Thứ ba ngày 18 tháng 12 năm 2012, lúc 19:30

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, đã đến lúc để từng người trong các tín hữu của Ta hiểu rằng các con phải đón nhận Lòng Thương Xót của Ta mà không được sợ hãi gì.

Ta không đến để gây tổn hại hoặc để phán xét con cái Thiên Chúa trong Cuộc Cảnh Báo. Ta chỉ đến để chuẩn bị cho họ bằng cách cho họ thấy sự thật trong tâm hồn mình.

Chỉ có tín thác vào Tình Yêu và Thiên Tính của Ta, thì các con mới có thể cảm nhận được niềm hân hoan và bình an đích thực. Nếu các con để cho nỗi sợ hãi bám chặt lấy tâm hồn các con, thì các con sẽ không thể đón nhận được Tặng Ân của Ta. Hãy vui mừng lên vì Ta yêu thương tất cả các con.

Thời điểm để mừng lễ Giáng Sinh của Ta thì rất quan trọng, khi càng ngày càng ít quốc gia đón nhận Danh Ta. Khi các con mừng lễ Giáng Sinh của Ta, các con nhìn nhận ơn cứu rỗi của chính các con.

Ta đã ban cho các con Tự Do. Giờ đây các con hãy chia sẻ Sự Thật với tha nhân mà đừng sợ hãi gì trong tâm hồn các con.

Khi đến thời điểm để toàn thể nhân loại chứng kiến biến cố toàn cầu trong Cuộc Quang Lâm của Ta, thì các con sẽ phải hối tiếc vì đã không loan truyền Lời Ta đến những linh hồn lầm lạc.

Hãy chuẩn bị tâm hồn và linh hồn các con để các con được thanh tẩy trong khi chờ đợi Lời Hứa của Ta là sẽ ngự đến.

Hãy dành thời gian này để cầu nguyện. Hãy dành thời gian cho gia đình và những người thân thiết với các con. Hãy giúp đỡ những người gặp khốn khó về thể xác lẫn tinh thần.

Lửa của Lòng Thương Xót, như những Lưỡi Lửa, sẽ sớm ngự xuống trên mọi linh hồn. Các con không được dừng lại ở việc sợ hãi hoặc lo lắng. Tất cả những gì Ta mời gọi các con là các con phải luôn sẵn sàng.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth