Thứ bảy ngày 12 tháng 9 năm 2012, lúc 18:55

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, ý định của Ta là đưa vào trong Vòng Tay Chí Thánh của Ta những quốc gia Kitô Giáo vốn đang phải chịu đau khổ vì những áp lực đè nặng trên họ buộc họ chối bỏ Ta, để Ta có thể ban cho họ sức mạnh.

Đức tin Kitô Giáo của họ sẽ bị thử thách nghiệt ngã theo cách thức mà không một tôn giáo nào khác phải chịu.

Các tôn giáo khác sẽ không bị bách hại theo cách mà các tín hữu của Ta sẽ phải gánh chịu.

Sự Thật trong Đức Tin Kitô Giáo có thể bị chất vấn. Sự Thật trong Đức Tin Kitô Giáo có thể bị tấn công và sẽ bị kiểm soát gắt gao nhưng có một điều sẽ không bao giờ thay đổi.

Chỉ có duy nhất một con đường dẫn về nhà Cha Ta. Con đường đó chính là Ta, Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Độ nhân loại.

Các con không thể đến với Chúa Cha mà không đón nhận sự Hiện Hữu của Ta.

Sự Thật không thể bị thay đổi cho dù các con có cố gắng biết bao để chối bỏ Sự Thật.

Các con sẽ sớm nhận ra những sự dối trá theo đúng bản chất của chúng. Tất cả các tôn giáo sẽ hiệp nhất nên một, khi họ chứng kiến Sự Thật.

Giao Ước của Chúa Cha là sai Ta, Con một của Người, một lần nữa đến để mang tất cả nhân loại vào Vương Quốc của Người. Giao Ước ấy giờ đây sẽ được hoàn tất.

Ngay khi Sự Thật trở nên rõ ràng thì tất cả những người vẫn còn đang nghi ngờ sẽ bị cám dỗ để quay lưng lại với Ta.

Ta xin các con, những môn đệ của Cha, giờ đây hãy nói cho họ biết Sự Thật.

Họ có thể không chịu lắng nghe nhưng sau Cuộc Cảnh Báo, họ sẽ đón nhận.

Cuộc chiến giờ đây đang bắt đầu dữ dội để chống lại Kitô Giáo.

Ta kêu gọi tất cả các Kitô hữu hãy bảo vệ quyền được bày tỏ lòng trung thành của các con đối với Ta, Chúa Giêsu của các con. Nếu không, các con sẽ bị đàn áp đến tận cùng và sẽ bị buộc phải đón nhận sự dối trá của chủ nghĩa cộng sản.

Chủ nghĩa cộng sản từng gây sợ hãi từ lâu ở phương Tây, giờ đây đang được bí mật hình thành thông qua một liên minh toàn cầu trong các chính phủ ở khắp mọi nơi.

Những quốc gia của các con lớn tiếng phản đối cái mà họ gọi là một chế độ độc ác, thì giờ đây họ sẽ đón nhận chủ nghĩa cộng sản.

Khi ấy, họ sẽ kiểm soát tất cả mọi việc các con làm, những gì các con ăn, những gì các con kiếm được, việc các con có nhà để ở hay không có chỗ ở, và việc các con có thực hành tôn giáo của các con hay không.

Đừng bao giờ nhượng bộ. Đừng bao giờ từ bỏ hy vọng. Sức mạnh của các con sẽ rất quan trọng trong giai đoạn áp bức này. Lời cầu nguyện sẽ là binh giáp bảo vệ các con và sẽ giúp các con kiên vững.

Các môn đệ của Ta phải tín thác vào Ta. Ta sẽ không để các con phải chịu đau khổ lâu. Ta sẽ gìn giữ các con và giai đoạn khốn khó sẽ nhanh chóng qua đi.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth