Thứ sáu ngày 7 tháng 9 năm 2012, lúc 20:35

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, con không bao giờ được cảm nhận rằng con đang làm việc đơn độc trong Sứ Vụ này mặc dù nó có vẻ như vậy.

Con phải biết rằng nhiều người trên thế giới đang lắng nghe Lời Chí Thánh của Ta và những Thông Điệp của Ta đang cứu rỗi các linh hồn.

Sứ Vụ này có thể sánh được với việc giải cứu một chiếc tàu khổng lồ trên đại dương.

Nhiều linh hồn đang được cảnh báo về mối nguy hiểm và được bảo cho biết trước về một kế hoạch giải cứu.

Nếu họ lắng nghe, họ không những cứu được chính họ mà còn cứu được mạng sống của gia đình và bạn bè của họ.

Nhiều người sẽ không chịu lắng nghe mà còn nói rằng: “Nguy hiểm gì?” Họ sẽ không chấp nhận các bè cứu sinh vì họ không tin rằng con tàu sẽ chìm.

Họ nói rằng: “Không, đây chỉ là một cảnh báo sai lầm, một báo động giả.” Khi thời điểm đến gần và những ngày cuối cùng trở nên rõ ràng, họ sẽ tranh giành khắp mọi nơi để tìm kiếm chỗ an toàn.

Họ sẽ chạy trốn khỏi sự bùng nổ, khi những núi non chìm vào biển cả và khi bầu trời sẽ trở nên như màu máu nhưng họ sẽ không thể thoát được.

Những tội nhân phạm những tội ác khủng khiếp chống lại Chúa Cha và những người biết rằng linh hồn họ đen tối biết bao, sẽ phải hư mất.

Họ, những người về phe với Con Thú, khi ấy sẽ tìm cách để thoát khỏi nanh vuốt của hắn. Chỉ đến khi ấy Sự Thật cuối cùng mới rõ ràng đối với họ và Ánh Sáng sẽ không còn thuộc về họ nữa.

Chỉ có bóng tối mới có thể xoa dịu nỗi đau của họ, tuy nhiên bóng tối cũng sẽ mang đến cho họ nỗi kinh hoàng khủng khiếp và đau khổ bất tận.

Đừng bao giờ khước từ sự trợ giúp mà các con cần đến để chuẩn bị cho linh hồn các con. Các con phải nhìn nhận rằng sự dữ trên thế giới phải được loại trừ.

Những tội nhân vốn không chịu thay đổi, ngay cả sau khi họ đã được ban cho Sự Thật về Lời của Thiên Chúa, sẽ không thể sống sót trong trận chiến cuối cùng.

Họ sẽ bị ném vào hồ lửa cùng với con thú nhưng đó vẫn chưa phải là tận cùng nỗi đau của họ. Đó mới chỉ là sự khởi đầu.

Đối với những ai khinh thường những nỗ lực của Ta nhằm chuẩn bị cho linh hồn của các con, thì các con vẫn được ban cho mọi cơ hội để quay về với Ta.

Ta sẽ thực hiện mọi nỗ lực để cứu các con. Nếu các con không đón nhận Bàn Tay Ta, chiếc bè cứu sinh mà các con cần để giữ cho các con nổi, thì các con sẽ ngập chìm trong đau buồn.

Chỉ nhờ những lời cầu nguyện của tha nhân mới có thể cứu được các con.

Trái đất trông vẫn vậy như hàng bao thế kỷ nay.

Bầu trời trông vẫn vậy.

Mặt trời chiếu sáng như nó vẫn luôn chiếu sáng.

Mặt trăng chiếu sáng trong đêm rằm và nhân loại vẫn còn ngỡ ngàng trước Công Trình Tạo Dựng của Thiên Chúa.

Nhưng những thay đổi đã bắt đầu và Ta nói điều này với những ai tỉnh thức.

Các con nhận biết và cảm nhận được sự thay đổi. Hãy làm tròn bổn phận của các con và dùng lời cầu nguyện để cầu cho nhân loại hiểu được Sự Thật và cầu cho tâm hồn nhân loại mở ra với Tình Yêu Thiên Chúa.

Chính vì Tình Yêu Thiên Chúa dành cho tất cả con cái Người và việc con cái Thiên Chúa đáp lại Lời Mời Gọi của Người mà nhân loại mới có thể được cứu.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth