Thứ năm ngày 18 tháng 10 năm 2012, lúc 18:00

Hỡi con gái rất yêu dấu của Ta, thời điểm để Ta sai Người Con duy nhất của Ta, Chúa Giêsu Kitô, trở lại để quy tụ tất cả con cái của Ta vào trong Trái Tim nhân ái của Ta đã đến gần.

Trái Tim Ta, nguồn mạch Sự Sống, sẽ mở ra để quy tụ tất cả con cái Ta nên một.

Lời Hứa của Ta là cứu rỗi tất cả những con cái nhỏ bé của Ta, hầu như sắp hoàn tất.

Mong muốn lớn nhất của Ta là tỏ mình ra cho từng người trong các con, bao gồm cả những ai không hiểu rằng tại sao hoặc bằng cách nào mà Bàn Tay Ta đã tạo dựng nên họ.

Chẳng bao lâu nữa, Thánh Tử của Ta sẽ được sai đến để tỏ bày Sự Thật về Công Trình Tạo Dựng loài người.

Ngày này đã được chuẩn bị qua biết bao thập kỷ. Cho tới nay, ngày này vẫn chưa thể xảy ra vì e rằng số linh hồn hư mất sẽ là quá lớn.

Chẳng bao lâu nữa, con cái Ta sẽ được tỏ cho thấy Sự Thật về việc tạo dựng nên họ, sự hiện hữu của họ, và sự bất tử của linh hồn họ.

Trong khi biến cố này sẽ tạo nên niềm hy vọng lớn lao và niềm hân hoan cho nhiều linh hồn, thì đối với những kẻ khác, biến cố này sẽ là một cực hình mà họ sẽ không thể chịu đựng nổi.

Suối Nguồn Tình Yêu và Lòng Thương Xót của Ta sắp được tỏ ra cho toàn thể nhân loại qua Thánh Tử của Ta, Chúa Giêsu Kitô.

Sau biến cố này, sẽ xảy ra sự chia rẽ khủng khiếp, khi linh hồn những ai đáp lại Lòng Thương Xót của Người sẽ được tách riêng ra một bên.

Những linh hồn còn lại sẽ được ban cho mọi cơ hội để lắng nghe Lời Mời Gọi của Ta từ Thiên Đàng.

Ta, Cha của họ, sẽ tỏ mình ra qua quyền năng của Ta trên khí hậu thời tiết. Người ta sẽ được chứng kiến Bàn Tay Ta chìa ra tới từng con cái của Ta để cứu vớt họ khỏi sự chết.

Người ta sẽ nghe được Lời Mời Gọi của Ta, nhưng không phải tất cả đều nghe được. Những linh hồn ấy sẽ được tỏ cho thấy Tình Yêu của Ta qua những ngôn sứ của Ta trong nỗ lực cuối cùng để lôi kéo họ vào trong Trái Tim nhân ái của Ta.

Các tầng trời sẽ mở ra và cuộn lại. Như một cuộn giấy da, các tầng trời sẽ mở ra cho tới khi người ta thấy được những dấu chỉ từ Thiên Đàng. Tiếng các Thiên Thần của Ta sẽ lôi kéo những linh hồn nhỏ bé đáng thương của Ta cho tới tận cùng.

Này đây Ta đoan hứa rằng, Nguồn Mạch Tình Yêu của Ta sẽ bảo bọc toàn thế giới, khi Ta hiệp nhất Trái Tim nhân ái của Ta với tâm hồn của tất cả con cái Ta.

Cuộc Can Thiệp Thánh Thiêng của Ta sẽ được hằng tỷ người chứng kiến và nhiều người sẽ chạy đến với Vòng Tay Chí Thánh của Ta để được an ủi. Sự Thật trong Kế Hoạch Thánh Thiêng của Ta và mầu nhiệm của sự sống trên trái đất sẽ được tỏ bày rõ ràng để tất cả được nhìn thấy. Chỉ khi ấy nhân loại mới đón nhận Sự Thật về Sự Sống Đời Đời.

Đoạn kết của mọi khổ đau trên trái đất đã gần kề. Cuộc bách hại cuối cùng, khi tên ác quỷ thống trị con cái Ta, sẽ kết thúc.

Hỡi các con, hãy hướng về Ta, Cha yêu dấu của các con, vì Ta gìn giữ các con trong Đôi Tay của Ta. Ta sẽ đến qua Thánh Tử của Ta để đưa các con vào Vương Quốc Mới của Ta trên trái đất.

Đây là gia sản mà Ta đã hứa ban cho Thánh Tử của Ta. Đây là lời hứa của Ta với tất cả con cái Ta.

Thời điểm cho những phép lạ cả thể này đang đến rất gần.

Ta chúc lành cho từng người trong những con cái của Ta.

Ta yêu thương các con.

Ta bảo bọc các con và quy tụ các con trong Trái Tim của Ta.

Cha của các con

Thiên Chúa Tối Cao