Chúa Nhật ngày 9 tháng 9 năm 2012, lúc 10:00

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, khi các con nghi ngờ Tình Yêu của Thiên Chúa là lúc các con nghi ngờ sự tồn tại của tình yêu đích thực. Tất cả những gì còn lại cho các con chỉ là thứ tình yêu đầy thiếu sót.

Tình yêu đích thực đến từ Thiên Chúa. Khi tình yêu của người ta dành cho Thiên Chúa không đủ mạnh mẽ thì họ không có khả năng yêu thương người khác theo ý nghĩa trọn vẹn của tình yêu đích thực.

Chỉ có những ai có ngọn lửa Tình Yêu của Thiên Chúa trong tâm hồn thì họ mới có thể thực sự truyền đạt ý nghĩa đích thực của tình yêu cho người khác.

Đối với những ai sống cuộc hôn nhân được cử hành trong Giáo Hội của Ta và được Ta chúc phúc thì cũng giống như vậy.

Tình Yêu Thiên Chúa, vốn soi sáng cuộc hôn nhân giữa một người nam và một người nữ, sẽ thấm nhuần vào linh hồn của họ nếu họ yêu mến Thiên Chúa quên mình, một điều rất cần thiết để cảm nhận được bình an.

Tình yêu đích thực có nghĩa là bình an. Nếu không có tình yêu, thì không có bình an cho dù các con cố gắng biết bao để tìm kiếm bình an. Bình an chỉ đến với các con qua tình yêu của một người dành cho người khác.

Khi tình yêu vắng bóng trong cuộc sống của các con thì không có sự gì cân bằng, thay vào đó là một cảm giác tê tái.

Để cảm nhận được tình yêu, các con phải dành chỗ cho Thiên Chúa trong tâm hồn các con.

Để cảm nhận được Thiên Chúa, các con phải đón nhận Ta, Chúa Giêsu của các con, như là Con yêu dấu của Người.

Vì, nếu các con cho phép, thì Ta sẽ đưa các con đến với Người.

Khi Ta đưa các con đến với Người và khi Ánh Sáng của Người chiếm ngự linh hồn các con, thì các con sẽ dễ dàng yêu thương tha nhân.

Tình Yêu của Thiên Chúa, khi hiện diện trong một linh hồn, sẽ cởi mở tâm hồn của người khác.

Tình yêu chiếu soi tâm hồn tan nát, sự bất ổn và sự đổ vỡ trên thế giới. Tình yêu là phương thế duy nhất để đạt được bình an, không chỉ trong cuộc sống cá nhân của các con mà còn trong thế giới xung quanh các con.

Tình yêu mang lại bình an, nhưng tình yêu phải xuất phát từ một tình yêu đích thực dành cho Thiên Chúa, Đấng Tạo Hóa của các con.

Bình an mang lại sự hòa thuận.

Tình yêu là sợi dây cứu sinh của loài người. Nếu không có tình yêu, thì các con sẽ bị lạc lối, cô đơn, đói khát và các con sẽ không bao giờ tìm được sự bình an.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth