Thứ năm ngày 14 tháng 2 năm 2013, lúc 18:00

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, trận chiến giữa Vương Quốc của Ta và Hỏa Ngục của Satan đã bước vào giai đoạn cuối cùng.

Tên ác quỷ đánh lừa biết bao những con cái của Thiên Chúa, bao gồm cả những người tuân theo Sự Thật trong Giáo Huấn của Ta, mặc dù hầu như không có gì xảy ra. Sức mạnh của bè phái Tam Điểm đã gia tăng và chúng tàn phá không chỉ giới chính trị, mà còn tàn phá Nhà Thiên Chúa, Thân Mình của Ta trên trái đất.

Giáo Hội Công Giáo bị thù ghét nhiều hơn bất kỳ Giáo Hội nào vốn tuyên xưng Lời Chí Thánh của Ta trên trái đất. Chính là vì Giáo Hội Công Giáo được Ta dẫn dắt và Giáo Hội đã trung thành với những lệnh truyền mà Ta đã ban cho nhân loại, kể từ khi Ta tuyên bố rằng Thánh Phêrô Tông Đồ thiết lập Giáo Hội của Ta trên trái đất.

Giáo Hội của Ta đã từng là mục tiêu tấn công của tên ác quỷ, kẻ đã chia rẽ Giáo Hội và gây khốn khổ cho tất cả những ai cử hành các Bí Tích Thánh qua nhiều thế kỷ.

Tên ác quỷ không hề ngơi nghỉ trong kế hoạch của hắn nhằm bách hại Giáo Hội của Ta. Hết sức xảo quyệt, dối trá, kiêu ngạo, khoe khoang và tự tôn, hắn, tên lừa dối, tin rằng quyền lực của hắn là tuyệt đối. Hắn luôn nhắm vào những người được giao nhiệm vụ dẫn dắt con cái Thiên Chúa đến với sự sống đời đời.

Giáo Hội Công Giáo của Ta đã nhiều lần phải chịu đau khổ khủng khiếp bởi bàn tay của Satan. Chưa khi nào chúng để yên cho Giáo Hội làm tròn bổn phận thiêng liêng của Giáo Hội đối với Ta. Và rồi, để nắm chắc rằng hắn, tên ác quỷ, có thể gây nguy hại nhiều hơn, hắn xâm nhập vào những tôi tớ được thánh hiến của Ta bằng cách sai những tay chân của hắn trà trộn vào. Chính khi ấy thì sự ghê tởm của tên ác quỷ đã xâm nhập vào trong Giáo Hội của Ta.

Khi những người được cắt đặt để nuôi dưỡng các linh hồn, đã phạm tội, thì Ta, Chúa Giêsu Kitô, là Đấng đã bị tố cáo và bị đem ra xét xử.

Sự lừa dối ghê tởm nhất trong tất cả những sự dối trá là khi tên ác quỷ lừa gạt để nhân loại tin rằng, chính Ta, Chúa Giêsu, vị Lãnh Đạo Giáo Hội trên trái đất, là Đấng đã phản bội nhân loại. Nhân loại được sinh ra trong tội lỗi. Nhân loại sẽ tiếp tục phạm tội cho đến khi nào Cuộc Quang Lâm của Ta diễn ra. Việc loại bỏ Ta, Đấng Cứu Thế, vì tội lỗi của nhân loại, kể cả tội lỗi của những kẻ phải chịu trách nhiệm trong việc dẫn dắt những linh hồn bị lừa gạt, sẽ là sự sụp đổ của các con.

Thay vì Sự Thật, các con sẽ để cho những sự dối trá của con thú hủy hoại tâm hồn các con. Giờ đây các con đang nằm dưới sự kiểm soát của sự dữ trong Giáo Hội của Ta và nhiều người sẽ trở thành mục tiêu của những sự dối trá, mà giờ đây người ta sẽ bày ra cho các con như là Sự Thật.

Sự Thật trong những Giáo Huấn của Ta sẽ sớm bị coi là không thích hợp và không đúng Sự Thật. Những tôi tớ trong Giáo Hội của Ta tại Rôma sẽ sớm cảm nhận được Cơn Thịnh Nộ của Chúa Cha trước sự tàn phá này trong Giáo Hội của Ta. Đây là trận chiến cuối cùng. Vị Đại Diện Giáo Hội của Ta đã gục ngã, Giáo Hội của Ta sẽ sụp đổ, nhưng ngay sau đó Giáo Hội sẽ hồi sinh.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth