Thứ ba ngày 18 tháng 9 năm 2012, lúc 17:40

Hỡi con gái rất yêu dấu của Ta, thật là một hành trình gian khó cho những tín hữu của Ta, những người bước theo Ta trong sứ vụ này.

Họ bị chế nhạo bởi chính những kẻ mà họ hết sức tôn trọng.

Họ bị nhạo báng bởi những kẻ tự cho mình là trưởng thành về mặt tâm linh, và họ bị phỉ nhổ bởi những kẻ khước từ Ta, Chúa Giêsu Kitô.

Họ phải đón nhận Triều Thiên Mão Gai với lòng khiêm nhường rất cần thiết để có thể chịu đựng nỗi đau đớn thống khổ vì Danh Thánh Ta.

Đừng để một ai khinh thường con đường chông gai dẫn đến ơn cứu rỗi đời đời.

Nếu các con chịu đón nhận nỗi thống khổ, các con sẽ được thanh tẩy mau chóng và rồi các con có thể trợ giúp tha nhân, những người sẽ phải chịu sự thanh tẩy sau Cuộc Cảnh Báo.

Hỡi các môn đệ yêu dấu của Ta, sẽ có những lúc khi mà những kẻ muốn các con từ bỏ Sứ Vụ của Ta, gieo rắc những sự dối trá vào tâm trí các con.

Các con chỉ cần giữ lòng kiên vững, lịch sự và sau đó giữ thinh lặng khi phải đương đầu với sự ngược đãi.

Đừng bao giờ tranh cãi hay tìm cách chứng minh tính xác thực trong Lời Chí Thánh của Ta, vì các con sẽ lỡ lời và các con sẽ vấp ngã. Khi đó các con sẽ bị phản đối và các con sẽ thấy khó khăn trong việc tiếp tục loan truyền Lời Chí Thánh của Ta. Hay nói cách khác, khi ấy các con sẽ bị bế tắc. Và rồi sự hoang mang sẽ xuất hiện và trong một số trường hợp các con sẽ quay lưng lại với Ta.

Nhiều tín hữu của Ta, những người đã từng vác thập giá và theo Ta trong Sứ Vụ này để cứu các linh hồn, đã không thể tiếp tục hành trình gian khó của họ.

Một số đã để cho những kẻ khác gieo rắc nghi ngờ vào tâm trí họ.

Số khác thì lại tin vào những sự dối trá mà người ta nói với họ để chối bỏ Sứ Vụ này, sứ mệnh thánh thiêng cuối cùng của Ta trên trái đất nhằm chuẩn bị nhân loại cho Cuộc Quang Lâm của Ta.

Chỉ những ai có lòng yêu mến đơn sơ dành cho Ta, cùng với lòng trung thành sâu thẳm, và những ai hiểu được giá trị của hy sinh đau khổ trong việc cứu rỗi các linh hồn, mới có được sức chịu đựng để tiếp tục cuộc hành trình.

Thật chẳng dễ dàng để bước theo Ta, Chúa Giêsu của các con. Trong khi việc tuân theo những Giáo Huấn của Ta có thể mang các con đến gần Thánh Tâm Ta hơn, nhưng chỉ khi các con phó mình cho thực tế của Thập Giá thì các con mới thực sự được gọi là môn đệ của Ta.

Nhiều linh hồn đáng thương tin rằng họ sẽ nhận được sức mạnh lớn lao, vinh quang hiển hách và được cả thế giới công nhận khi đáp lại Lời Mời Gọi của Ta. Trường hợp này thì lại không phải như vậy.

Ta là một của lễ hy sinh và vì thế quyền năng của Ta vượt thắng Satan.

Ta không phải là Con Thiên Chúa làm Người như thế gian mong đợi. Ta không theo thói thường của người đời. Ta chọn những linh hồn hèn mọn để loan truyền những thông điệp của Ta.

Ta kêu gọi những kẻ nghèo hèn nhất, những kẻ hiền lành nhất và những kẻ tội lỗi nhất, vì Ta cần phải cho các con biết rằng tất cả các con đều bình đẳng trong Mắt Ta. Nhưng chỉ những ai nhìn nhận rằng những người thực sự khiêm nhường trong tâm trí và linh hồn mới được Ta đón nhận, thì họ sẽ là những người tiến rất nhanh trong việc hoàn thiện tâm linh.

Khi các con chịu đau khổ vì Danh Ta thì Ta sẽ cất nhắc các con lên trong vinh quang nơi Địa Đàng Mới.

Hãy đón nhận Sự Thật về Thiên Tính của Ta vì Ta sẽ không bao giờ tự ca tụng Chính Ta qua những ngôn sứ chân thật của Ta, và họ cũng không bao giờ tìm kiếm vinh quang trong Danh Ta.

Giờ đây hãy đến với Ta với một lòng tín thác và quên mình để Ta có thể làm cho các con thuộc về Ta.

Chúa Giêsu của các con