Thứ hai ngày 8 tháng 10 năm 2012, lúc 19:00

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Ta khẩn thiết kêu gọi tất cả những tín hữu của Ta phải trở nên mạnh mẽ trong thời điểm này.

Lời Chí Thánh của Ta, Tặng Ân của Ta dành cho nhân loại, được ban cho các con qua những Thông Điệp này, sẽ là chủ đề của nhiều sự chỉ trích.

Các con phải mạnh mẽ khi Lời Ta bị đả phá tan tành và bị coi thường. Điều này sẽ rất khó khăn, nhưng các con phải chịu sự đau khổ này vì nó chỉ là khởi đầu.

Kẻ thù sẽ trỗi dậy và phá bỏ các Thông Điệp của Ta, được ban cho từng người trong các con để nhiều linh hồn có thể được cứu rỗi.

Hắn điểm danh từng linh hồn mà hắn cám dỗ và lôi kéo họ ra khỏi các Thông Điệp của Ta. Thoạt đầu hắn thực hiện điều này bằng cách cám dỗ các tín hữu để họ không kết hiệp với Ta để cứu anh chị em các con. Hắn không muốn các con cầu nguyện để cứu linh hồn họ.

Bất kỳ tôi tớ nào trong Giáo Hội của Ta cấm các con cầu nguyện bằng các Chiến Dịch Cầu Nguyện, đều cần đến nhiều lời cầu nguyện của các con.

Họ không thể ngăn chặn việc loan truyền những Kinh Nguyện của Ta. Khi họ thực hiện điều này, thì họ cần sự trợ giúp của các con. Đáng buồn thay, nhiều linh hồn sẽ bị lôi kéo ra khỏi Sứ Vụ của Ta, Sứ Vụ cuối cùng trên trái đất.

Thời gian này sẽ cho thấy sự chia rẽ trong Giáo Hội của Ta ngày càng sâu sắc hơn, một bên phải chịu đau khổ để bảo vệ Phúc Âm của Ta, bên kia tìm cách thiết lập lại Giáo Hội của Ta, hiện đại hóa những Giáo Huấn của Ta và đưa những lề luật ghê tởm vào trong Giáo Hội của Ta.

Hãy trỗi dậy với lòng can đảm và hãy quy tụ lại vì thời điểm này hầu như ở ngay trước mắt các con và các con sẽ nghe nói về những thứ nghi lễ mới, không một thứ nào trong đó có mối liên hệ với Tin Mừng đích thực của Ta, Giáo Huấn của Ta hoặc Sự Thật.

Những thử thách này sẽ xuất hiện như những chướng ngại to lớn. Hỡi các tín hữu của Ta, các con sẽ cảm thấy như không thể thoát ra được. Các con sẽ cảm thấy bất lực và các con sẽ phải rơi lệ.

Sự yếu đuối của các con sẽ là sức mạnh của các con. Chính vì sự đau khổ của các con, khi các con chứng kiến tai họa khủng khiếp này, mà các con sẽ trở nên mạnh mẽ.

Đối với từng thử thách các con phải chịu vì Danh Ta, Ta sẽ làm cho các con mạnh mẽ hơn. Hãy kiên trì và Ta sẽ ban cho các con ơn sức mạnh, lòng can đảm và niềm tin vững vàng.

Các con là đạo binh của Ta, là tia sáng của Ta trên thế giới. Người ta sẽ thực hiện mọi nỗ lực để dập tắt ánh sáng này, nhưng điều đó sẽ là vô ích.

Tia sáng của các con, tình yêu của các con dành cho Ta, sẽ rực rỡ để trở thành một ngọn hải đăng và rồi trở thành một đám lửa lớn. Lửa của Chúa Thánh Thần, vốn sẽ bảo bọc từng người trong các con, sẽ lan truyền những lưỡi lửa đến khắp nơi trên thế giới.

Chính các con, đạo binh yêu quý của Ta, các con sẽ thực hiện điều này. Các con sẽ được dẫn dắt từ Thiên Đàng. Các con sẽ hiên ngang tiến lên. Các con sẽ đánh bại đội quân của tên ác quỷ và những linh hồn đáng thương bị Satan sai khiến và chúng sẽ không có sức để chống lại các con.

Ngay sau đó Vinh Quang hiển hách của Ta sẽ tỏ ra trên thế giới.

Lời loan báo để công bố Cuộc Quang Lâm của Ta, sẽ đến bất ngờ. Lời loan báo sẽ hoàn toàn bất ngờ, mặc dù các con đã được chuẩn bị kỹ. Khi ấy các con sẽ được ban Ân Huệ trọng đại là Sự Sống Đời Đời.

Chúa Giêsu của các con