Thứ tư ngày 13 tháng 2 năm 2013, lúc 20:10

Áo Choàng Thánh Thiêng của Mẹ sẽ che chở tất cả những ai kêu cầu lên Mẹ, Mẹ Thiên Đàng của các con trong những thời điểm của Cuộc Trừng Phạt. Hỡi các con thân yêu của Mẹ, khi Cơn Thịnh Nộ của Chúa Cha Hằng Hữu gia tăng, thì các con phải siêng năng cầu nguyện để giảm nhẹ nỗi thống khổ vốn sẽ dâng trào như lũ lụt tràn ngập khắp mặt đất.

Các con phải tiếp tục để tâm vào những gì mà Thánh Tử của Mẹ chỉ bảo các con và hãy hiệp nhất với nhau trong lời cầu nguyện để xin ơn tha thứ cho những tội lỗi. Bóng đen của chủ nghĩa hưởng thụ giăng khắp trời Tây khiến cho người ta xa lánh Thánh Tử của Mẹ, và bóng đen ấy đang trở nên dày đặc thêm từng ngày.

Thói Kiêu Căng, Ngạo Mạn của Loài Người xúc phạm đến sự Hiện Diện của Thiên Chúa. Tâm hồn trống rỗng của họ tựa hồ những thùng rỗng, và họ chất chứa đầy những của cải vô nghĩa, do bàn tay con người tạo nên. Lòng tham của họ không còn chỗ cho Tình Yêu Chân Thật, Tình Yêu của Thiên Chúa. Nếu không có Tình Yêu Thiên Chúa, thì họ không thể yêu một ai khác ngoại trừ chính bản thân họ. Điều này khiến nhân loại phải chịu đau khổ nhiều hơn, vì tình yêu không được san sẻ.

Nếu các con chỉ chăm sóc cho bản thân mình, thì các con không thể an ủi, hay xoa dịu nỗi đau thương của những ai đang cần nơi nương tựa.

Hỡi các con, hãy tỉnh thức. Chỉ khi mở lòng ra với Sự Thật, thì các con mới có thể đón nhận Lòng Xót Thương của Con Yêu Dấu của Mẹ.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth