Thứ bảy ngày 8 tháng 9 năm 2012, lúc 15:30

Hỡi con của Mẹ, hãy để tất cả con cái Thiên Chúa ngồi xuống trong tĩnh lặng và hãy để cho Ánh Sáng Thiên Chúa chiếu soi linh hồn họ.

Điều quan trọng là hãy dành thời gian trong tĩnh lặng tuyệt đối để suy ngẫm về Tình Yêu Thiên Chúa và kế hoạch cứu độ nhân loại của Con Mẹ.

Một tương lai huy hoàng đang chờ đợi tất cả con cái Thiên Chúa, và Kỷ Nguyên Hòa Bình Mới sẽ hân hoan chào đón tất cả những ai được chúc phúc để bước qua cổng mà vào.

Nhưng từ giờ cho tới khi ngày ấy đến, tên ác quỷ sẽ thực hiện mọi nỗ lực để gây ra sự đổ vỡ và hận thù trên thế giới.

Hắn và lũ quỷ của hắn đang tạo ra sự chia rẽ trong con cái Thiên Chúa.

Chúng thúc đẩy việc giết người, phá thai, hận thù, bạo lực, bách hại và chiến tranh khắp nơi trên thế giới.

Chúng sẽ không ngơi nghỉ cho tới khi chúng gài bẫy được những linh hồn yếu đuối, những linh hồn chiều theo sự cám dỗ mà chúng đặt ra trước mắt họ để họ phạm tội chống lại Đức Chúa, Thiên Chúa Tối Cao.

Biết bao nhiêu linh hồn không ý thức được rằng họ tự để cho chính mình bị đưa vào ngục tù tăm tối của chúng, nơi hầu như không có cơ hội để thoát ra được, một khi đã ở đó.

Một khi tên ác quỷ đã chiếm đoạt được một linh hồn, hắn sẽ không dừng lại cho đến khi hắn hủy hoại hoàn toàn linh hồn đáng thương ấy.

Vì thế, tội lỗi là thứ cần phải tránh cho xa vì không có tội nào là không gây hậu quả nghiêm trọng. Chỉ cần một cơn cám dỗ thôi là linh hồn sẽ trở nên yếu đuối và mất khả năng tự vệ.

Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện để chống lại một cuộc chiến tranh mà tên ác quỷ sắp gây ra nhằm chống lại con cái Thiên Chúa.

Khi ai đó phạm tội chống lại các con, ngay cả khi các con là một nạn nhân vô tội, các con cũng không được để cho cho mình phạm tội nhằm trả thù, vì đây là điều mà tên ác quỷ mong muốn.

Hắn xúi bẩy người này chống lại người kia với mong muốn làm cho cả hai linh hồn bị tàn phá.

Các con phải cảnh giác mỗi ngày và đừng bao giờ quên sự bảo vệ mà Kinh Mân Côi mang lại cho các con để chống lại Satan.

Mẹ khuyến khích tất cả các con, tất cả mọi tôn giáo hãy đọc Kinh Mân Côi hằng ngày. Vì khi các con thực hiện được điều này thì tên ác quỷ sẽ phải tránh xa các con và để cho các con yên vì hắn không thể chịu nổi nỗi đau đớn khi các con đọc Kinh Mân Côi, nhất là đọc to ra ngoài miệng.

Hãy dấn thân trong bình an. Hãy luôn nhớ rằng Mẹ là Mẹ của toàn thể nhân loại.

Mẹ là Mẹ của Ơn Cứu Rỗi. Tất cả con cái Thiên Chúa phải tìm đến sự bảo vệ của Mẹ.

Bằng việc cầu xin sự trợ giúp của Mẹ, và qua những lời cầu nguyện, các con sẽ được ban cho nhiều ân sủng.

Mẹ Thiên Chúa

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth