Chúa Nhật ngày 25 tháng 11 năm 2012, lúc 17:25

Hỡi con gái rất yêu dấu của Ta, Ta Là Chúa Kitô, Đấng Cứu Chuộc nhân loại và Ta sẽ sớm nhận lấy Vương Quyền của Ta và cuối cùng Ta sẽ trị vì trái đất.

Tuy nhiên, Mão Gai vẫn còn ở trên Đầu Thánh Thiêng của Ta, cho đến ngày trọng đại khi mà cuối cùng Ta ngự trị trên ngai mà Chúa Cha đã hứa ban cho Ta.

Ta là Vua duy nhất Chân Thật, Thiên Chúa duy nhất Chân Thật, nhưng Ta lại đội một Vương Miện bằng Gai do loài người quá tàn nhẫn và vô ơn đặt lên Đầu Ta.

Họ sẽ không đội cho Ta một vương miện bằng ngọc bích hay bằng đá quý. Ngay cả ngày hôm nay cũng vậy. Không, thay vào đó họ vẫn gây đau khổ cho Ta bằng việc tàn nhẫn khước từ ơn cứu chuộc mà Ta đã giành lấy cho họ khi Ta bị đóng đinh trên thập giá.

Ta đã hằng chờ đợi nhân loại mở mắt ra và nhìn thấy Sự Thật.

Tuy nhiên, quá ít Kitô hữu tuân theo Giáo Huấn của Ta. Họ trở nên yếu đuối do áp lực từ bên ngoài và họ phải giữ im lặng khi nhân loại đón nhận tội lỗi như là một điều tốt.

Vương Quyền của Ta đã sẵn sàng và Ta sẽ ngự đến trong Vinh Quang. Không ai mà không thể nhận ra Ta khi Ta từ Thiên Đàng ngự đến.

Biến cố này sẽ diễn ra trong vài giờ và một người phải có lòng tin hết sức mạnh mẽ mới có thể hét lên trong hân hoan vui mừng.

Biết bao nhiêu người sẽ phải xấu hổ và sợ hãi khi nhìn thấy Ta. Ngay cả khi ấy, nếu họ xin Ta tha thứ tội lỗi cho họ, thì Ta sẽ tha thứ cho họ đến tận giây phút cuối cùng.

Hãy cảnh giác trước những kẻ tuyên bố là Ta. Điều này rất quan trọng vì Ta sẽ chỉ đến trong một ngày nhất định.

Ta sẽ không bước đi trên trái đất như là một người phàm vì Chúa Cha không cho phép điều này. Đừng để bất cứ kẻ nào đánh lừa các con.

Triều đại của Ta đã đến gần và hãy để tất cả những ai không nhìn nhận Ta, không nhìn nhận sự Hiện Hữu của Ta, hoặc những lời tiên tri trong Kinh Thánh, biết rằng không ai có thể ngăn cản sự cai trị của Ta.

Satan và những kẻ theo hắn không có quyền lực gì đối với Ta. Chỉ có một quyền lực duy nhất đáng kể đó là Quyền Năng của Thiên Chúa, Đấng yêu thương tất cả con cái của Người.

Hãy chuẩn bị cho Vương Quốc Mới của Ta và hãy hân hoan vui mừng. Hãy mong đợi ngày trọng đại này vì đây sẽ là ngày mà tất cả mọi đau khổ của nhân loại sẽ vĩnh viễn chấm dứt.

Chỉ những ai tuân theo Giáo Huấn của Ta mới được sống trong Địa Đàng Mới của Ta.

Các môn đệ của Ta phải hình thành một mạng lưới cầu nguyện để cứu lấy linh hồn của những ai không đến với Ta, ngay cả trong ngày cuối cùng.

Xin các con hãy đọc kinh cầu số 2 – Xin Ơn Miễn Trừ cho những ai không có sức để tự giúp chính mình.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth