Chúa Nhật ngày 7 tháng 10 năm 2012, lúc 11:00

Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, hãy cầu nguyện cho những con cái hư mất của Mẹ đang gia tăng từng ngày. Họ không chịu tin cũng như không thể tin vào Thánh Tử của Mẹ mà đi theo con đường lầm lạc.

Mẹ khóc huyết lệ vì họ và Trái Tim Mẹ nặng trĩu. Họ thật hết sức lầm lạc và tâm hồn họ hết sức trống rỗng. Mẹ khẩn xin Thiên Chúa với Lòng Thương Xót của Người, sớm cởi mở tâm hồn chai đá của họ .

Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, Cuộc Cảnh Báo đã đến gần. Con cái của Mẹ cần phải chuẩn bị. Những ai cố ý lẩn tránh những Thông Điệp Thánh Thiêng này từ Thánh Tử của Mẹ và từ Chúa Cha Hằng Hữu, sẽ phải trả lời với Thiên Chúa.

Nhiều người đã gây thiệt hại cho Sứ Vụ này và đã khuyến khích những linh hồn khác xa lánh Sứ Vụ này. Kể từ đó nhiều linh hồn hết sức đáng thương đã chết trong tội trọng. Nếu họ đã đón nhận những lời cầu nguyện, được ban cho nhân loại qua những Chiến Dịch Cầu Nguyện, thì họ có thể được cứu.

Những ai không chịu đón nhận những Thông Điệp này, thì cũng không được phép liên kết với tên ác quỷ để đả phá Lời của Thiên Chúa. Các con phải cầu nguyện để có được sự trợ giúp cần thiết nhằm tìm được sự bình an trong tâm hồn.

Như đã từng được tiên báo rằng, ngôn sứ của thời cuối sẽ không được đón nhận, mặc dù nhiều cuộc hoán cải sẽ diễn ra qua việc loan truyền Lời của Thiên Chúa.

Các con sẽ gặp nguy khốn nếu khước từ sự trợ giúp giờ đây đang được ban xuống từ Thiên Đàng để giúp cứu lấy linh hồn các con.

Đừng xúc phạm đến Thánh Tử của Mẹ bằng việc không chịu lắng nghe. Các con có thể bỏ ngoài tai khi các con đã đọc những Thông Điệp này từ Thiên Đàng nhưng trước tiên các con phải lắng nghe. Ý chí tự do của các con có nghĩa là các con có thể chọn lựa con đường mà các con ưa thích.

Ý chí tự do của các con không có nghĩa là các con được quyền cố ý nói phạm đến Chúa Thánh Thần. Khi Cuộc Cảnh Báo diễn ra, các con sẽ được đong đầy Ánh Sáng của Sự Thật.

Linh hồn của các con sẽ được soi sáng và các con sẽ thấy được những việc làm tốt và những việc làm xấu xa mà các con đã thực hiện trong suốt cuộc đời các con. Ở vào thời điểm đó, nhiều người trong các con sẽ đón nhận tình yêu của Thiên Chúa. Đáng buồn thay, nhiều người vẫn quá cố chấp không chịu nhìn nhận việc làm sai trái của họ. Họ sẽ bị loại ra bên ngoài và sẽ phải chịu đau khổ khủng khiếp.

Hãy luôn chuẩn bị. Thời gian thật ngắn ngủi.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ Thiên Chúa

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi