Thứ năm ngày 31 tháng 1 năm 2013, lúc 15:30

Hỡi các con yêu dấu của Thiên Chúa, Mẹ là Mẹ Thiên Đàng của các con, Mẹ của Lòng Thương Xót, Mẹ của Ơn Cứu Rỗi. Các con là con cái yêu dấu của Mẹ và Mẹ che chở tất cả các con bằng áo choàng cứu rỗi của Mẹ, khi linh hồn mệt mỏi của các con phải nỗ lực hết sức trong cơn đau đớn.

Hỡi các con của Mẹ, hãy cầu nguyện với Thánh Tử của Mẹ bằng trọn cả lòng tin và hãy tín thác vào Lòng Thương Xót của Người. Người sẽ không bao giờ để các con phải thất vọng. Trong khi các con phải chịu nỗi đau buồn, vì các con nhận biết Sự Thật và cảm thấy hết sức khốn khổ, vì sự độc ác mà các con nhìn thấy chung quanh các con, thì các con vẫn phải sống bình an. Vì các con được che chở trong Tình Yêu Thiên Chúa và được Thánh Tử của Mẹ ban những Ân Sủng để làm cho tâm hồn các con thêm phong phú.

Các con không được phép để cho nỗi sợ hãi và lo lắng làm cho các con phân tâm trong vai trò mà Thánh Tử của Mẹ đã dành sẵn cho các con. Đạo binh còn sót lại của Chúa Kitô sẽ chiến thắng khải hoàn và dẫn đưa hàng tỷ linh hồn đến trước Ngai Tòa của Thiên Chúa.

Các con đã được ban cho một phúc lành hết sức trọng đại. Những người dẫn dắt và trợ giúp các Nhóm Chiến Dịch Cầu Nguyện của Con Mẹ, đang cứu lấy hàng tỷ linh hồn. Những lời cầu nguyện này không giống bất cứ lời cầu nguyện nào khác, vì những lời cầu nguyện này được ban cho nhân loại như một Tặng Ân đi kèm với những Ân Sủng đặc biệt. Không ai biết đến các con, nhưng con số những linh hồn mà các con cứu được, sẽ nhiều hơn 30 lần khi mà các con đọc những Chiến Dịch Cầu Nguyện này. Những lời cầu nguyện này giúp các con có thể an ủi được Thánh Tâm của Con Mẹ bằng cách gia tăng và củng cố số lượng các linh hồn, mà Người cần để hoàn tất Kế Hoạch Cứu Độ của Người.

Cảm ơn các con đã đáp lại lời mời gọi khẩn thiết của Con Mẹ từ Thiên Đàng. Nhiều Ân Sủng đã được ban cho các con trong hai tuần qua. Hoa quả của những Ân Sủng này sẽ trở nên rõ ràng hơn đối với các con khi các con tiến bước mạnh mẽ trên Con Đường Sự Thật hướng về sự sống đời đời.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi