Chúa Nhật ngày 16 tháng 12 năm 2012, lúc 23:20

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, điều quan trọng là các môn đệ của Ta không được gây ra nỗi sợ hãi trong tâm hồn bạn bè và gia đình của họ, vì những Thông Điệp mà Ta ban cho các con trong thời gian này.

Giờ đây Ta đến với tất cả các con và thông truyền cho các con từ Thiên Đàng để chuẩn bị cho các con. Ta thực hiện điều này vì tình yêu và niềm hân hoan trong Thánh Tâm Ta.

Ta đến để trợ giúp những ai tin vào Ta, để họ sẽ sẵn sàng đón nhận Ta trong tình trạng ân sủng để trị vì cùng Ta trong Vương Quốc của Ta.

Ta cũng đến để tha thiết kêu gọi những người không hiểu được ý nghĩa về Công Trình Tạo Dựng của Thiên Chúa, đặt biệt là những linh hồn dùng lý luận của con người để định nghĩa mọi thứ trong cuộc sống của họ.

Họ chỉ tin vào những gì họ có thể nhìn thấy hoặc đụng chạm được. Chính những linh hồn này sẽ đón nhận những sự dối trá từ những người mà họ tin là đáng được tôn trọng trong xã hội và trong đất nước của họ. Họ quá dễ dàng bị lừa gạt bởi những sự dối trá của con người, và họ yếu đuối biết bao khi khước từ Sự Thật về việc Tạo dựng nên họ.

Nhiệm vụ của Ta là để trợ giúp tất cả các con. Không phải để gây sợ hãi cho các con, nhưng là để đưa các con đến gần Ta hơn, nhờ đó các con nhận được sự an ủi. Vương Quốc của Ta là nhà của các con. Các con không được phép cảm nhận bất cứ sự ép buộc nào để rời bỏ gia đình, như vậy các con mới có thể kết hiệp với Thánh Tâm Ta, thay vào đó hãy mang gia đình các con đến với Ta qua lời cầu nguyện của các con. Nhiều người sẽ gây đau khổ cho các con khi các con công bố Sự Thật trong Lời Ta. Nhưng không sao, đừng thách thức họ và đừng tìm cách áp đặt lên ý riêng của họ. Ta sẽ đưa họ vào Ánh Sáng Bảo Vệ của Ta khi các con đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện (13) để xin ơn tha tội cho họ.

Ta yêu thương các con rất nhiều. Những ai tin vào Ta sẽ được ủi an lớn lao bởi Cuộc Quang Lâm của Ta. Những linh hồn khác có thể được cứu nhờ những lời cầu nguyện của các con. Chính vì thế mà giờ đây Ta chuẩn bị cho các con. Đó là để cứu tất cả các con, nhờ đó các con được vui hưởng Trời Mới và Đất Mới.

Ta mang đến niềm hy vọng. Ta mang đến Lòng Thương Xót. Ta ban ơn cứu rỗi cho các con. Ta hoàn tất giao ước cuối cùng, trong thời đại cuối cùng, vốn sẽ là việc hoàn tất Thánh Ý Chúa Cha.

Đừng bao giờ sợ Ta vì Ta là gia đình của các con, được kết hiệp bằng Mình và Máu Ta, bằng Nhân Tính cũng như Thiên Tính của Ta.

Hỡi các tín hữu yêu dấu của Ta, hãy sống bình an. Hãy tựa vào bờ vai của Ta vì Tình Yêu và Lòng Thương Xót của Ta vượt trên hết mọi điều mà các con biết được. Đây là thời gian để vui mừng, không phải để đau buồn, vì Ta đã ban cho các con Ơn Cứu Chuộc. Tặng Ân này dành cho các con, cũng như cho những ai đang lạc lối. Tặng Ân này dành cho tất cả mọi người.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth