Thứ sáu ngày 8 tháng 3 năm 2013, lúc 14:05

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Satan đang điên cuồng chống lại Giáo Hội của Ta, và sự tàn phá của hắn vẫn tiếp tục lan tràn ngay bên trong Giáo Hội. Kẻ mạo danh xảo quyệt, kẻ đã kiên nhẫn ẩn mình nơi kín đáo, sẽ sớm công bố triều đại của hắn trước những tôi tớ được thánh hiến đáng thương của Ta, những người không hề mảy may nghi ngờ gì. Đau thương mà hắn sẽ gây ra cho Ta thật là quá sức chịu đựng, đã thế, cuộc thanh trừng do sự dữ tạo ra nơi đỉnh cao quyền lực của Giáo Hội sẽ lên đến đỉnh điểm dưới sự cai trị của hắn. Hắn đã rất cẩn thận sắp đặt cho vị thế của hắn, và chẳng bao lâu nữa người ta sẽ chứng kiến phong thái khoa trương của hắn ngay trong nơi Tòa Thánh cao trọng. Khi mới bắt đầu, thói kiêu căng ngạo mạn và tính tự phụ của hắn được che đậy cẩn thận trước thế giới. Đối với thế giới bên ngoài, người ta sẽ nghe tiếng thở phào nhẹ nhõm khi nghe loan báo về triều đại của hắn với tư cách là người đứng đầu Giáo Hội của Ta.

Thân Mình Ta chính là Giáo Hội, nhưng hắn không dốc lòng trung thành với Ta, Chúa Giêsu Kitô, vì hắn không có chút tình yêu nào dành cho Ta. Hắn dốc lòng trung thành với con thú, và hắn sẽ hết sức khinh thường những tôi tớ được thánh hiến của Ta, những người sẽ ủng hộ hắn.

Hắn là kẻ dám ngồi trong Thánh Điện của Ta, là kẻ mà tên ác quỷ sai đến, hắn không thể rao giảng Sự Thật vì hắn không đến từ Ta. Hắn đã được sai đến để phá hủy tan tành Giáo Hội của Ta trước khi hắn thốt ra những lời phỉ báng từ miệng lưỡi độc ác của hắn.

Thân Mình Ta là Giáo Hội. Giáo Hội của Ta sẽ tồn tại, nhưng chỉ có những ai rao giảng Sự Thật và trung thành với Lời Chí Thánh của Thiên Chúa mới là thành phần trong Giáo Hội của Ta trên mặt đất. Vì sự sỉ nhục cuối cùng mà hắn sẽ tỏ ra để chống lại Ta, Chúa Giêsu Kitô từ Ngai Tòa Thánh Phêrô, nên cuối cùng thì các con sẽ hiểu được Sự Thật.

Hàng Giáo Phẩm trong Giáo Hội của Ta không được phép xem thường Sách Sự Thật được báo trước cho ngôn sứ Đanien vào thời cuối, vì nội dung của Sách Sự Thật sẽ làm cho những tôi tớ được thánh hiến yêu dấu của Ta phải khiếp sợ khi họ nhận ra rằng Ta đang phán truyền Sự Thật.

Ngôn sứ giả – kẻ thể hiện như là người lãnh đạo Giáo Hội – đã sẵn sàng để mặc những bộ phẩm phục vốn không dành cho hắn.

Hắn sẽ xúc phạm đến Bí Tích Thánh Thể và chia rẽ Giáo Hội rồi lại tiếp tục gây chia rẽ để phá hủy Giáo Hội.

Hắn sẽ thực hiện mọi nỗ lực để loại bỏ những người trung thành với vị Giáo Hoàng Bênêđictô XVI yêu dấu của Ta, người đã được chính Ta cắt đặt.

Hắn sẽ loại bỏ tận gốc rễ tất cả những ai trung thành với Giáo Huấn của Ta và ném họ cho thú dữ.

Những hành động đó của hắn sẽ không thể hiện ra ngay lập tức, nhưng chẳng bao lâu sau đó người ta sẽ thấy những dấu chỉ khi hắn bắt đầu tìm kiếm sự ủng hộ của những nhà lãnh đạo có thế lực trên thế giới và những người có địa vị cao.

Khi sự ghê tởm này bắt đầu bén rễ thì những biến đổi sẽ bất ngờ xảy ra. Vì ngay sau đó, hắn sẽ ra một thông báo về việc hình thành một Giáo Hội Công Giáo hiệp nhất, bằng cách liên kết với tất cả những tín ngưỡng và những tôn giáo khác.

Hắn sẽ lãnh đạo tôn giáo toàn cầu mới và sẽ cai trị các tôn giáo của dân ngoại. Hắn sẽ đón nhận chủ nghĩa vô thần bằng cách loại bỏ sự phân biệt mà hắn nói là điều rất cần thiết trong việc theo đuổi cái được gọi là quyền con người. Tất cả tội lỗi, trong mắt Thiên Chúa, sẽ được coi là chấp nhận được bởi thứ giáo hội mới bao gồm tất cả mọi tôn giáo này.

Bất kỳ một ai dám thách thức hắn sẽ bị lùng bắt và bị trừng phạt. Những linh mục, giám mục và hồng y phản đối hắn sẽ bị rút phép thông công và sẽ bị tước hết mọi tước hiệu. Những người khác sẽ bị ngược đãi và bị bách hại và nhiều linh mục sẽ phải bỏ trốn.

Đối với những tôi tớ được thánh hiến đáng thương của Ta, những người giờ đây nhận ra Tiếng Nói của Ta, hãy lắng nghe Ta khi Ta ra sức đánh động linh hồn các con để ban cho các con niềm an ủi. Ta sẽ không bao giờ kêu gọi các con khước từ Giáo Hội của Ta vì Giáo Hội chính là Ta, Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con, Đấng đã lập nên Giáo Hội. Ta đã hiến dâng chính Thân Mình Ta như là Hy Tế Sống Động để cứu chuộc các con. Các con đã được trao cho trách nhiệm để làm chứng cho Ta hầu cứu những linh hồn mà các con dạy dỗ và dẫn dắt.

Tất cả những gì các con có thể làm là tín thác vào Ta và tiếp tục phụng sự Ta. Các con không được phép đón nhận bất kỳ thứ giáo lý nào mà người ta bày ra cho các con và ngay lập tức các con nhận biết thứ giáo lý ấy không theo đúng những Giáo Huấn của Ta. Các con phải làm những gì trái tim các con mách bảo, nhưng hãy biết rằng, giai đoạn này sẽ gây cho các con nỗi đau sâu sắc, và nỗi đau buồn khủng khiếp mà các con cảm nhận được sẽ khiến cho các con phải khóc, khi các con chứng kiến Giáo Hội của Ta bị xúc phạm. Nhưng các con phải nhận ra được bản chất của những sự dối trá mà người ta bày ra cho các con – một sự sỉ nhục đối với cái chết của Ta trên Thập Giá.

Sự phá hủy này có thể dẫn đến sự sụp đổ cơ cấu của Giáo Hội. Việc thay đổi và sửa chữa những ngôi thánh đường và việc xây mới một đền thờ của tôn giáo toàn cầu, tất cả sẽ diễn ra ở Rôma.

Hãy biết chắc rằng, cũng như Đền thờ của Ta bị xúc phạm thế nào thì Ta, Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Thế của toàn thể nhân loại, cũng sẽ bị xúc phạm và bị loại bỏ một cách không thương tiếc như vậy.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth