Thứ ba ngày 4 tháng 9 năm 2012, lúc 23:05

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Ta phải cảm nhận nỗi đau của sự khước từ và sự thù ghét của nhân loại trong từng giây từng phút trong ngày của Ta.

Nỗi đau này chưa bao giờ nguôi ngoai. Cuộc Khổ Hình Thập Giá của Ta chỉ là sự khởi đầu.

Cuộc Khổ Hình Thập Giá của Ta báo trước ơn cứu độ cho nhân loại, nhưng Nỗi Đau Đớn của Ta vẫn tiếp diễn chừng nào Satan chưa bị loại trừ hoàn toàn.

Trong khi hắn vẫn còn hiện diện và cai trị trái đất như hiện nay, thì nỗi đau thương và thống khổ của Ta vẫn chưa chấm dứt.

Niềm an ủi duy nhất của Ta là niềm vui mà Ta cảm nhận khi Ta chứng kiến tình yêu chân thành mà những linh hồn trong trắng dành cho nhau trong thế giới này.

Chính nhờ tình yêu này mà Ánh Sáng vẫn còn chiếu soi mặt đất. Vì nếu không có Ánh Sáng của Ta, thì bóng tối sự dữ sẽ bao trùm mặt đất suốt 24 giờ mỗi ngày.

Nếu các con chấp nhận, hãy thử hình dung Nỗi Đau mà Ta phải chịu.

Đối với những ai trong các con phải chịu nỗi đau và sự tổn thương bởi bàn tay của những người mà các con yêu mến, thì các con sẽ hiểu được một cách rõ ràng thế nào là Nỗi Đau của Ta.

Khi các con bị người mà các con yêu mến đối xử tàn nhẫn cả về thể xác lẫn tinh thần thì thật là khó cho các con có thể chịu được nỗi đau này.

Ngay cả khi các con biết rằng người gây ra nỗi đau cho các con đang ở trong tình trạng tối tăm khủng khiếp, thì điều ấy cũng không làm vơi đi nỗi đau mà các con phải chịu. Ngược lại nó còn làm tăng thêm mức độ nghiêm trọng trong nỗi thống khổ của các con.

Điều này xảy ra là vì khi ấy các con vẫn quan tâm lo lắng cho người làm khổ các con nhưng các con biết rằng họ cũng đau khổ và không thể làm gì được với cách cư xử của họ.

Họ đang ở trong bóng tối khủng khiếp đến nỗi cho dù các con cố giải thích cho họ biết phải làm gì để thoát khỏi tình trạng tăm tối này, thì họ cũng không chịu lắng nghe.

Họ không muốn nghe.

Họ cũng không muốn đổi mới tâm hồn họ để nhìn thấy ánh sáng, tình yêu và niềm vui mà họ sẽ cảm nhận được, một khi họ chịu lắng nghe các con, những người duy nhất thật lòng yêu thương họ, bất chấp những lỗi lầm của họ và cũng là cơ hội duy nhất của họ để loại bỏ bóng mây tăm tối đầy nguy hiểm vốn đang phủ kín tâm hồn họ, nhằm mang lại cho họ sự giải thoát.

Nỗi đau của sự khước từ thật nặng nề đối với Ta, Đấng Cứu Thế của các con, Ngôi Hai Thiên Chúa trong bản tính nhân loại.

Ta đã phải chịu nỗi đau khủng khiếp về thể lý, phần lớn nỗi đau khủng khiếp về thể lý ấy chưa được tỏ lộ ra cho nhân loại một cách chi tiết, vì sự tra tấn thì quá kinh hoàng và Ta không muốn nhận được lòng thương hại theo cách này.

Không, Ta chỉ muốn lòng trung thành của các con, đức tin của các con cũng như niềm hân hoan và hạnh phúc của các con khi biết được rằng các con đã được Ta cứu khỏi án phạt đời đời.

Nhưng liệu loài người có thật sự hiểu được Ân Huệ mà Ta đã ban cho họ?

Nhiều người tới tham dự Thánh Lễ hay tham dự vào việc uống rượu nho ở những Giáo Hội khác thuộc Kitô Giáo, để tôn vinh Ân Huệ của Ta, nhưng họ lại không hiểu điều này có ý nghĩa gì.

Ta đã ban cho các con chính mình Ta trong Tâm Trí, Thân Xác và Linh Hồn. Khi các con rước Mình Thánh Ta, thì các con đón nhận một cách trọn vẹn Thân Mình Ta chứ không thể nói rằng các con chỉ tôn kính Ta.

Vì nếu không có Thân Mình Ta, hay nếu không có sự Hiện Diện Đích Thực của Ta, thì Ta không thể kết hiệp làm một với linh hồn các con. Chẳng lẽ các con lại không biết điều này hay sao?

Tại sao các con lại khước từ Tặng Ân chân thật mà Ta đã truyền lại cho các Tông đồ của Ta? Tại sao các con lại không chịu tin rằng Thánh Thể chính là Thân Mình Ta?

Các con không thể hình dung ra được những Ân Sủng mà các con, gia đình các con và nhiều thế hệ đã đánh mất vì việc các con không chịu nhìn nhận Quyền Năng của Tặng Ân hết sức cao trọng này.

Nỗi Đau Thương mà Ta phải chịu chưa bao giờ nguôi ngoai. Ta rơi lệ. Ta đau khổ. Ta khóc khi chứng kiến tội lỗi tràn lan trong thế giới này đến nỗi Danh Ta không còn được tôn kính nữa. Danh Ta đang bị người đời nguyền rủa. Ta cảm nhận Nỗi Đau dữ dội.

