Thứ tư ngày 28 tháng 11 năm 2012, lúc 19:40

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, trong những biến đổi, vốn sẽ sớm bùng nổ trên thế giới, thì không một ai được phép quên rằng chính Thiên Chúa là Đấng đã tạo dựng thế giới, và chính bởi Bàn Tay Người và chỉ nhờ vào Quyền Năng của Người mà thế giới sẽ kết thúc theo cách mà các con biết.

Không một chính phủ, một nhà lãnh đạo, hay một người nào có thể làm chủ được sự tồn tại hay sự chết của nhân loại, một điều mà chỉ mình Thiên Chúa mới có thể quyết định, khi linh hồn người ta lìa khỏi xác.

Cho dù của cải thế gian này có quan trọng biết dường nào đối với các con, thì những của cải ấy cũng chẳng có giá trị gì. Tuy nhiên, nhiều người đã dành phần lớn cuộc sống của họ để theo đuổi giấc mơ nổi tiếng, giàu có, và thu gom tài sản vật chất cho mình, những thứ có thể bị lấy đi bất cứ lúc nào.

Chính vì thế mà những linh hồn mà Ta cảm thương xâu sắc, lại phải chịu mất mát của cải. Ta để cho họ bị mất tất cả mọi sự để Ta có thể thanh tẩy họ.

Nhiều người trên thế giới đã bị mất mát nhiều của cải bởi những kẻ tham nhũng và những tổ chức tham lam. Tuy nhiên, trong khi họ cần có thứ để ăn và cần một ngôi nhà để sống, thì Ta cho phép nỗi đau khổ của sự mất mát này xảy ra.

Vì chỉ khi ấy những linh hồn đau khổ vì bị mất mát mới quay về với Ta để xin Ta cứu giúp. Đây là một hình thức thanh tẩy để một người nào đó có thể đến trước Mặt Ta trong sự khiêm nhường, một nhân đức cần phải có để được vào vương quốc của Ta.

Đừng sợ hãi khi các con thấy rằng các con ở trong hoàn cảnh này. Nó chỉ xảy ra trong chốc lát, và vì mục đích tốt lành cho chính các con. Cuối cùng thì mọi sự sẽ tốt đẹp. Đây là lúc để các con suy nghĩ về tương lai và nơi cư ngụ mà Ta dành cho các con trong Địa Đàng Mới của Ta. Các con phải bằng mọi cách đến với Ta. Thời gian của các con trên trái đất chỉ là tạm thời. Nhiều linh hồn coi thế giới này như là một nơi tuyệt vời về vật chất, thì phải hiểu rằng vật chất nơi trần thế này chỉ là sự thoáng qua của những tặng ân hết sức dồi dào và phong phú, vốn chờ đợi tất cả những ai trong các con sẽ sống trong Kỷ Nguyên Vinh Quang Mới.

Thời đại của các con chất chứa đầy những đau khổ, bất mãn, hận thù, và tuyệt vọng vì sự hiện diện của Satan.

Các con không thể nhìn thấy hắn, nhưng hắn và những thiên thần sa ngã của hắn đang ở khắp mọi nơi để xúi giục, đưa đẩy và dụ dỗ nhân loại suốt ngày.

Nhiều người không nhìn nhận thực tế là Satan tồn tại và điều này rất đáng lo ngại. Tuy nhiên, nhiều người không thể chối bỏ sự hận thù mà họ có thể cảm nhận được khi họ là nạn nhân của cơn giận dữ của người khác. Hận thù chỉ có thể xuất phát từ một nơi. Hận thù không phải là một thứ gì đó, mà tự nó tồn tại. Hận thù đến từ miệng của con thú.

Đối với những người sống buông thả, vì họ không nhìn nhận rằng tội lỗi đang tồn tại, sẽ là những mục tiêu dễ dàng của tên ác quỷ. Họ sẽ bị lôi kéo vào những cám dỗ hắn đặt ra trước mắt họ, thường là những tội lỗi về tính xác thịt. Những linh hồn này là những con mồi ngon và sẽ không chịu đựng được đau khổ như những linh hồn chống lại hắn. Những linh hồn yêu mến Ta, Chúa Giêsu của họ, và những người tuân giữ những Giáo Huấn của Ta với một tấm lòng khiêm nhường, là những người mà tên ác quỷ tập trung tấn công nhiều nhất. Đó là những linh hồn mà Satan cảm thấy vô cùng khó khăn để chiến thắng. Họ là những linh hồn cùng chung một chí hướng, bằng lời cầu nguyện và hy sinh đau khổ vì Ta, họ làm cho hắn khiếp sợ và rên la trong đau đớn.

Đối với những ai trong các con yêu mến Ta, chỉ nhờ lòng kiên trì và sự nhẫn nại, thì các con mới có thể thắng được sự kìm kẹp của hắn, vốn bị suy yếu từng giờ vì Sứ Vụ này.

Và khi các con bị tấn công bằng lời nói mà không biết lý do, hoặc khi các con bị vu khống vì Danh Ta, hãy nhớ rằng những lời cầu nguyện của các con đang cứu được nhiều linh hồn.

Hãy giữ im lặng khi bị tấn công, vì khi các con đáp trả những kẻ tấn công các con, thì các con trao cho tên ác quỷ nhiều sức mạnh.

Hỡi những môn đệ yêu dấu của Ta, hãy vững mạnh vì Ta.

Ta sẽ nâng đỡ tinh thần các con và nỗi đau khổ mà các con phải chịu sẽ sớm kết thúc.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth