Thứ bảy ngày 17 tháng 11 năm 2012, lúc 19:00

Hỡi con gái của Ta, Ta có một Thông Điệp mà Ta phải truyền đạt cho người dân Hoa Kỳ.

Hỡi các tín hữu yêu dấu của Ta, giờ đây các con phải lưu tâm đến Lời Chí Thánh của Ta và hãy lắng nghe.

Các con đang phải đối mặt với nhiều sự bách hại vì tội lỗi của những người dân cùng chung sống với các con và vì tội ác của những kẻ đang nắm quyền kiểm soát luật phá thai của các con. Đây là tội ác ghê tởm nhất mà các con mắc phạm hàng triệu lần, và tội ác này như lưỡi gươm đâm thấu Thánh Tâm Ta nhiều lần.

Những thứ tội vô luân và tội ham mê của cải vật chất của các con xúc phạm đến Ta hết sức sâu sắc. Các con không có lòng trung thành với Ta theo đúng như Ta mong đợi nơi các con. Những ai trong các con đã rời bỏ Sự Thật thì cần phải cầu xin Ta để Ta có thể giúp các con hiểu được Sự Thật.

Ta yêu thương tất cả con cái Thiên Chúa tại Hoa Kỳ, nhưng Ta e rằng tội lỗi đã khiến các con rời bỏ Ta quá xa đến nỗi nhiều người trong các con sẽ rơi vào hố thẳm tuyệt vọng, trừ khi các con nhìn nhận sự Hiện Hữu của Thiên Chúa.

Điều quan trọng là các con phải siêng năng cầu nguyện vì quyền lực của Satan đã xâm nhập vào nhiều thứ luật pháp trong đất nước các con. Phần lớn trong số các điều luật đó đang được những người vô thần tạo ra, những điều luật ấy thật ghê tởm trong Mắt Chúa Cha.

Ta khóc trong đau buồn biết bao vì sự lừa dối mà người ta bày ra trước mắt các con. Những tôi tớ được thánh hiến của Ta sẽ bị nghiền nát dưới chân của những kẻ lãnh đạo vốn chối bỏ Ta, Chúa Giêsu của các con.

Đây là lúc mà các con phải đặt mục tiêu cầu nguyện hàng ngày để quốc gia của các con được cứu và được nằm trong số mười hai chi tộc của Ta trong Địa Đàng Mới.

Đây là Chiến Dịch Cầu Nguyện (85) để cứu đất nước Hoa Kỳ khỏi bàn tay của kẻ lừa dối

Lạy Chúa Giêsu, xin che chở đất nước chúng con bằng ơn bảo vệ cao quý nhất của Chúa.

Xin tha cho chúng con tội chống lại các Điều Răn của Chúa.

Xin giúp dân tộc Hoa Kỳ quay trở về với Thiên Chúa.

Xin giúp họ hiểu được con đường Sự Thật của Thiên Chúa. Xin Chúa rộng mở tâm hồn chai đá của họ để họ chào đón Bàn Tay Thương Xót của Chúa.

Xin trợ giúp đất nước chúng con đứng lên chống lại những sự xúc phạm áp đặt trên chúng con để buộc chúng con khước từ sự Hiện Hữu của Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, xin cứu chúng con, bảo vệ chúng con khỏi mọi nguy hại và đón nhận chúng con vào Thánh Tâm Chúa. Amen.

Hỡi dân của Ta, hãy dấn thân và đừng bao giờ sợ hãi chứng minh tình yêu của các con dành cho Ta ; hoặc chối bỏ đức tin Kitô Giáo của các con.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth