Thứ hai ngày 10 tháng 12 năm 2012, lúc 22: 22

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, con hãy nói cho tất cả những ai tuân theo những Giáo Huấn của Ta là hãy tự nhắc nhở họ về lời hứa của Ta.

Ta đã nói rõ rằng Ta sẽ lại đến để cứu rỗi Vương Quốc của Ta.

Cuộc Quang Lâm của Ta đang được chờ đợi, và những ai tuyên bố là nhận biết Sự Thật trong Kinh Thánh, sẽ biết rằng cuốn sách này không chứa một điều nào sai sự thật.

Như đã được tiên báo, Ta sẽ lại đến, và giờ đây thời điểm đó hầu như đã ở ngay trước mắt các con rồi.

Ta sẽ phán xét kẻ sống và kẻ chết, và chỉ có những ai xứng đáng mới được vào Vương Quốc của Ta.

Cũng như đã được tiên báo, tên ác quỷ sẽ chuẩn bị một cuộc chiến trên trái đất để chiến đấu với Cha Ta nhằm cướp đi các linh hồn.

Đây là trận chiến mà hắn không thể nào thắng, tuy nhiên, nhiều người sống theo những lời hứa giả dối lại tin rằng cuộc sống trần thế của họ là tất cả. Nhưng sự dối trá vốn đang thống trị nhiều người, sẽ gây ra sự sụp đổ của họ.

Ôi, Ta mong ước biết bao để cho những linh hồn này cuối cùng hiểu được Sự Thật, trước khi quá trễ.

Nỗi đau đớn và thống khổ của Ta chưa bao giờ khủng khiếp như hiện nay, khi Ta thấy được thị kiến về những linh hồn lầm lạc sẽ bị hư mất đối với Ta. Chính vì thế mà những linh hồn hiến tế, những linh hồn được ưu tuyền và những linh hồn gần gũi với Thánh Tâm Ta, giờ đây cảm nhận được nỗi đau khủng khiếp. Ta phải chịu đau khổ thông qua họ khi thời điểm đến gần.

Tất cả kế hoạch của Cha Ta nhằm bảo bọc con cái Người và che chở họ bằng Ấn Tín Bảo Vệ của Người giờ đây đã được sẵn sàng. Cha Ta đang tìm kiếm từng linh hồn. Chúa Thánh Thần đang che chở biết bao linh hồn trong thời điểm lịch sử hiện nay, để lôi kéo họ vào Vòng Tay Thánh Thiêng của Ta.

Xin các con đừng chối bỏ Lời Hứa của Ta. Hãy nhìn nhận rằng các con trong thế hệ này sẽ chứng kiến Cuộc Quang Lâm của Ta.

Đây là tin tốt lành. Cuộc Quang Lâm của Ta sẽ là thời điểm để tôn vinh Ta, khoảnh khắc đó sẽ canh tân tất cả những ai yêu mến Ta và họ sẽ bắt đầu một sự sống mới, một thời đại huy hoàng rực rỡ, khi mà họ sẽ sống hân hoan trong Ánh Sáng và Tình Yêu.

Xin các con đừng sợ hãi.

Ta đến với Tình Yêu Vô Biên của Ta.

Ta đến với một Tặng Ân Trọng Đại.

Các con sẽ được đưa vào nhà đích thực của các con và sẽ được đoàn tụ với chính gia đình của các con.

Tất cả con cái Thiên Chúa, được đặc ân để bước vào Sự Sống Rạng Ngời Vinh Hiển này, sẽ hiệp nhất nên một.

Tình yêu sẽ ngự trị khắp nơi. Bình an, hân hoan, tiếng cười, tình bạn, những điều kỳ diệu và việc chiêm ngưỡng Thánh Nhan Thiên Chúa, sẽ liên lỷ trong từng phút giây.

Sự chết sẽ không còn nữa. Hận thù sẽ không còn nữa.

Sự dữ sẽ bị xóa bỏ.

Toàn thể nhân loại sẽ không còn phải chịu đau khổ, không phải trải qua đau đớn hay bất cứ điều gì không hoàn hảo nữa. Vì đây là Địa Đàng Mới của Ta. Người ta sẽ không còn khóc lóc nữa.

Hỡi các tín hữu của Ta, hãy tín thác vào Ta vì những đau đớn thống khổ mà các con đang phải chịu gần như sắp qua đi. Ta biết các con phải chịu đau khổ biết bao, vì các con phải sống trong những chế độ bất công. Đây là thời cuối khi Bàn Tay của Cha Ta giờ đây sẽ can thiệp.

Thế giới sẽ thay đổi. Thế giới cũ sẽ bị loại bỏ và một Khởi Đầu Mới sẽ xuất hiện trong tất cả vinh quang của Thiên Chúa khi Vương Quyền của Người sẽ cai trị, theo đúng Thánh Ý mà Người đã định từ khi thế giới được tạo thành.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth