Chúa Nhật ngày 20 tháng 1 năm 2013, lúc 10:10

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, mong muốn lớn nhất của Ta là thấy những người không tin đọc Lời Chí Thánh của Ta. Ngay cả khi họ chỉ đọc trong một vài phút, họ sẽ được lôi cuốn để nhiều lần quay trở lại với Lời của Ta.

Vì Satan lừa gạt để thế giới tin rằng hắn không tồn tại, hoặc lũ quỷ của hắn, những thiên thần sa ngã, không được tự do rảo quanh thế giới tìm kiếm nơi trú ẩn trong tâm hồn và trong thân xác con người, nên những người không có đức tin không biết được hắn. Chỉ khi nhân loại nhìn nhận sự tồn tại của sự dữ trên thế giới thì họ mới thực sự cởi mở tâm trí để nhìn nhận sự hiện hữu của Thiên Chúa. 

Khi những tà khí của sự dữ rảo khắp nơi, thì chúng sẽ tìm chỗ để có thể dễ dàng xâm nhập vào một linh hồn. Một khi chúng đã nhập vào được một linh hồn, thì rất khó để có thể xua đuổi chúng ra. Chúng bám chặt vào những linh hồn đáng thương vốn không có đức tin hay không tin vào Thiên Chúa. Chúng tấn công những tín hữu của Ta cũng theo những cách thức tương tự như vậy và chỉ có lời cầu nguyện mới có thể bảo vệ được họ. Khi một ngôn sứ được sai đến thế gian, thì Satan và lũ quỷ của hắn sẽ cố gắng hết sức để chống lại Ơn Nói Tiên Tri.

Hỡi con gái của Ta, con đang bị bủa vây bởi những cuộc tấn công của Satan. Những cuộc tấn công này diễn ra dưới nhiều hình thức. Những người hưởng ứng những Thông Điệp của Ta cũng bị chúng gây khốn khổ. Trước hết tà khí của sự dữ sẽ gieo nghi ngờ vào tâm hồn họ, chúng sẽ gây hoang mang trong những linh ấy. Điều này sẽ khiến họ chất vấn và thách thức những Thông Điệp của Ta cho đến khi những nghi ngờ của họ biến thành sự hận thù.

Nhiều người xa lạ mà con tiếp xúc, sẽ bị cám dỗ liên tục để phản bội con. Một số người xa lạ sẽ đến với con và nói rằng họ cũng là những ngôn sứ. Một vài người trong số họ là những người đến với con từ khi bắt đầu Sứ Vụ này, giả vờ rằng họ cũng là những ngôn sứ của Ta, với những ơn đặc biệt được Ta ban và đã lừa gạt con, họ chính là những kẻ thù nguy hiểm nhất. Đáng buồn thay, họ bị những tà khí của sự dữ đầu độc và nhiều người trong số họ không nhận ra được điều này. Những tôi tớ được thánh hiến của Ta, những người mà con tin tưởng trong mọi sự và đã phản bội con, cũng bị ngăn cản trong việc thực thi bổn phận của họ đối với Ta, vì lòng ghen tị.

Rất ít người có thể tin cậy được để làm việc với những ngôn sứ của Ta, đó là lý do tại sao những ngôn sứ chân thật phải làm việc trong đơn độc, họ chỉ có thể làm việc với một ít người mà họ có thể tin cậy được. Các con là những môn đệ của Ta, các con không bao giờ được phép nghĩ là bị tổn thương hay bị xúc phạm khi Ta không cho phép các ngôn sứ của Ta gặp gỡ các con, hoặc cho phép họ tham gia vào những sự kiện của công chúng.

Là ngôn sứ của thời cuối cùng, Ta không thể cho phép xảy ra những sự xao lãng. Ta cần tất cả thời gian và sự tận hiến của Maria, Tông đồ Lòng Thương Xót Chúa. Ta, Chúa Giêsu Kitô, Đấng sẽ hướng dẫn các con trong những lời cầu nguyện của các con và hướng dẫn các con qua các Nhóm Cầu Nguyện của Ta. Đừng bao giờ coi thường tà khí của sự dữ, chúng sẽ gây ra những nghi ngờ và tranh cãi giữa các con, cùng với sự cám dỗ để rời xa Sứ Vụ này.

Hãy nhận diện rõ những nguyên nhân trong sự việc này. Chính Satan đang gây ra trận chiến khủng khiếp nhất trong thời gian này. Chính những sứ vụ của các ngôn sứ chân thật gây ra sự phẫn nộ. Chính Ta, Chúa Giêsu, là Đấng dẫn dắt trận chiến chống lại tên ác quỷ và chính Ta là Đấng sẽ chiến thắng tên ác quỷ.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con