Thứ tư ngày 13 tháng 2 năm 2013, lúc 11:20

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, giờ đây cơn thịnh nộ đang xảy ra trên Thiên Đàng khi Mão Gai đè xuống trên Thân Mình Ta, Giáo Hội Công Giáo của Ta trên trái đất.

Lời tiên tri được ban cho con với những chi tiết rất cặn kẽ, trong hai năm qua, đã xảy ra. Giờ đây, những mặc khải khác của Ta sẽ sớm trở thành hiện thực, rất ít các tôi tớ được thánh hiến của Ta có thể làm ngơ trước Lời Mời Gọi của Ta đối với nhân loại, trong thời gian suy đồi này của các con.

Tổ chức độc ác đã bắt đầu chiến dịch của chúng, nhằm loại bỏ Sự Thật về những Giáo Huấn của Ta ra khỏi thế gian. Vị đại diện Giáo Hội của Ta đã bị cưỡng bách phải thực hiện hành động này, và hậu quả là ngài sẽ phải chịu đau khổ rất nhiều. Tam Điểm đã xâm nhập vào Giáo Hội của Ta và chẳng bao lâu nữa sự ly giáo đã được tiên báo, sẽ gây ra chia rẽ và hoang mang trong các tôi tớ trung thành của Ta.

Nhiều người không biết gì về sự dối trá đang được bày ra cho họ. Họ cũng không biết rằng nền tảng Giáo Hội của Ta, Giáo Hội Công Giáo, đã bị nghiền nát tan tành. Thay vào chỗ của Giáo Hội, sự ghê tởm sẽ trỗi dậy, Ta sẽ can thiệp và gửi đến những dấu chỉ để cảnh báo tất cả mọi linh hồn về tầm quan trọng của việc cầu nguyện, để họ có thể biện phân được giữa Sự Thật và sự dối trá.

Đây không chỉ là sự sụp đổ của Giáo Hội Công Giáo, vốn sẽ sớm trở nên rõ ràng và sẽ gây chia rẽ trong nhân loại. Đây còn là sự can thiệp của tổ chức độc ác nhằm tạo ra một Giáo Hội Toàn Cầu Mới, một thứ tôn giáo toàn cầu, vốn sẽ tạo ra tà giáo và việc thờ ngẫu tượng.

Tên ngôn sứ giả đã chuẩn bị kỹ và thời điểm của hắn đang đến. Hắn hợp tác với tên Phản Kitô để bắt thế giới phải khuất phục. Chúng sẽ không tôn thờ Thiên Chúa, mà tôn thờ con thú.

Ta khẩn thiết kêu gọi tất cả các môn đệ của Ta, những tín hữu thuộc Kitô Giáo của Ta ở khắp mọi nơi, hãy giữ bình tĩnh. Hãy cầu nguyện cho hòa bình, và hãy để Ta, Chúa Giêsu của các con, hướng dẫn các con trong thời điểm này.

Ta kêu gọi tất cả các Hồng Y của Ta, các Giám Mục của Ta, các tôi tớ được thánh hiến của Ta, hãy hiệp nhất đoàn chiên của các con và giữ lòng trung thành với những Giáo Huấn của Ta. Hãy thật chú ý đến những gì mà các con sẽ được mời gọi để rao giảng, vì sẽ có sự thay đổi. Những bài giảng của các con sẽ được soạn và viết ra cho một thế giới trần tục và những bài giảng ấy sẽ không có thực chất.

Trong nỗ lực được cho là để hiện đại hóa Giáo Hội Công Giáo, đây là những gì sẽ được bày ra cho các con – việc quảng bá cho những cộng đoàn bao gồm tất cả – tất cả các tôn giáo được quy tụ làm một, vào cái được gọi là Giáo Hội Kitô Giáo Hiệp Nhất. Lúc đầu, tất cả những dấu chỉ bên ngoài có vẻ giống nhau, nhưng đó là điều mà người ta muốn các con xem thấy. Dần dần, các con sẽ không còn nhận ra Kinh Thánh của Ta nữa, khi những lời lẽ mới, các câu kinh mới và các nghi thức mới để cử hành các Bí Tích sẽ được đặt trước mặt các con.

