Thứ hai ngày 3 tháng 12 năm 2012, lúc 19:05

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Ta mời gọi nhân loại chuẩn bị cho Lòng Thương Xót Vô Biên của Ta bằng tất cả sức mạnh và lòng can đảm của các con.

Ta kêu gọi những ai có lòng khiêm nhường và tâm hồn trong sạch, các con hãy cầu nguyện cho linh hồn của những người sẽ chết trong Cuộc Cảnh Báo.

Họ cần lời cầu nguyện của các con biết bao. Ta cũng cần sự hy sinh của các con biết bao. Cả hai của lễ cầu nguyện và hy sinh này, khi các con dâng lên Ta, sẽ giúp cứu vớt những người không thể được cứu rỗi bởi ý riêng của họ.

Khi Ta tuôn đổ Lửa của Lòng Thương Xót trên toàn thế giới, nhiều người sẽ vui mừng, nhưng đó sẽ là thời điểm hết sức đau đớn đối với những người tội lỗi, những người không thể cầu xin ơn tha thứ của Ta vì thói kiêu ngạo của họ.

Sự thanh tẩy của họ sẽ hết sức đau đớn và họ sẽ phải chịu nhiều đau khổ để đền tội trước mắt Ta.

Những tâm hồn độc ác trong nhân loại sẽ phải chịu đau đớn biết bao, cùng với nỗi kinh hoàng trong linh hồn, thì nhiều người sẽ sụp lạy trước nhan Ta trong đau đớn tột cùng. Hãy cho họ biết rằng, mặc dù họ sẽ trải qua nhiều đau đớn, nhưng hàng tỷ người sẽ trở nên trong sạch trong tâm hồn và trong linh hồn. Khi ấy, họ sẽ được chuẩn bị đầy đủ cho ngày trọng đại trong Cuộc Quang Lâm của Ta.

Hỡi con gái của Ta, những thử thách của các tín hữu sẽ càng gia tăng và nặng nề hơn nữa, trước Cuộc Cảnh Báo.

Khi các con dâng lên Ta những hy sinh to lớn, thì Ta sẽ cứu được linh hồn của hàng triệu người. Xin các con đừng phàn nàn với Ta về những nỗi khốn khổ này, vì các con sẽ được ban cho những phép lạ cả thể mặc cho sự vô ơn của những con người vốn không hề thống hối trong tâm hồn vì những tội ác mà họ phạm phải.

Không một người nào mà không phải chứng kiến cảnh tượng linh hồn của họ, trong trạng thái những linh hồn này xuất hiện trước mắt Ta.

Khi họ nhìn thấy tình trạng xấu xa nơi linh hồn họ, thì họ sẽ vô cùng hổ thẹn. Những ai thực lòng thống hối vì những sự xúc phạm của họ chống lại Thiên Chúa, sẽ được tha thứ. Họ sẽ phải trải qua một cuộc thanh tẩy mà họ phải đón nhận với lòng khiêm nhường.

Vô số linh hồn sẽ đón nhận Bàn Tay Thương Xót của Ta, nhưng đối với những linh hồn phạm tội trọng, họ sẽ trở nên cứng lòng đến nỗi họ sẽ khước từ Lòng Thương Xót của Ta. Các con phải đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện này để cầu cho các linh hồn sau Cuộc Cảnh Báo.

Chiến dịch cầu nguyện (88) Cầu cho các linh hồn sau Cuộc Cảnh Báo

Lạy Thánh Tâm Chúa Giêsu, xin tỏ Lòng Thương Xót tất cả chúng con là những tội nhân đáng thương.

Xin soi sáng những tâm hồn chai đá đang khát khao tìm kiếm sự hướng dẫn.

Xin Chúa tha thứ tội lỗi của họ.

Nhờ Tình Yêu và Lòng Thương Xót của Chúa, xin giúp họ tìm được sự hướng dẫn trong tâm hồn để đón nhận Ơn Cứu Chuộc lớn lao.

Con khẩn cầu Chúa tha thứ cho tất cả những linh hồn khước từ Sự Thật của Thiên Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, xin che chở họ bằng Ánh Sáng của Chúa để khiến họ trở nên mù lòa trước sự dữ và mưu chước của tên ác quỷ, kẻ cố gắng ngăn cách họ khỏi Chúa đời đời.

Con nài xin Chúa ban cho hết thảy con cái Thiên Chúa sức mạnh để cảm tạ Lòng Thương Xót Vô Biên của Chúa.

Con cầu xin Chúa mở cửa vào Vương Quốc của Chúa cho tất cả những linh hồn lầm lạc đang lang thang trên trái đất trong một trạng thái bất lực và tuyệt vọng. Amen.

Hỡi các môn đệ của Ta, hãy dấn thân và hãy trung thành với những lệnh truyền của Ta để chuẩn bị linh hồn các con cho Lòng Thương Xót của Ta.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth