664. Đức Trinh Nữ Maria: Thời gian tới sẽ rất khó khăn cho tất cả các Kitô hữu


Thông Điệp Sách Sự Thật

Thứ sáu ngày 4 tháng 1 năm 2013, lúc 12:30

Hỡi các con thân yêu của Mẹ, các con phải cầu nguyện để các Giáo Hội thuộc Kitô Giáo thức tỉnh trước Sự Thật trong những Thông Điệp này. Chính vì sức mạnh của số đông mà các Giáo Hội có thể tiếp tục duy trì những Giáo Huấn của Con Mẹ.

Thánh Tử yêu dấu của Mẹ mong muốn lòng trung thành nơi tất cả các tín hữu của Người. Vì vậy, các con phải cầu nguyện để những Giáo Hội của Người, với trách nhiệm công bố Lời Chí Thánh của Người mỗi ngày, luôn giữ lòng trung thành với Người.

Mẹ phải khẩn thiết kêu gọi các con đừng nghe theo bất kỳ thứ giáo lý mới nào mà người ta sẽ bày ra cho các con nhân Danh Thánh Tử của Mẹ, Chúa Giêsu Kitô, nhưng thực ra thứ giáo lý ấy không đến từ Người.

Thời gian tới sẽ rất khó khăn cho tất cả các Kitô hữu. Các con sẽ cần phải hết sức kiên trì nếu các con muốn giữ lòng trung thành với Thiên Chúa.

Khi các con bị thách thức, bị đe dọa và bị bách hại bởi các Kitô hữu khác để chấp nhận những điều luật mới, mà trong thâm tâm các con biết rằng những thứ luật ấy không đến từ Thiên Chúa, thì các con phải đọc Chiến Dịch Cầu nguyện (91) này để gìn giữ Đức Tin của các con.

Chiến Dịch Cầu nguyện (91) Xin gìn giữ Đức Tin của chúng con

Lạy Mẹ Cứu Rỗi đầy Ơn Phúc, xin bảo vệ con khi con đối mặt với sự dữ.

Xin giúp con bảo vệ Lời Chúa bằng sức mạnh và lòng can đảm, mà không sợ hãi trong linh hồn.

Xin Mẹ cầu bầu để con luôn trung thành với Giáo Huấn của Chúa Kitô và để con hoàn toàn giao phó cho Chúa nỗi sợ hãi, lo lắng và nỗi buồn của con.

Xin Mẹ trợ giúp, để con tiến bước không chút sợ hãi trên hành trình đơn độc này nhằm công bố Sự Thật của Lời Chúa, ngay cả khi kẻ thù của Chúa khiến cho nhiệm vụ này hầu như không thể thực hiện được.

Lạy Mẹ đầy Ơn Phúc, con cầu xin, qua lời chuyển cầu của Mẹ, để đức tin của mọi Kitô hữu luôn mạnh mẽ trong cuộc bách hại. Amen.

Hỡi các con, hãy nhớ rằng khi đức tin của các con liên tục bị thách thức, bị phỉ báng và bị chế nhạo, thì Thánh Tử của Mẹ cũng chịu đau khổ cùng với các con. Nỗi đau khổ và sự bách hại này giống hệt như khi Người phải chịu tra tấn hết sức độc ác, trong thời gian đó Người đã bị buộc tội là dị giáo chỉ vì Người đã nói lên Sự Thật.

Khi người ta nói lên Sự Thật, thì Sự Thật thường hay kéo theo những tranh cãi, tức giận, và đôi khi có cả bạo lực. Hãy biết rằng Thánh Tử của Mẹ sẽ ban cho các con sức mạnh mà các con cần, để có thể kiên vững trong thời gian hết sức khó khăn này.

Hỡi các con, hãy lắng nghe lời mời gọi của Mẹ, Mẹ sẽ cầu thay nguyện giúp cho các con để giữ cho các con mạnh mẽ, và Thánh Tử của Mẹ sẽ tuôn đổ trên các con những ân sủng đặc biệt để giúp các con tránh được việc bị đe dọa đến nỗi phải đón nhận những lề luật đầy phạm thượng, những thứ luật sẽ gây ra sự rạn nứt lớn trong các Giáo Hội thuộc Kitô Giáo, và đặc biệt là trong Giáo Hội Công Giáo.

Mẹ yêu thương các con và cầu nguyện cho các con trong từng giai đoạn của cuộc hành trình hướng về Sự Thật.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

DUCMEMARIA.COM - TOTUS TUUS MARIÆ

Thông điệp tháng 01
Thông điệp tháng 02
Thông điệp tháng 03
Thông điệp tháng 04
Thông điệp tháng 05
Thông điệp tháng 06
Thông điệp tháng 07
Thông điệp tháng 08
Thông điệp tháng 09
Thông điệp tháng 10
Thông điệp tháng 11
Thông điệp tháng 12
Thông-Điệp-Theo-Chủ-Đề-1
CDCN Gif
Chiến Dịch Cầu Nguyện Ngày Thứ Hai
Chiến Dịch Cầu Nguyện Ngày Thứ Ba
CDCN Chiến Dịch Cầu Nguyện Ngày Thứ Năm
CDCN Chiến Dịch Cầu Nguyện Ngày Thứ Sáu
CDCN Chiến Dịch Cầu Nguyện Ngày Thứ Bảy
CDCN Chiến Dịch Cầu Nguyện Chúa Nhật
CDCN Chiến Dịch Cầu Nguyện Dành Cho Hàng Giáo Sĩ

0 Shares
Share via
Copy link