Thứ năm ngày 20 tháng 12 năm 2012, lúc 19:15

Hỡi con gái rất yêu dấu của Ta, Ta mời gọi tất cả con cái của Ta hãy giữ gìn Danh Thánh của Con Một yêu dấu của Ta, Chúa Giêsu Kitô, và hãy tỏ lòng tôn kính Người vì vinh dự đã được ban cho Người từ bấy lâu nay giữa nhân loại.

Các Thiên thần trong Vương Quốc Chí Thánh của Ta, đang reo vang và vui mừng vì Lòng Thương Xót vốn sẽ được ban cho tất cả mọi người qua Thánh Tử của Ta.

Tặng Ân trọng đại này của Thiên Chúa sẽ được dùng để phá tan bóng tối vốn bao trùm nhân loại. Chính nhờ sự Can Thiệp Thánh Thiêng của Ta mà Ta có thể cứu hầu hết con cái của Ta.

Lễ Giáng Sinh này, một thời điểm vui mừng trọng đại khi các con ăn mừng Sinh Nhật của Đấng Cứu Thế mà Ta đã ban cho nhân loại, cũng là một bước ngoặt trong lịch sử nhân loại.

Là Cha của các con, Ta chúc lành cho tất cả các con bằng một tình yêu thương sâu thẳm, bằng Tặng Ân cao trọng của Lòng Thương Xót. Ta quy tụ tất cả các con, những Thụ Tạo của Ta, để Ta có thể tẩy sạch các con khỏi mọi nỗi nghi ngờ, mọi tội lỗi và mọi lời nói phạm thượng chống lại những Lề Luật trong Vương Quốc của Ta.

Cuộc Thanh tẩy lớn lao này trên trái đất sẽ mất một thời gian, nhưng Ta sẽ rút ngắn thời gian của cuộc bách hại.

Nỗi đau khổ của các con do những kẻ trong các chính phủ đồi bại, những kẻ không đón nhận những Lề Luật của Ta, sẽ gây ra khó khăn, nhưng sẽ không kéo dài quá lâu.

Ta sẽ ban cho tất cả những kẻ thù của Ta thời gian để chúng hiểu được Sự Thật về Địa Đàng rạng ngời mà Ta đã chờ đợi để công bố cho nhân loại.

Hãy hân hoan vui mừng. Hãy ngợi khen Thánh Tử của Ta, vì Người mà Ta ban tặng Địa Đàng Mới, nơi Địa Đàng Mới ấy sẽ bắt đầu Triều Đại mà Ta đã hứa ban cho Người.

Thời điểm cho sự biến đổi to lớn vì lợi ích của tất cả mọi người, hầu như ở ngay trước mắt các con.

Ta sẽ tỏ cho nhân loại thấy tất cả sức mạnh và vinh quang từ Quyền Năng của Ta.

Ta là Khởi Nguyên. Ta là Tận Cùng.

Vương Quốc Mới của Ta, Địa Đàng Mới, cuối cùng sẽ thay thế Địa Đàng khi xưa. Trái đất đã bị ô nhơ bởi tội lỗi của Ađam và Evà.

Công trình tạo dựng con người hoàn hảo đã bị phá hủy khi tội lỗi khiến cho Tặng Ân sự sống vĩnh cửu không còn nữa. Chẳng bao lâu nữa Ta sẽ đổi mới tất cả mọi sự vốn đã bị làm cho ô uế bởi Satan và lũ quỷ của hắn. Chúng sẽ không còn là những kẻ chuyên đi cám dỗ nữa.

Giờ đây Ta sẽ sai Thánh Tử của Ta đến để thu hồi Ngai Vàng, vốn đã được tạo dựng cho Người.

Cuộc chiến để giành lại Ngai Vàng, là khốc liệt, nhưng Quyền Năng của Ta vượt trên tất cả và Ta sẽ thực hiện mọi phép lạ để đưa Gia đình của Ta trở về an toàn trong Thánh Tâm Yêu Thương của Con Ta.

Hỡi con cái của Ta, các con đang bị lầm lạc và đau đớn. Giờ đây Ta sai Thánh Tử của Ta đến để bắt đầu tiến trình đưa các con về với ngôi nhà đích thực của các con.

Hỡi các con rất yêu dấu của Ta, Ta yêu thương các con. Ta chưa bao giờ từ bỏ các con dù các con không tin vào điều này, nhưng Ta tha thứ cho các con.

Giờ đây Ta đang mời gọi các con. Ta không loại trừ một ai ra khỏi lời mời gọi này từ Thiên Đàng.

Hỡi các con, hãy cầu nguyện để tất cả mọi người đáp lại Lòng Thương Xót của Con Ta.

Cha yêu dấu của các con

Thiên Chúa Tối Cao

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth