Chúa Nhật ngày 23 tháng 9 năm 2012, lúc 09:00

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, đã đến lúc con người phải tự hỏi mình – tôi là ai và tại sao tôi sống?

Câu trả lời duy nhất mang đến cho người ấy sự bình an là khi anh ta hiểu rằng mình là con cái Thiên Chúa.

Thay vì chối bỏ Sự Thật, bởi áp lực của những kẻ khinh miệt những ai tin vào Thiên Chúa, thì người ấy phải trung thực với chính mình.

Anh ta nhận biết rằng tình yêu mà anh ta cảm nhận là đến từ Thiên Chúa.

Anh ta nhận biết trong tâm hồn rằng sự khốn khổ mà anh ta cảm nhận khi ở trong bóng tối và tuyệt vọng, đều đến từ phía sự dữ. Phía tối tăm.

Biết bao nhiêu người đang tìm kiếm Sự Thật mà không thể tìm thấy Sự Thật.

Mặc dù Sự Thật đã được ghi chép trong Sách Thánh, nhưng nhiều người vẫn không thể nhìn nhận rằng Kinh Thánh chứa đựng tất cả các câu trả lời họ đang tìm kiếm.

Các con phải đón nhận Sự Thật và bám chặt lấy Sự Thật vì chính cuộc sống của các con, vì Sự Thật là đường dẫn các con đến sự cứu rỗi.

Nhiều người sẽ làm đủ mọi cách có thể được để chối bỏ Sự Thật. Họ sẽ chủ yếu dùng đến trí khôn của con người để đả phá tan tành Sự Thật và làm cho các con tin vào sự dối trá.

Người ta sẽ dùng mọi lý lẽ để chối bỏ Sự Thật của Thiên Chúa. Những lập luận này quá thuyết phục đến nỗi nhiều tín hữu cảm thấy khó có thể bảo vệ được Sự Thật.

Đức tin của các con sẽ vượt qua sự thử thách của thời gian, nhưng, chỉ khi các con để Ta dẫn dắt các con ngày đêm.

Hãy để Ta dẫn dắt các con, và các con không bao giờ được phép rời mắt khỏi Ta mà hãy cậy dựa vào Ta để được nâng đỡ.

Hãy thưa chuyện với Ta. Hãy kết hiệp với Ta vào bất cứ lúc nào trong ngày, khi đi xe, tại nơi làm việc, ở trường hoặc trong nhà thờ. Bất kể là ở đâu và bất cứ lúc nào, vì khi các con kêu cầu Ta thì Ta sẽ trả lời.

Con đường này là con đường lên Núi Sọ, là số phận dành cho những tín hữu của Ta. Đường lên Núi Sọ là chặng đường gian khó. Các con phải chịu những thất bại và chịu nỗi đau của sự khước từ bởi những kẻ sẽ không nhìn nhận quyền sống đạo của các con. Đỉnh Núi Sọ phải là mục tiêu của các con. Chỉ khi các con lên đến đỉnh thì các con mới tìm được sự bình an.

Hỡi các tín hữu yêu dấu của Ta, hãy kiên trì, và các con sẽ cảm nhận được Tình Yêu của Ta theo cách thức hết sức mạnh mẽ đến nỗi các con sẽ được ban cho sức mạnh mà các con không thể tin là có được.

Ta yêu thương các con. Ta đồng hành với các con. Ta sẽ không bao giờ bỏ rơi các con. Ta chúc lành cho tất cả các con.

Chúa Giêsu của các con