm vui của những linh hồn sống trong bóng tối khi nhìn thấy Ta sẽ bị rút ngắn lại và họ trôi mất khỏi Ta mà vào những hố thẳm của Hỏa Ngục, trong trạng thái kinh hoàng và tuyệt vọng.

Đối với linh hồn của những người nhận biết Giáo Huấn của Thiên Chúa, qua các ngôn sứ của Người và nhờ vào kết quả trong Sứ Vụ của Ta trên trái đất, và là những người khước từ Ta, hãy biết cho điều này :

Các con đã quyết định quay lưng lại với Sự Thật. Chính vì Tình Yêu của Ta dành cho các con mà Ta sẽ làm tất cả những gì có thể được để mở mắt các con.

Ta sẽ ban cho các con những Tặng Ân và vì Lòng Thương Xót Vô Biên của Ta mà Ta sẽ cứu các con. Ta mời gọi tất cả các con, bất kể tôn giáo nào mà các con đang theo, giờ đây hãy lắng nghe Lời Ta.

Tất cả các con đều biết là thành viên trong một gia đình thì như thế nào rồi.

Một số người trong các con có diễm phúc được sinh ra trong một gia đình tràn đầy tình yêu thương.

Những người khác không có được diễm phúc như vậy và họ có thể đã phải trải qua những khó khăn và sự tăm tối trong chính gia đình họ. Những người khác thì sống trong lầm lạc, tổn thương, tức giận và không thể cảm nhận tình yêu đích thực dành cho gia đình họ.

Một số người bị đẩy vào chỗ khốn cùng, phải tự lo cho chính mình mà không có ai để cậy nhờ.

Nhiều người chỉ cần một nơi nương tựa để có thể hy vọng. Chính vì thế nhiều linh hồn đáng thương cố tìm đến với các tôn giáo, ở đó họ tìm kiếm mối liên hệ còn thiếu trong cuộc đời họ.

Thật đáng buồn, điều này chỉ đưa họ vào sâu trong sự tuyệt vọng. Vì những tôn giáo này được xây dựng trên sự dối trá.

Những sự dối trá làm tổn thương các con. Chúng đem đến cho các con một cảm giác an toàn giả tạo. Các tôn giáo ấy không có thực chất vì chúng không đi theo Sự Thật, không đi theo đường lối của Thiên Chúa.

Các con chỉ cần biết rằng Thiên Chúa Ba Ngôi là gia đình của các con. Trời Mới và Đất Mới sẽ là ngôi nhà đích thực của các con.

Các con hãy đi theo Ta trên con đường Sự Thật để Ta có thể đưa các con về với ngôi nhà chính đáng của các con.

Một ngôi nhà đầy tình yêu thương và niềm vui mà các con cần phải phấn đấu để có được.

Ta xin các con hãy mở mắt ra vì đã đến lúc để cuối cùng nhân loại được ban cho Giao Ước của Sự Thật.

Cái chết của Ta trên Thập Giá là một Giao Ước để mang lại cho các con ơn cứu chuộc.

Cuộc Quang Lâm của Ta cũng là một Giao Ước, Giao Ước cuối cùng để đưa các con về nhà với Thiên Chúa, Đấng Tạo Hóa của muôn loài.

Chúa Cha, Thiên Chúa Tối Cao, giờ đây sẽ sớm sai Ta đến để ban ơn cứu rỗi cho tất cả con cái của Người.

Ta chỉ có thể thực hiện được điều này và hoàn tất Lời Hứa của Chúa Cha nếu như Ta có thể cứu được mọi linh hồn.

Đừng ngăn cản Đường Lối của Ta bằng những nghi ngờ.

Đừng khước từ những nỗ lực của Ta nhằm mang lại ơn cứu rỗi cho mọi linh hồn.

Đừng đánh mất cơ hội để sống một cuộc sống hoàn hảo trong tình yêu, niềm vui, và điều kỳ diệu, trong bình an và hòa hợp, trong Kỷ nguyên Mới của Hòa bình.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth