Thứ tư ngày 7 tháng 11 năm 2012, lúc 21:28

Hỡi con gái rất yêu dấu của Ta, tất cả thế giới sẽ cảm nhận được những thay đổi khi từng quốc gia sẽ cảm nghiệm sự tĩnh lặng và một cảm giác mong chờ, tuy nhiên nhiều người sẽ không hiểu vì sao điều này lại xảy ra.

Cuộc sống sẽ thay đổi, và đối với những ai tin vào Ta thì các con sẽ có nhiều điều để mong đợi trong tương lai.

Hãy nghĩ về thế giới như thể nó là một người đang sống trong đau khổ với một căn bệnh khủng khiếp. Người ấy phải chịu đau khổ, cảm thấy đau đớn, và phải chịu đau đớn trong suốt thời gian được bác sĩ điều trị.

Nhiều người mau chóng bình phục. Những người khác thì chậm hơn. Những người khác nữa thì lại không hề có dấu hiệu gì. Một số bệnh nhân đã hy vọng và chấp nhận rằng cơ thể của họ sẽ phải chịu sự điều trị đôi khi có phần đau đớn trước khi được lành mạnh trở lại.

Thế giới đang phải chịu đau khổ vì sự tàn phá do ảnh hưởng của Satan khi hắn và đồng bọn của hắn dụ dỗ, cám dỗ và thuyết phục con cái Thiên Chúa rằng tội lỗi không hề tồn tại.

Họ lao mình vào hết cuộc khủng hoảng tinh thần này đến cuộc khủng hoảng tinh thần khác. Họ đang làm buồn lòng Thiên Chúa Cha yêu dấu của Ta biết bao. Họ sẽ phải chịu đau khổ biết bao trước khi họ có thể sống theo đúng Lề Luật mà Thiên Chúa đã định sẵn.

Tuy nhiên, một khi căn bệnh này được điều trị và sau khi cơn đau đã qua đi thì phần lớn nhân loại sẽ được tẩy sạch để sẵn sàng bước vào Kỷ Nguyên Hòa Bình lâu dài mà loài người hằng mong đợi. Kỷ Nguyên Hòa Bình, được Thiên Chúa hứa ban cho tất cả những ai tuân theo Giáo Huấn của Người, sẽ chào đón những ai đã đền tội trước mắt Ta.

Từng người trong các con sẽ được tỏ cho thấy Sự Thật. Sau đó, các con sẽ phân biệt được giữa sự xấu xa của tội lỗi và sự trong sạch cần phải có để được vào Vương Quốc Vinh Hiển của Ta.

Khi mỗi người đã được tỏ cho thấy Sự Thật rồi thì không ai trong số họ còn nghi ngờ gì nữa, nhưng không phải tất cả mọi người đều đón nhận Sự Thật.

Đã đến lúc để nhân loại chứng kiến những gì đã xảy ra cho nhân loại vì lòng tham, tính ích kỷ và một thứ tình yêu vị kỷ. Người ta không hề quan tâm đến lợi ích của những người kém may mắn trong cuộc sống. Chỉ còn rất ít người chịu để ý đến sự sống của con người.

Các con phải từ bỏ thói kiêu ngạo, nếu không các con sẽ mất hết tất cả những gì các con đang có.

Nhiều nhà lãnh đạo trong các quốc gia khác nhau sẽ sớm liên kết với nhau và chuẩn bị để tiêu diệt Kitô Giáo trên toàn thế giới.

Vì điều này mà lửa và sấm sét sẽ giáng xuống trên toàn thế giới để trừng phạt những kẻ độc ác.

Tuy nhiên, các con phải hiểu rằng phần lớn những cuộc trừng phạt mà Chúa Cha định sẵn, đã được giảm nhẹ nhờ vào những lời cầu nguyện của các con.

Hãy kiên vững. Hãy tiếp tục đọc những Chiến Dịch Cầu Nguyện của Ta và đừng bao giờ đánh mất niềm hy vọng.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth