Thứ ba ngày 15 tháng 10 năm 2012, lúc 23:30

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, mầu nhiệm liên quan đến sự sống lại của kẻ chết là điều rất hệ trọng mà con người phải hiểu.

Khi Ta chết trong xác phàm, Ta đã tiêu diệt sự chết của các con. Cái chết của Ta, không chỉ giải thoát các con khỏi sự chết, mà còn giải thoát các con khỏi tội lỗi sau khi chết nữa. Cái Chết trên Thập Giá của Ta đã ban cho các con ơn trường sinh bất tử, trong Vương Quốc Mới của Ta.

Vì Ta đã chết trong xác phàm, nên Ta thực sự trải qua sự chết. Khi một ai đó chết, họ sẽ trở thành bất tử nếu họ chết trong tình trạng ân sủng.

Khi Ta trỗi dậy từ cõi chết, Ta đã ban ơn trường sinh bất tử này cho những ai giờ đây đang ở trên Thiên Đàng, đó là những người đã chết trong tình trạng ân sủng. Trong Địa Đàng Mới của Ta, họ sẽ trở thành những con người hoàn hảo, bất tử. Trong Cuộc Quang Lâm của Ta, những người còn sống trên trái đất sẽ trở thành bất tử chỉ trong chớp mắt.

Khi tiếng kèn từ thiên thần của Ta vang lên, kẻ chết sẽ được trỗi dậy, cùng với những người có tên trong Sổ Trường Sinh, để hưởng sự sống đời đời trong 1.000 năm trong Vương Quốc Mới của Ta, như Chúa Cha đã hứa ban cho Ta. Nơi ấy được gọi là Địa Đàng Mới và mọi loài phải chết sẽ không còn chết nữa.

Các con sẽ được kết hiệp với Ta, Chúa Giêsu của các con.

Sự chết không còn quyền hạn nữa, vì sự chết sẽ không tồn tại.

Vì giờ đây Ta đang mang đến cho các con ơn cứu rỗi cuối cùng của Ta, nên các con phải lắng nghe Ta.

Hãy chú ý và trợ giúp con người ngày nay, họ bị cuốn vào cuộc sống đầy lạc thú giống hệt như những người sống trong thời đại của ông Nô-ê, để họ biết rằng thật là khờ dại khi phớt lờ những dấu chỉ. Cũng như trong thời của ông Nô-ê, khi người ta bị lũ cuốn trôi trong nỗi kinh hoàng. Lần này đừng để điều đó xảy ra.

Những tín hữu của Ta đã được ban cho đầy đủ những cảnh báo, nhưng điều ấy chẳng có tác dụng gì. Vấn đề là những người đón nhận Sự Thật sống chung với những người không đón nhận Sự Thật, và điều này ảnh hưởng đến những người đón nhận Sự Thật.

Các con phải tránh xa những người bị ảnh hưởng bởi tà giáo và hãy cầu nguyện cho họ. Nếu các con không tránh xa, các con sẽ bị cám dỗ bởi những sự dối trá và bởi tà khí ô uế.

Những người chống lại Ta sẽ bị lôi kéo ra khỏi sự bảo vệ của Ta. Họ sẽ sớm nhận ra rằng cuộc sống đồi bại của họ sẽ chiếm ngự họ, một cách chậm rãi khi bắt đầu. Sau đó, họ sẽ xua đuổi Ta ra khỏi cuộc sống của họ và họ trở thành nô lệ cho những sự dối trá. Khi các con sống chung với họ, các con cũng sẽ bị tấn công.

Khi ấy, các con sẽ tự mình cảm thấy xấu hổ khi nói lên Sự Thật, Lời của Thiên Chúa. Vào giai đoạn đó, các con sẽ thấy rõ sự phân chia trong thế giới của các con. Ơn ban mà các con đã nhận được từ Chúa Thánh Thần, sẽ giúp các con nhận ra ngay lập tức tình trạng nguy hiểm mà họ đang gặp phải.

Nếu như họ biết được Sự Thật, họ sẽ chạy đến với các con. Vì tất cả những thứ ngẫu tượng mà họ tôn thờ được làm ra từ những vật chất do Thiên Chúa tạo dựng, nên họ đang phạm cùng một sai lầm của người xưa. Họ tôn thờ sự kỳ diệu của những thứ thuộc về vật chất, nhưng lại bỏ qua Đấng Tạo Hóa của họ.

Trong Kỷ Nguyên Mới của Hòa bình, họ sẽ có nhiều điều hơn nữa và hoàn hảo hơn nữa. Tuy nhiên, họ quay lưng lại.

Ta sẽ luôn yêu thương họ, nhưng việc họ không có tình yêu dành cho Ta sẽ khiến cho họ không thể bước vào sự sống mới mà Ta đã dựng nên cho họ.

Sự sống mới này được tạo dựng và trở nên hiện thực vì hai lý do.

Khi Ta chết trong xác phàm, Ta đã tiêu diệt sự chết. Khi Ta trỗi dậy từ cõi chết, Ta đã ban Sự Sống Đời Đời cho các con, khi đó thân xác không còn quyền lực trên các con nữa.

Đây là Lời Hứa của Ta dành cho tất cả con cái Thiên Chúa. Những ai còn sống vào thời cuối thì thân xác sẽ không phải chết nữa. Họ được chúc phúc. Ngay lập tức họ sẽ được đưa vào trong thân xác hoàn hảo, trong sự hiệp nhất huyền nhiệm với Thân Mình Đầy Vinh Hiển của Ta.

Chính khi ấy họ sẽ gặp những người đã chết trong ân nghĩa với Ta, những người sẽ được trỗi dậy từ cõi chết. Tất cả họ sẽ sống trong Địa Đàng Mới của Ta.

Chúa Giêsu của các con