Thứ hai ngày 24 tháng 12 năm 2012, lúc 18:00

Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, ngày mà Mẹ mang Đấng Cứu Thế đến cho nhân loại chính là ngày đã thay đổi số phận của nhân loại.

Mẹ đã yêu thương người con bé bỏng này bằng một tình yêu như bao người mẹ khác. Nhưng Thiên Chúa Cha đã ban thêm cho Mẹ một ân sủng, đó là ơn bảo vệ. Ngay từ đầu, Mẹ đã bảo vệ Thánh Tử của Mẹ theo một cách khác thường. Mẹ đã biết rằng Người là Đấng Mê-si-a, Đấng Cứu Thế, đã được hứa ban, vì thế Mẹ đã được trao cho một nhiệm vụ rất đặc biệt, mặc dù Mẹ đã không có ý niệm gì về mức độ hết sức to lớn mà nhiệm vụ này đòi hỏi.

Ban đầu, Mẹ không được ban ơn để hiểu rằng Thánh Tử của Mẹ, Đấng Cứu Thế, được Thiên Chúa sai đến để cứu nhân loại khỏi lửa hỏa ngục, sẽ bị giết chết. Phần này trong Sứ Vụ của Mẹ đã xảy ra như là một nỗi khiếp sợ kinh hoàng, và Mẹ đã phải chịu đau khổ không thể tả xiết, quá sức đau khổ.

Mẹ đã phải chịu đau khổ qua Thánh Tử của Mẹ, trong Người và với Người. Ngay cả ngày nay, Mẹ cảm nhận được nỗi đau và sự phiền muộn của Người vì nhân loại hoài nghi về sự Hiện Hữu của Người trên thế giới ngày nay. Với vai trò là Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, Mẹ có trách nhiệm trợ giúp Thánh Tử của Mẹ trong kế hoạch của Người nhằm cứu rỗi nhiều linh hồn.

Đây là thời gian của những sự việc xảy ra dồn dập, thời gian của những biến đổi nhanh chóng và đột ngột. Những cuộc chiến tranh sẽ nổ ra, và một cuộc đại chiến sẽ bùng phát từ đống tro tàn. Kế hoạch của Thiên Chúa sẽ được tăng tốc để thức tỉnh tất cả các quốc gia và tất cả các dân tộc về sự hiện hữu của Người.  

Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, Mẹ tha thiết mời gọi con hãy đọc Kinh Mân Côi rất thánh khi Mẹ khóc mà mời gọi con ngày hôm nay. Những giọt nước mắt của Mẹ mà con vừa xem thấy, là vì những linh hồn không nhìn nhận Thánh Tử của Mẹ. Chính những Kitô hữu, những người nói rằng họ đón nhận Chúa Giêsu là Đấng Cứu Thế nhưng lại là những kẻ xúc phạm đến Người vì họ không cầu nguyện với Người, họ là những kẻ gây đau buồn cho Người nhiều nhất.

Sự bành trướng của chủ nghĩa vô thần giống như một bệnh dịch khủng khiếp càn quét khắp trái đất. Nhân loại không lãng quên Thiên Chúa, nhưng ngược lại, nhân loại cố ý phớt lờ sự Hiện Diện của Người. Lề Luật của Người bị cấm đoán trong nhiều quốc gia của các con. Giáo Hội của Người không được người ta tôn trọng. Những tôi tớ được thánh hiến của Người quá nhát đảm và không đủ can đảm để công bố Lời Chí Thánh của Người.

Trái đất hiện nay đang thay đổi cả về vật chất và tinh thần. Cuộc thanh tẩy đã bắt đầu. Người ta sẽ phát động cuộc chiến giữa những người đi theo tên ác quỷ và Giáo Hội Còn Sót Lại của Thiên Chúa.

Những ai trung thành với Thánh Tử của Mẹ phải luôn kêu cầu Mẹ, Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, để Mẹ có thể dâng các con lên Thánh Tử của Mẹ để Người ban cho các con những ân sủng hết sức cần thiết. Các con phải được chuẩn bị như những chiến binh của Chúa Giêsu Kitô. Binh giáp của các con phải vững chắc hơn, vì các con đóng vai trò là đạo binh thập tự chinh, và các con sẽ vững bước tiến lên chống lại sự tàn bạo và bất công khủng khiếp.

Hỡi các con của Mẹ, hãy dấn thân trong bình an và hãy cầu nguyện hằng ngày vì những thay đổi đã bắt đầu, để việc cứu rỗi nhân loại được hoàn tất.

Tất cả sẽ được hoàn tất theo Thánh Ý của Chúa Cha, qua Con Một của Người, Chúa Giêsu Kitô. Hỡi các con của Mẹ, những ai kêu cầu sự trợ giúp của Mẹ sẽ được Mẹ ban ơn bảo vệ hết sức mạnh mẽ dành cho đất nước của các con. 

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi