Thứ ba ngày 18 tháng 12 năm 2012, lúc 18:45

Hỡi con yêu dấu của Mẹ, Công Trình Tạo Dựng thiêng liêng nhất của Chúa Cha yêu dấu, sự sống của các thai nhi trong cung lòng người mẹ, sắp bị hủy diệt hằng triệu lần trên toàn thế giới.

Tên ác quỷ đã gây ảnh hưởng lên các chính phủ trên toàn thế giới để cầm chắc rằng việc phá thai không những được chấp nhận mà còn được coi là một điều tốt.

Giờ đây Thiên Đàng đang khóc thương biết bao! Tất cả các thiên thần và các thánh cúi đầu trong đau buồn.

Những con cái của Thiên Chúa bị giết chết, sẽ gia tăng gấp nhiều lần khi Cơn Đại Nạn bắt đầu.

Những cuộc chiến tranh, nạn đói, giết người và tự tử sẽ gia tăng. Nhưng tội phá thai sẽ phải hứng chịu Cơn Thịnh Nộ của Chúa Cha nặng nề hơn những tội ác khác.

Những quốc gia vốn dung túng cho việc phá thai sẽ phải chịu đau khổ khủng khiếp bởi Bàn Tay của Thiên Chúa. Những quốc gia này sẽ phải khóc than khi người ta chứng kiến sự trừng phạt. Tất cả những ai chịu trách nhiệm trong việc đưa ra bộ luật hết sức độc ác ấy sẽ cần rất nhiều lời cầu nguyện.

Hỡi con, điều quan trọng là mỗi người phải đọc Kinh Mân Côi vào mỗi Thứ Sáu cho đến tuần cuối cùng của tháng 1 năm 2013 để ngăn chặn phổ biến việc phá thai.

Mỗi đứa trẻ bị giết trong bụng mẹ sẽ trở thành một thiên thần trong Vương Quốc của Chúa Cha. Chúng cầu nguyện mỗi ngày cho những người mẹ đã cố ý can thiệp không chút do dự để kết liễu sự sống của chúng trong lòng mẹ. Lời cầu nguyện của chúng đang được dùng để cứu vớt linh hồn những người mẹ của chúng.

Tất cả những ai thúc đẩy việc phá thai và những người chịu trách nhiệm trong việc đưa ra luật phá thai, đều mắc tội trọng.

Hãy cầu nguyện, cầu nguyện, và cầu nguyện cho những tội nhân này vì họ hết sức cần đến Lòng Thương Xót của Thiên Chúa.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth