Thứ bảy ngày 1 tháng 12 năm 2012, lúc 19:45

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, khi Ta đặt tình yêu trong tâm hồn của cha mẹ các con, các con sẽ cảm nhận được một sự thoáng qua của tình yêu mà Ta dành cho các con trong Trái Tim Ta.

Một đứa trẻ được nuôi dưỡng bằng tình yêu tinh tuyền của cha mẹ là một phúc lành vì đó là một sự cảm nghiệm về Tình Yêu mà Thiên Chúa dành cho tất cả con cái Người.

Tình Yêu của Ta hiện diện một cách rõ nét nhất trong một mái ấm gia đình vì gia đình được hình thành bởi tình yêu và điều này gợi nhớ tới gia đình Thánh Gia xưa.

Tất cả các quốc gia trên thế giới được liên kết nên một trong Thiên Chúa. Tất cả đều là thành viên trong cùng một gia đình. Một số gia đình có tình yêu chan chứa, tất cả các con cái hòa hợp với cha mẹ mình.

Nhưng trong một số gia đình lại có sự chia rẽ, trẻ em đi lang thang và rơi vào tình trạng tuyệt vọng.

Khi một đứa trẻ đi lạc khỏi con đường Sự Thật và nhận thấy mình bị lôi kéo vào những việc làm sai trái, thì đứa trẻ sẽ gây ra nhiều đổ vỡ trong gia đình của nó.

Khi đứa trẻ phải chịu đau khổ và bị lôi kéo vào những thú vui đầy tội lỗi của tính xác thịt, nó sẽ gây ra nỗi đau khủng khiếp cho những bậc làm cha mẹ.

Khi đứa trẻ không chịu để cho cha mẹ giúp đỡ nó, cha mẹ nó không chỉ đau buồn và thất vọng mà còn mắc bệnh vì lo lắng.

Khi đứa trẻ quay lưng lại với anh chị em mình, gây đau khổ và đau buồn cho anh chị em, và khước từ anh chị em mình, thì đứa trẻ đang chối bỏ tất cả gia đình của nó.

Gia đình tan vỡ này, mặc dù đoàn kết để cứu vớt đứa con ngang ngạnh, nhưng không thể tìm được sự bình an.

Họ sẽ sẵn lòng hy sinh mọi thứ chỉ để cứu đứa trẻ tội nghiệp bị thế gian lôi kéo, để nó khỏi hủy hoại hạnh phúc trong cuộc sống của nó.

Đối với Thiên Chúa cũng vậy, khi những con cái của Người khước từ Bàn Tay đầy yêu thương và khước từ Lòng Thương Xót của Người. Điều này khiến cho Người phải khóc trong đau buồn biết bao.

Đối với những tín hữu của Ta, những người phải chứng kiến những linh hồn lầm lạc vốn lang thang trên thế giới để tìm kiếm sự an ủi nơi những thứ không thuộc về Thiên Chúa, thì những tín hữu ấy cũng cảm thấy đau buồn trong lòng. Họ cũng cảm thấy sợ hãi vì họ biết rằng nếu những linh hồn đáng thương này không cầu xin Ta, Chúa Giêsu của họ, cứu vớt, thì những linh hồn này sẽ bị hư mất đời đời.

Giáo Hội Lữ Hành trên trần thế của Ta bao gồm tất cả các tín hữu của Ta, cần phải giúp Ta cứu vớt từng linh hồn.

Nếu không có sự quy tụ của toàn thể Gia Đình Thiên Chúa, thì cuộc sum họp sẽ thật là đau đớn nếu như chỉ một linh hồn bị lạc mất khỏi Ta.

Chúng ta là một, tất cả là con cái Thiên Chúa. Bằng lời cầu nguyện, hãy mang đến cho Ta linh hồn của những người trong số các con, bao gồm cả những người không đón nhận sự Hiện Hữu của Thiên Chúa, và những người đang vướng vào cuộc sống tội lỗi, họ không thể tìm được một lối thoát dễ dàng.

Các con hãy mang đến cho Ta linh hồn của những tội nhân bị lừa dối, những người rơi vào bẫy mà tên ác quỷ đặt trước mắt họ.

Nếu những môn đệ của Ta có ý cứu giúp các linh hồn, thì Ta sẽ giúp họ cứu vớt các linh hồn và Ta sẽ nhân số các linh hồn ấy lên gấp ngàn lần. Đây là điều Ta hứa với các con.

Những nỗ lực của các con sẽ không bị uổng phí. Từng phần nhỏ trong những hy sinh mà các con phải chịu vì Danh Ta, được tự nguyện dâng lên Ta, thì Ta sẽ dùng những hy sinh ấy để cứu rỗi hầu hết nhân loại.

Hãy yêu thương gia đình các con như Ta yêu thương các con. Hãy yêu mến anh chị em xung quanh các con như các con yêu thương chính gia đình các con và Ta sẽ tuôn đổ ân sủng trên các con.

Hãy yêu thương kẻ thù của các con, hãy chứng tỏ điều đó bằng việc cầu nguyện cho họ và Ta sẽ cứu rỗi linh hồn họ.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth