589. Các con đừng để cho nỗi sợ hãi về tương lai chế ngự các con vì đó không phải là mong muốn của Ta


Thông Điệp Sách Sự Thật

Chúa Nhật ngày 21 tháng 10 năm 2012, lúc 17:50

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, biết bao nhiêu người đón nhận những Thông Điệp của Ta, lại tỏ ra lo lắng không cần thiết về tương lai của nhân loại. Điều này cũng dễ hiểu.

Họ không được phép nghĩ rằng họ phải buông xuôi tất cả mọi thứ và bỏ qua cuộc sống hàng ngày, bỏ mặc công việc, gia đình, hoặc những người thân yêu của họ, để cứu các linh hồn.

Ta là Chúa Giêsu của các con, Ta sẽ luôn chăm sóc cho những kẻ thuộc về Ta. Các con không có gì phải sợ hãi Ta. Tất cả những gì Ta mời gọi các con là cầu nguyện để cứu các linh hồn.

Các con không được phép để cho nỗi sợ hãi về tương lai chế ngự các con, vì đó không phải là mong muốn của Ta.

Tuy nhiên, Ta mong đợi các con dành thời gian để cầu nguyện và hy sinh, như Ta đã truyền dạy các con trong những Thông Điệp này. Hãy tiếp tục cuộc sống hàng ngày của các con, mặc dù Lời Chí Thánh của Ta sẽ mãi mãi thay đổi cách nhìn về cuộc sống của các con.

Các con sẽ không bao giờ có những suy nghĩ về của cải thế gian, theo cách mà các con đã từng nghĩ trước đây. Trong khi của cải thế gian vẫn tiếp tục là một phần trong cuộc sống của các con, nhưng giờ đây chúng không còn là chủ nhân trong cuộc sống của các con nữa.

Các con phải nhớ rằng các con không thể làm tôi hai chủ, vì chỉ có một Ông Chủ và đó chính là Thiên Chúa.

Ta không muốn các môn đệ của Ta phải từ bỏ tất cả để theo Ta. Ta cũng không muốn những tín hữu của Ta bỏ bê trách nhiệm hàng ngày của họ để dõi theo những Thông Điệp của Ta.

Không, tất cả những gì Ta cần là tình yêu của các con. Các con phải sống theo những Lề luật của Thiên Chúa. Hãy sống theo Giáo Huấn của Ta. Hãy đề cao các Bí Tích. Hãy bày tỏ tình yêu thương với tha nhân, và cầu nguyện cho linh hồn của những ai không thể tự giúp chính mình.

Hãy dấn thân trong bình an, trong sự nhận biết rằng Lòng Thương Xót của Ta là vô biên, và Tình Yêu của Ta dành cho nhân loại sẽ vượt qua những việc làm của con thú, và nỗi thống khổ khủng khiếp mà hắn gây ra trong thế giới này.

Hãy sống bình an. Ta chúc lành cho các con.

Chúa Giêsu của các con

DUCMEMARIA.COM - TOTUS TUUS MARIÆ

Thông điệp tháng 01
Thông điệp tháng 02
Thông điệp tháng 03
Thông điệp tháng 04
Thông điệp tháng 05
Thông điệp tháng 06
Thông điệp tháng 07
Thông điệp tháng 08
Thông điệp tháng 09
Thông điệp tháng 10
Thông điệp tháng 11
Thông điệp tháng 12
Thông-Điệp-Theo-Chủ-Đề-1
CDCN Gif
Chiến Dịch Cầu Nguyện Ngày Thứ Hai
Chiến Dịch Cầu Nguyện Ngày Thứ Ba
CDCN Chiến Dịch Cầu Nguyện Ngày Thứ Năm
CDCN Chiến Dịch Cầu Nguyện Ngày Thứ Sáu
CDCN Chiến Dịch Cầu Nguyện Ngày Thứ Bảy
CDCN Chiến Dịch Cầu Nguyện Chúa Nhật
CDCN Chiến Dịch Cầu Nguyện Dành Cho Hàng Giáo Sĩ

2 Shares
Share via
Copy link