Thứ hai ngày 25 tháng 2 năm 2013, lúc 23:00

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, thời điểm sắp tới sẽ đánh động nhân loại khỏi giấc ngủ mê. Tiếng nói của cái sừng nhỏ sẽ thu hút sự chú ý trên khắp thế giới bất kể người ta theo tôn giáo nào. Sau khi ngồi vào Ngai Tòa của Thánh Phêrô, kẻ giả mạo sẽ lớn tiếng kêu gào và hãnh diện công bố về giải pháp của ông ta, để quy tụ tất cả các tôn giáo nên một. Được ca ngợi như một nhà cải cách hiện đại, ông ta sẽ được thế giới trần tục tán thưởng vì ông ta sẽ dung túng cho tội lỗi.

Ông ta sẽ đưa ra những lề luật mới, những lề luật không chỉ mâu thuẫn với Giáo Huấn của Giáo Hội Công Giáo mà còn chống lại tất cả mọi lề luật của Kitô Giáo. Những linh mục vốn đang khước từ những Thông Điệp này sẽ buộc phải coi lại Thông Điệp khi mà sự thật khủng khiếp được tỏ ra. Hỡi con gái của Ta, cuối cùng thì Sự Thật về Lời Ta, Lời được ban cho con, sẽ từ từ trở nên rõ ràng đối với họ. Họ sẽ khóc trong đau buồn biết bao khi họ nhận ra rằng, chính là Ta, Chúa Giêsu Kitô, Đấng mang Phúc Lành của Chúa Cha, đã tỏ ra cho con những lời tiên tri rất cặn kẽ về thời cuối.

Sau đó họ sẽ nghiền ngẫm từng Lời từ Môi Miệng Thánh Thiêng của Ta khi Ta mặc khải thêm về những biến cố sẽ xảy ra nhằm chuẩn bị cho nhân loại. Điều khẩn thiết là nhân loại phải lắng nghe và đáp lại Lời Mời Gọi của Ta, để Ta có thể cứu mọi người thoát khỏi quyền lực của con thú.

Ngôn sứ giả, trong khi bận rộn với những tham vọng đầy ngạo mạn nhằm gây ấn tượng với những người Công Giáo trên thế giới, thì ông ta sẽ bị đẩy sang một bên trong một khoảng thời gian, vì khi ấy, tên Phản Kitô sẽ bước lên sân khấu thế giới như đã được tiên báo. Khi các con nghe giới truyền thông nói về một kẻ thương thuyết hòa bình mới, khéo léo và có nhiều triển vọng, thì các con biết rằng hắn là ai. Hắn sẽ là một đồng minh rất thân cận với ngôn sứ giả, và hắn không hề ảo tưởng về việc hắn là ai – hắn là đứa con của Satan.

Hãy nhớ rằng dù cho biến cố này có ghê sợ đến đâu đi chăng nữa, thì Ta, Chúa Giêsu Kitô, là Vua. Và không một con người nào, không một thù địch nào có quyền năng hơn Thiên Chúa. Nhưng cuộc chiến để giành lấy các linh hồn sẽ phải xảy ra như đã được tiên báo. Bằng cách loan truyền Lời Ta, những Thông Điệp của Ta, và những Chiến Dịch Cầu Nguyện của Ta, các con sẽ giúp Ta cứu rỗi những linh hồn mà Ta mong mỏi, nhờ đó Địa Đàng Mới của Ta sẽ có đủ tất cả con cái Thiên Chúa.

Hãy luôn luôn tín thác vào Ta, Chúa Giêsu của các con, vì Ta sẽ dẫn dắt và bảo vệ các con trong thời điểm hết sức ghê tởm này trên thế giới. Ta hứa rằng giai đoạn này sẽ ngắn thôi.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth