Chúa Nhật ngày 24 tháng 2 năm 2013, lúc 22:00

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, một khi nhân loại trải qua Cuộc Cảnh Báo, thì nhân loại sẽ chia ra thành hai phe.

Một nửa sẽ bao gồm những ai đã đón nhận Cuộc Thú Tội, và là những linh hồn được tràn đầy Thánh Thần. Từ ngày đó trở đi, họ sẽ hoàn tất việc hoán cải, và chính vì điều này mà họ sẽ phải chịu đau khổ bởi những kẻ khước từ Bàn Tay Thương Xót của Ta.

Nửa còn lại là những linh hồn chai đá vốn trung thành với con thú, và là những người đã quyết dâng trọn tâm trí và linh hồn cho Satan, và họ hoàn toàn nhận biết đầy đủ về những gì họ đang làm. Vì họ tin vào cái gọi là thiên đường mà hắn đã hứa với họ, mà tất nhiên là nó không hề tồn tại. Số phận của họ là đau khổ muôn đời trong lửa Hỏa Ngục.

Cũng có những linh hồn không tin vào Thiên Chúa hoặc không tin vào Ta, Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Thế của họ. Nhiều người trong số họ sẽ không đón nhận Lòng Thương Xót của Ta. Họ sẽ không hề quan tâm đến tình trạng linh hồn của họ, vì họ nghĩ rằng điều đó không quan trọng. Đó là những người vô thần – nhiều người trong số họ là những người có lòng tốt, nhưng họ nghĩ rằng họ làm chủ cuộc sống của chính họ, và rằng việc theo đuổi những thú vui trần thế sẽ kéo dài cuộc sống của họ ở đời này. Họ còn nghĩ rằng những thú vui trần thế này là đủ để đem lại cho họ bình an và sự mãn nguyện, mà tất nhiên là không thể được, vì điều ấy không thể xảy ra trừ khi tội lỗi bị diệt trừ.

Sự cố chấp của họ nói lên rằng, họ không thể đến với Cha Ta, trừ khi họ chịu thay đổi và đón nhận Ta, Chúa Giêsu Kitô. Họ không thể được ban cho cơ hội vào Địa Đàng mà Cha Ta đã dựng nên cho tất cả con cái của Người.

Sai lầm lớn nhất mà các con có thể mắc phải là cho rằng chỉ có những tội nhân chai đá mới bị ném vào hỏa ngục. Đáng buồn là tất cả những ai khước từ Thiên Chúa đều không thể đến gần Người, họ cũng không thể bị ép buộc để đón nhận Người. Ý chí tự do của họ là Tặng Ân cao quý mà Thiên Chúa đã ban cho họ. Ý chí tự do ấy không thể bị lấy đi dưới bất cứ hình thức ép buộc nào. Chính ý chí tự do của họ sẽ quyết định số phận của họ. Họ có thể đón nhận hoặc là Bàn Tay Ta để bước vào Địa Đàng, hoặc là đón nhận những sự dối trá mà Satan gieo vào trong tâm trí họ, mà sự đón nhận này sẽ định đoạt số phận đời đời của họ.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth