Thứ ba ngày 5 tháng 2 năm 2013, lúc 19:45

Hỡi các con của Mẹ, các con phải tìm cách an ủi nhau, khi các con quy tụ từ khắp nơi trên thế giới, để hình thành Đạo Binh Còn Sót Lại của Con Mẹ.

Nhiều người sẽ đơn độc trong những nỗ lực của họ để thành lập các nhóm cầu nguyện, và đôi khi họ có thể cảm thấy rằng nỗ lực của họ là vô ích. Đối với mỗi nhóm cầu nguyện được thành lập để đọc những Chiến Dịch Cầu Nguyện, thì các con sẽ được Thánh Tử yêu dấu của Mẹ ban cho một Đặc Ân.

Người hiện diện trong từng nhóm và Người sẽ giúp cho các con nhận biết được điều này. Các con sẽ cảm nhận được Tình Yêu của Người, và khi ấy các con sẽ chứng kiến những thành quả khi những nhóm cầu nguyện này lớn mạnh và loan truyền Lời Chí Thánh của Người.

Hỡi các con, các con thật có phúc vì được ban cho ơn khiêm nhường, vì chỉ có những ai đón nhận Lời của Con Mẹ, mà không có bất kỳ sự nghi ngờ nào, mới có thể mang lại nhiều ơn hoán cải, nhờ những nhóm cầu nguyện của các con.

Hỡi các con rất yêu dấu, giờ đây Chúa Thánh Thần đang lan tỏa một cách nhanh chóng giữa các con, và điều đó mang lại cho Mẹ rất nhiều niềm vui khi chứng kiến cách mà Người đánh động linh hồn các con.

Hỡi các con nhỏ bé của Mẹ, các con phải hiệp nhất với nhau, vì Thánh Tử của Mẹ cần tình yêu và sự dấn thân của các con, để Người có thể cứu nhân loại. Tuy nhiên, các con sẽ trở thành mục tiêu của tên ác quỷ, kẻ sẽ tung ra từng tên quỷ dưới trướng của hắn, để xâm nhập vào các con và gây ra sự chia rẽ. Hãy nhận biết rõ bản chất của những nỗ lực này và hãy hoàn toàn tín thác và Thánh Tử của Mẹ. Hãy kêu cầu Mẹ, Mẹ yêu dấu của các con, để Mẹ giữ cho các Nhóm Chiến Dịch Cầu Nguyện của các con được hiệp nhất.

Chiến Dịch Cầu Nguyện 97: Cầu cho sự hiệp nhất của các Nhóm Chiến Dịch Cầu Nguyện

Lạy Mẹ yêu dấu của Ơn Cứu Rỗi, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ, con khẩn cầu Mẹ hiệp nhất tất cả các Chiến Binh còn sót lại của Thiên Chúa trên toàn thế giới.

Xin che chở tất cả các Nhóm Chiến Dịch Cầu Nguyện bằng Ơn Cứu Rỗi được tuôn đổ xuống trên chúng con, nhờ Lòng Thương Xót của Con Mẹ là Chúa Giêsu Kitô.

Xin sai thiên thần của Mẹ đến để bảo vệ từng người trong chúng con, đặc biệt là các linh mục dẫn dắt các Nhóm Chiến Dịch Cầu Nguyện.

Xin giúp chúng con tránh xa những rối loạn gây nên sự chia rẽ giữa chúng con, và bảo vệ chúng con bằng ơn che chở của Mẹ, để chúng con trở nên bất khả xâm phạm trước các cuộc tấn công, mà chúng con phải chịu, vì tình yêu của chúng con dành cho Chúa Giêsu Kitô trong Sứ Mệnh Thánh Thiêng này để cứu các linh hồn. Amen.

Hỡi các con yêu dấu của Mẹ, hãy dấn thân trong bình an, và hãy biết rằng Đạo binh còn sót lại của Thiên Chúa, sẽ giúp Người cứu được hàng tỷ linh hồn nhờ vào Ân Sủng của Con Mẹ.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi