Chúa Nhật ngày 2 tháng 12 năm 2012, lúc 17:40

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, chỉ khi các con là mục tiêu tấn công của sự hận thù thì các con mới có thể thực sự hiểu được quyền lực mà tên ác quỷ có được trên nhân loại.

Satan gây ra hận thù, hắn sử dụng sự hận thù để cám dỗ người ta quay lại chống đối anh chị em của mình.

Hận thù lại sinh ra hận thù, khi người ta thù ghét nhau thì đó thường là hậu quả của sự tức giận.

Tức giận có thể là do sự khác biệt về quan điểm. Nếu người ta không kiềm chế sự tức giận, thì sự tức giận có thể rất nhanh chóng biến thành hận thù.

Khi ai đó tấn công người khác, một tổ chức hay một quốc gia, do sự khác biệt về quan điểm, thì hành động đó có thể châm ngòi cho một loạt những sự hận thù trong một khoảng thời gian ngắn.

Chính vì thế mà Ta khẩn thiết kêu gọi tất cả những ai tự thấy mình là mục tiêu của sự giận dữ khủng khiếp, phải luôn giữ cho được nhân cách của mình. Ngay cả khi ai đó lăng mạ trước mặt hoặc nói xấu sau lưng các con, thì các con phải cẩn thận để không dính líu với họ. Khi các con dính líu với họ, các con sẽ bị cám dỗ để phạm tội.

Satan xúi dục mọi người trở nên giận dữ. Kế đến hắn lợi dụng sự giận dữ này để tạo ra sự giận dữ nơi người khác, và như vậy sự giận dữ này cứ tiếp tục cho đến khi hận thù tiêm nhiễm vào cả hai phía.

Tên ác quỷ gây ra thù hận để hắn có thể gây ra sự chia rẽ.

Sự chia rẽ thì đối nghịch với sự hiệp nhất. Hiệp nhất là một Ân Sủng Thiên Chúa ban. Khi người ta hiệp nhất nên một và tôn trọng lẫn nhau thì tình yêu hiện diện. Tình Yêu là Thiên Chúa, vì thế Thiên Chúa đã truyền cảm hứng cho sự hiệp nhất này.

Satan sử dụng hận thù gây chia rẽ giữa các quốc gia, phá vỡ hôn nhân, giết người và làm cho tội ác gia tăng nhanh chóng. Khi Satan đã bị khuất phục, thì cuối cùng hận thù sẽ bị loại bỏ và hận thù sẽ không còn tồn tại trên thế giới nữa.

Tình yêu có thể xóa bỏ hận thù. Khi một người nào đó giận dữ với các con, thì các con phải cố gắng đáp lại bằng tình yêu. Có thể rất khó khăn để các con thực hiện được điều này, nhưng với sự trợ giúp của Ta, các con sẽ nhận thấy rằng hận thù được giảm bớt một cách nhanh chóng.

Lửa tình yêu dập tắt lửa hận thù. Lửa tình yêu xua tan được hận thù. Tình Yêu là Thiên Chúa, và vì Thiên Chúa có Quyền Năng vượt trên con thú, nên tình yêu là phương thế để xua đuổi con thú ra khỏi cuộc sống các con.

Là những nạn nhân, các con phải có lòng can đảm lớn lao để có thể đứng vững trước sự hận thù. Nếu các con làm được điều mà Ta mời gọi nơi các con và kêu cầu Ta ban cho các con lòng can đảm, thì các con mới có thể đánh bại được hận thù.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth