Chúa Nhật ngày 3 tháng 3 năm 2013, lúc 11:45

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, đừng sợ hãi những đợt tấn công mà người ta đang gia tăng để chống lại con, vì Ta luôn ở với con trong từng giây phút để làm cho con mạnh mẽ hơn. Ta đau lòng khi phải nói với con rằng, con sẽ phải chịu rất nhiều lời lăng mạ khiến con phải đau khổ vì thời điểm trong Kế Hoạch Cứu Độ của Ta.

Vì đây chính là thời điểm mà những người Công Giáo nhiệt thành sẽ bị thử thách trong đức tin và lòng trung thành của họ đối với Ta, không chỉ thế, đây cũng là thời điểm thử thách lớn lao nhất đối với tất cả mọi Kitô hữu ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Đối với những ai cáo buộc con tội dị giáo, Ta nói rằng, Ta, Chúa Giêsu Kitô không thể nào nói sai sự thật vì Ta là Sự Thật. Ta không thể nào lừa dối các con vì đó là điều không thể. Hãy nhớ rằng Thân Mình Ta chính là Giáo Hội. Và Giáo Hội của Ta trên mặt đất đang bị tấn công, điều này có nghĩa là Thân Mình Ta sẽ bị Đóng Đinh một lần nữa như đã được tiên báo. Và Ta muốn nói rằng Thân Mình Ta sẽ không còn hiện diện nữa khi mà những giới chức trong Tòa Thánh tại Rôma loại bỏ Bí Tích Thánh Thể. Điều này sẽ trở thành một thực tế và các con buộc phải quay lưng lại với nó.

Ta mời gọi các con hãy cầu nguyện cho tất cả những con cái Thiên Chúa, cầu nguyện cho tất cả những tôi tớ được thánh hiến của Ta, bao gồm cả những ngôn sứ giả lầm lạc. Tuy nhiên, Ta không bao giờ mời gọi các con cầu nguyện cho tên Phản Kitô, vì đó là điều không thể.

Hỡi tất cả các con, hãy tỉnh thức, và hãy lắng nghe điều Ta phải nói với các con. Các con không được hoảng hốt, tuyệt vọng hay đánh mất niềm hy vọng, vì sự ghê tởm này sẽ là nỗi thống khổ cuối cùng mà tất cả con cái Thiên Chúa sẽ phải chứng kiến và phải chịu đựng trước khi Ta trở lại.

Đó sẽ là ngày Vinh Quang Trọng Đại, ngày Vui Mừng Trọng Đại, và Cuộc Quang Lâm của Ta sẽ chấm dứt sự dữ, vốn gây đau thương cho thế giới.

Thay vì sợ hãi, hãy vui mừng hoan hỷ. Các con phải mong đợi Cuộc Quang Lâm của Ta, vì Ta mang đến Địa Đàng Mới như đã hứa với các con.

Khi các con vác Thánh Giá của Ta, điều này tất nhiên luôn khó khăn. Thời đại các con đang sống hôm nay mang trong nó một loại hình khổ giá mà hầu hết mọi Kitô hữu đều cảm thấy rất khó để có thể chịu đựng được – nỗi đau thương của họ quá lớn.

Những linh hồn đáng thương, những người không tin rằng Ta nói Sự Thật qua những Thông Điệp này, họ phải tự hỏi lại chính mình. Các con có tin Kinh Thánh và những lời tiên tri có trong Kinh Thánh không? Các con có tin rằng có tên Phản Kitô và tin vào những mặc khải về ngôn sứ giả, kẻ sẽ chiếm lấy Ngai Tòa Thánh Phêrô bằng phương thế hết sức độc ác không? Nếu tin, vậy thì các con hãy nhìn nhận rằng đây chính là lúc những biến cố ấy xảy ra trước mắt các con. Nó không phải là biến cố trong tương lai – mà nó đang xảy ra hiện nay. Hãy nhìn nhận biến cố này với lòng can đảm và hãy chạy đến Ta với trọn niềm tín thác vì Ta yêu thương các con. Ta mong các con hãy tỉnh thức. Các con không được tránh né Sự Thật.

Điều ghê tởm giờ đây đã bắt đầu. Khi các con từ chối Chén của Ta, các con ngăn cản Ta trong việc cứu rỗi các linh hồn mà Ta mong mỏi để hoàn tất Giao Ước mà Ta đã hứa với Cha Ta.

Ta chúc lành cho các con. Ta mong muốn các con mở rộng tâm hồn để Ta có thể đưa các con vào Vương Quốc đầy Vinh Hiển của Ta.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth