Thứ sáu ngày 26 tháng 10 năm 2012, lúc 18:00

Hỡi con gái của Ta, Vương Quốc của Ta trên trái đất sắp trở thành hiện thực.

Như Chúa Cha Hằng Hữu yêu dấu của Ta đã hứa ban từ lâu, thì Vương Quốc Mới, Địa Đàng Mới là tặng ân trọng đại nhất.

Bí quyết để hiểu được Vương Quốc Mới của Ta nằm trong mầu nhiệm của sự đau khổ của Ta nơi vườn Giệt-si-ma-ni. Khi ấy Ta đã sấp mình xuống đất trước mặt Chúa Cha mà than khóc trong đau đớn vì sự hư mất của các linh hồn trong tương lai, những người sẽ bị thiêu đốt trong lửa Hỏa Ngục, mặc cho Hiến Tế của Ta trên Thập Giá.

Nỗi hổ nhục của Ta khi Ta ở trong tay Philatô không làm Ta đau đớn bởi sự chế nhạo của đám đông, nhưng đau đớn vì Ta biết rằng chính những linh hồn đó sẽ bị hư mất đối với Ta. Vì vậy mà Ta đã khóc những giọt nước mắt đau buồn khi nhìn thấy họ bị lừa dối bởi Satan, một thế lực sự dữ mà họ không thể nhìn thấy nhưng lại là kẻ đã tàn phá trọn vẹn con người họ.

Hỡi con gái của Ta, khi con nhìn thấy Ta lo lắng thì đó là có lý do chính đáng. Đối với những linh hồn đang thốt ra những lời phỉ báng chống lại những Thông Điệp này thì Ta cũng khóc vì họ. Họ không được kết hiệp hoàn toàn với Ta. Vì tội kiêu căng, ngạo mạn, thiếu hiểu biết và thiếu lòng khiêm nhường, nên họ xúc phạm đến Lời Ta.

Và rồi họ tìm cách ngăn cản tâm hồn của những người mà Ta muốn đánh động, để họ khỏi đón nhận Lời Chí Thánh của Ta.

Ta cũng khóc cho những con người này, vì họ không biết được những hậu quả nghiêm trọng trong hành động của họ khi họ phản bội Lời Chân Thật của Ta khi mà giờ đây Lời Ta đang được tỏ bày cho tất cả mọi con cái Thiên Chúa.

Biết bao nhiêu linh hồn sẽ bị tước mất cơ hội đón nhận Lời Ta, cũng sẽ bị hư mất, điều này xảy ra là vì hành động của những kẻ nói rằng họ thay mặt Ta trên trần thế này.

Như Ta đã phải chịu nỗi thống khổ khủng khiếp khi phải đối mặt với sự nhạo báng của những kẻ đứng bên ngai vàng của Phongxiô Philatô thế nào thì ngày nay Ta cũng phải chịu nỗi thống khổ khủng khiếp y như vậy.

Hỡi con gái của Ta, những ai xúc phạm đến Lời Ta ban cho con, đều khiến Ta đau khổ thấu đến tận xương tủy.

Họ đã đóng những chiếc đinh cuối cùng vào linh hồn đau khổ của Ta khi Ta một lần nữa tìm cách cứu lấy nhân loại khỏi sự hủy diệt.

Hãy cầu nguyện để Chúa Cha, vì lòng thương xót của Người mà tha thứ cho những linh hồn đang ra sức để làm cho Lời của Thiên Chúa trở nên vô hiệu bởi bàn tay của tên lừa dối điều khiển.

Hỡi con cái của Ta, hãy cảnh giác với những người đang kịch liệt chống đối Lời Ta qua những Thông Điệp này. Các con phải cầu nguyện cho linh hồn của họ.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth