Chúa Nhật ngày 3 tháng 2 năm 2013, lúc 22:50

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, hôm nay là một ngày đặc biệt, khi mà Tình Yêu của Ta dành cho nhân loại dâng trào như một đại dương bao la, khi Ta thực hiện nỗ lực cuối cùng để tuôn đổ những Ân Sủng của Ta xuống trên linh hồn nhân loại.

Ta sẽ đánh động mạnh tâm hồn của từng người nam, người nữ và con trẻ theo nhiều cách khác nhau, để họ nhận ra sự hiện diện của tình yêu và thiện chí. Nhiều người đã đáp lại lời mời gọi, nhiều người khác thì không. Tuy nhiên có một sự cảm nhận về tình yêu trong sự Hiện Diện Thánh Thiêng của Thiên Chúa, vốn bắt rễ trong sâu thẳm tâm hồn họ. Nhân loại được kết hiệp mật thiết với Thánh Tâm Ta, mặc dù họ không hiểu được điều này. Máu Ta, như thể thông qua một động mạch, đang chảy vào sự sống của từng con cái Thiên Chúa. Đó là mối dây liên kết để quy tụ tất cả thành một gia đình. Gia đình thánh này sẽ hình thành phần gốc rễ của cái cây, vốn sẽ mọc ra nhiều nhánh trong Địa Đàng Mới của Ta.

Nhiều người trong số những linh hồn chai đá cuối cùng sẽ trở nên mềm mại và sẽ để cho Ta đón nhận họ. Ta đang chuẩn bị tất cả các con cho Lòng Thương Xót Vô Biên của Ta. Một số linh hồn chai đá sẽ sa ngã, sẽ tàn lụi và họ sẽ bị cuốn trôi mà không còn bất kỳ sự sống nào trong linh hồn. Tuy nhiên, hầu hết con cái Thiên Chúa, tự trong thâm tâm họ sẽ biết được khi nào là đúng thời điểm. Họ sẽ biết rằng tất cả họ đều đến từ một gia đình, và họ sẽ nhìn nhận rằng họ được Cha Ta dựng nên.

Người là Cha nhất mực yêu thương, hơn bất cứ người cha nào, nhưng trong thời điểm này, Người đang hết sức đau khổ, và Người đang bị tổn thương nghiêm trọng bởi sự tối tăm trong linh hồn của nhiều con cái mà Người chứng kiến. Chẳng bao lâu nữa giai đoạn cuối của cuộc thanh tẩy nhân loại sẽ bắt đầu. Điều này có nghĩa là việc tách biệt người tốt và kẻ xấu sẽ xảy ra. Ôi, sự việc này sẽ gây đau đớn cho Tâm Hồn Cha Ta biết bao, nhưng việc thanh tẩy này phải được thực hiện. Việc này như thể Cha Ta đang dọn dẹp khu vườn của Người, để cây cối được khỏe mạnh và hoàn hảo. Cỏ dại phải bị diệt trừ, nếu không cỏ dại sẽ lan tràn và phá hoại những cây trồng khỏe mạnh.

Hãy luôn sẵn sàng.

Chúa Giêsu của các con