Sẽ có sự hoang mang trong số những linh mục chân chính và trung thành với truyền thống, họ sẽ hoảng loạn trước cách thức hiện đại mà Giáo Hội sẽ đón nhận khi tổ chức độc ác đưa ra một hình thức Giáo Hội hiện đại thay thế cho Giáo Hội hiện nay.

Chính bởi mạng lưới của Tam Điểm, vốn xâm nhập vào mọi ngóc ngách của Giáo Hội Công Giáo, vào các chính phủ và giới truyền thông mà điều ghê tởm này sẽ được bày ra như là một sự đổi mới tuyệt vời.

Đây sẽ là khởi đầu của một sự kết thúc. Sự Hiện Diện của Ta sẽ bị loại bỏ cách kín đáo để nhường chỗ cho thứ nghi lễ mới.

Tất cả những nghi thức long trọng và những nghi lễ sẽ che đậy cho một nhà tạm trống rỗng, vì Cha Ta sẽ không còn cho phép sự Hiện Diện Thánh Thiêng của Ta nữa.

Nếu các con là những tín hữu Công Giáo, các con phải duy trì sự hiệp nhất, phải tiếp tục tham dự Thánh Lễ hằng ngày và rước Mình Thánh. Đối với tất cả các Kitô hữu, các con phải biết rằng, các con cũng sẽ bị lôi kéo vào Tôn Giáo Toàn Cầu Mới, do các quốc gia liên minh với những kẻ phản bội trong Giáo Hội Công Giáo của Ta, âm mưu tạo ra. Chúng muốn tạo ra một vẻ bề ngoài mang tính thế tục và nhân đạo – một vẻ bề ngoài vốn che dấu cho sự dữ mà thứ tôn giáo này sẽ âm thầm quảng bá.

Trận chiến đã bắt đầu, nhưng các con, những môn đệ yêu dấu của Ta, thì mạnh mẽ hơn là các con nghĩ. Ta luôn hiện diện. Ta đã chuẩn bị kỹ cho các con. Để sống còn, các con phải đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện này.

Chiến dịch Cầu Nguyện số (100) Cầu cho sự sống còn của Đức Tin Kitô Giáo

Lạy Chúa Giêsu, chúng con nài xin Chúa ban cho chúng con các kỹ năng để sống sót qua những thử thách mà giờ đây chúng con phải đối mặt, khi vị Giáo Hoàng Chân Thật cuối cùng kết thúc Sứ Vụ của ngài đối với Chúa.

Xin giúp chúng con đứng vững trước sự ngược đãi khủng khiếp mà giờ đây chúng con phải đối mặt vì sự sụp đổ của Giáo Hội, một Giáo Hội mà chúng con từng biết đến.

Xin đừng bao giờ để chúng con đi lạc khỏi Sự Thật về Lời Chí Thánh của Chúa.

Xin giúp chúng con giữ im lặng khi những cuộc tấn công nhắm vào chúng con, để lôi kéo chúng con quay lưng lại với Chúa và các Bí Tích Chúa ban cho nhân loại.

Xin che chở Đạo Binh của Chúa bằng Tình Yêu mạnh mẽ mà chúng con cần, như một lá chắn để bảo vệ chúng con chống lại tiên tri giả và tên Phản Kitô.

Xin giúp Giáo Hội trần thế của Chúa lan rộng và sinh sôi nảy nở, để Giáo Hội trung thành với Sự Thật và giúp Chúa dẫn dắt anh chị em chúng con trên Con Đường Sự Thật, nhờ đó chúng con tự chuẩn bị thật xứng đáng cho Cuộc Quang Lâm của Chúa. Amen

Hỡi các tín hữu của Ta, đừng lo lắng. Mọi sự đều ở trong Đôi Tay Thánh Thiêng của Ta. Hãy kiên nhẫn. Đừng biện minh cho bất kỳ hành động nào của các con nhân Danh Ta, vì khi các con làm như vậy, thì các con phải bảo vệ Lời Ta, trong khi tất cả những gì các con cần phải làm là công bố Lời Ta.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth