Thứ ba ngày 8 tháng 1 năm 2013, lúc 21:00

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, khi Ta muốn chuẩn bị nhân loại cho Cuộc Quang Lâm của Ta, Ta buộc phải kêu gọi tất cả những tín hữu của Ta phải hoàn toàn tín thác vào Ta. Ta yêu thương các con. Ta sẽ luôn nhận lời cầu nguyện của các con, để giảm nhẹ những việc làm độc ác mà những kẻ thù của Thiên Chúa đang sắp đặt trên thế giới.

Hỡi các tín hữu yêu dấu của Ta, Ta bảo vệ các con. Khi Ta không thể che giấu các con về Sự Thật, thì Ta cũng phải cảnh báo các con về những lời tiên báo sai lạc mà các ngôn sứ giả đang truyền bá trên thế giới trong thời điểm này, và những lời tiên báo sai lạc ấy gây nên nỗi khiếp sợ trong linh hồn người ta.

Như Ta đã từng nói với các con trước kia rằng, Bàn Tay của Cha Ta sẽ giáng xuống những kẻ độc ác, khi chúng ra sức tước đoạt mạng sống của con cái Thiên Chúa trên trái đất này trước khi họ xứng đáng để bước vào Vương Quốc của Ta.

Các con đừng bao giờ để cho nỗi sợ hãi phá tan niềm hy vọng, hay để cho nỗi khiếp sợ tàn phá tình yêu. Tình yêu sẽ diệt trừ sự dữ. Tình yêu sẽ gia tăng trên thế giới và sẽ lan rộng nhờ Ân Sủng của Thiên Chúa, để đáp lại những lời cầu nguyện của con cái Người.

Đừng nghe theo những tuyên bố phóng đại về thời cuối. Đừng để cho những câu chuyện như vậy, mà phần nhiều trong số đó là giả tưởng, làm cho các con lo buồn hoặc khiếp sợ.

Ta, Chúa Giêsu Kitô với Lòng Thương Xót của Ta, sẽ diệt trừ sự dữ, vì Ta không bao giờ bỏ rơi các linh hồn. Thiên Chúa là Tình Yêu và Sức Mạnh của Thiên Chúa là Toàn Năng.

Thiên Chúa là Đấng giàu lòng xót thương. Các con đừng bao giờ quên điều đó.

Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện vì các con không được phép để lòng các con ra nặng nề, khi lời cầu nguyện có thể giảm bớt phần lớn sự dữ trên thế giới. Hãy đầu phục Ta trong tình yêu, niềm hy vọng, và niềm hân hoan và Ta sẽ cất đi tất cả những sợ hãi và lo lắng không cần thiết của các con.

Khi các con đang chuẩn bị cho một lễ hội trọng đại, các con sẽ luôn vui mừng và phấn khích. Và mặc dù những đổ vỡ và thất bại đau đớn có thể xảy ra trước ngày trọng đại ấy, thì tất cả những điều ấy sẽ đi vào quên lãng khi mặt trời mọc lên vào lúc bình minh của ngày rất được mong chờ ấy.

Đây là cách các con phải nghĩ về Cuộc Quang Lâm của Ta. Trong khi sự dữ mà các con chứng kiến trong giai đoạn khởi sự, có thể khiến các con sợ hãi và ghê sợ, thì sự dữ cũng sẽ chóng qua, vì tất cả sự dữ sẽ sớm đi vào quên lãng.

Hãy sống bình an. Đừng bao giờ đánh mất niềm hy vọng nơi Lòng Thương Xót Vô Biên của Ta. Ta sẽ không bao giờ từ bỏ những ai yêu mến Ta.

Chúa Giêsu của các con