Hỡi con gái của Ta, con đã được chia sẻ cùng một nỗi đau này của Ta trong vài tháng qua. Ta đã cho phép tên ác quỷ tấn công phá hoại con. Sự hy sinh mà con dâng lên Ta với tư cách một linh hồn hiến tế quả là khó khăn, nhưng qua đó con lại học được một bài học đơn giản rằng:

Khi con trở thành nạn nhân dưới bàn tay hết sức độc ác của kẻ khác vì Danh Ta, thì nỗi đau mà con cảm nhận được khi đó rất giống với nỗi đau mà Ta cảm nhận.

Nỗi đau của Ta và nỗi đau của con được kết hiệp mật thiết với nhau trong sự Hiệp Nhất Nhiệm Mầu. Con đã đón nhận Lời Mời Gọi của Ta để trở thành một linh hồn hiến tế cách tự nguyện, khi đã hiểu rõ được tầm quan trọng cũng như sự khốc liệt của nỗi đau để cứu các linh hồn.

Và giờ đây con đang mang lại ơn hoán cải, con hãy biết rằng mỗi khi con được mời gọi để chịu đau khổ thì đó là lời mời gọi kết hiệp với nỗi đau khổ của Ta, một nỗi đau thương thống khổ sâu sắc.

Do bản chất tự nhiên của con người, nên nhiều lúc con có xu hướng chống lại nỗi khiếp sợ mà người ta gây ra cho con, thậm chí nỗi đau của việc bị đinh đóng nơi cổ tay còn dễ chấp nhận đối với con hơn là việc phải chịu nỗi đau vì Danh Ta.

Những Ân Sủng của Ta đã giúp con tuân theo những lời mời gọi chấp nhận hy sinh. Những Ân Sủng của Ta đã đem lại cho con sức mạnh, cho phép con trỗi dậy, ngẩng cao đầu và ngợi khen Thiên Chúa. Vì những Ân Sủng của Ta giúp con đón nhận đau khổ như một Của Lễ dâng lên Thiên Chúa để cứu những linh hồn đang mắc tội trọng.

Hỡi các con, lần sau nếu có ai gây đau khổ cho các con, đối xử với các con cách tàn nhẫn và ngược đãi các con về tinh thần, thì các con sẽ vượt qua được nỗi đau của các con khi nhớ lại điều này.

Hãy cầu nguyện với Ta bằng Chiến Dịch Cầu Nguyện (75) này: Xin dâng lên Chúa Giêsu yêu dấu Nỗi Thống Khổ của con

Lạy Chúa Giêsu, con xin dâng lên Chúa nỗi đau thương thống khổ của con hợp cùng với Cơn Hấp Hối Chúa chịu trên đồi Canvê.

Con xin dâng lên Chúa từng sự ngược đãi và sỉ nhục con chịu để tôn vinh Triều Thiên Mão Gai của Chúa.

Con xin dâng lên Chúa những chỉ trích bất công con chịu, để tôn vinh sự nhục nhã Chúa chịu trước tòa Philatô.

Con xin dâng lên Chúa từng sự ngược đãi thân thể con chịu dưới bàn tay kẻ khác, để tôn vinh Chúa bị đánh đòn nơi Cột Đá.

Con xin dâng lên Chúa những tổn thương con chịu để tôn vinh sự tra tấn kinh hoàng Chúa chịu, khi Triều Thiên Mão Gai đâm thủng Mắt Chúa.

Xin cho mỗi khi con noi gương Chúa, loan truyền Giáo Huấn của Chúa, chịu sỉ nhục vì Danh Chúa là khi con giúp Chúa trên đường lên đồi Canvê.

Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa giúp con tránh khỏi tội kiêu ngạo, đừng để con ngại ngùng khi tuyên xưng rằng con yêu mến Chúa. Rồi khi tất cả dường như là vô vọng trong đời, thì lạy Chúa Giêsu, xin giúp con can đảm khi nhớ lại rằng, Chúa đã vui lòng Hiến Mình chịu đóng đinh tàn nhẫn và ghê rợn biết bao.

Xin giúp con công khai tuyên xưng đức tin như một Kitô hữu chân chính, một chiến sĩ thật sự trong Đạo Binh của Chúa với lòng khiêm nhường và thống hối để tưởng nhớ Hiến Tế Chúa đã thực hiện vì con.

Lạy Chúa Giêsu, xin dẫn dắt con và chỉ cho con biết nỗi đau thương con chịu có thể lôi kéo tha nhân gia nhập Đạo Binh của Chúa, Đạo Binh của những linh hồn cùng yêu mến Chúa.

Xin giúp con đón nhận đau khổ và dâng lên Chúa như một của lễ, để cứu các linh hồn trong trận chiến cuối cùng, trận chiến chống lại sự tàn bạo của tên ác quỷ. Amen.

Hỡi con gái của Ta, việc chịu đựng đau khổ quả là khó khăn, nhưng lại là một Ơn Ta ban cho những ai mà Ta tín nhiệm trong Thánh Tâm Ta để Ta có thể cứu nhiều linh hồn.

Hỡi con gái của Ta, bằng việc đáp lại lời mời gọi của Ta, con đã xoa dịu nỗi thống khổ của Ta một cách đáng kể. Tuy nhiên cần phải có thời gian trước khi Ta thoát khỏi khổ hình Thập Giá.

Điều này chỉ có thể xảy ra khi Ta bằng mọi cách cứu được mọi linh hồn đang sống trong thế giới hôm nay.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth