Thứ tư ngày 13 tháng 3 năm 2013, lúc 21:20

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Ta đã bị kết án tử lần thứ hai. Việc xâm phạm vào quyền lãnh đạo ở Rôma mà các con đã chứng kiến trong ngày hôm nay, khiến Ta vô cùng đau đớn.

Khi Ta đứng trước những kẻ hành hình Ta, bị buộc tội là dị giáo và tội dám nói lên Sự Thật, thì các tông đồ của Ta đã bỏ chạy mất tăm. Những ai bước theo Ta và đón nhận những Giáo Huấn của Ta đã phản bội Ta khi những kẻ có thẩm quyền thách thức Lời Ta. Họ bắt đầu đánh mất niềm tin vào Ta và bắt đầu nghi ngờ Ta.

Vài môn đệ của Ta bắt đầu tin vào tội dị giáo mà những kẻ có thẩm quyền tố cáo Ta, và họ đã tin rằng như vậy là đúng. Những kẻ tố cáo Ta là những kẻ đầy quyền lực và có địa vị cao, chúng ăn mặc hết sức sang trọng, đi lại và giảng dạy với cảm giác là có thực quyền – đến nỗi hầu như không ai nghi ngờ chúng. Ta đã bị tra hỏi, bị thách thức, bị chế nhạo, bị khinh thường, bị phỉ báng và bị chế giễu vì nói lên Sự Thật. Người ta đã sụp lạy trước những kẻ chuyên quyền này – những kẻ có tiếng nói mạnh mẽ và không ai dám chất vấn thẩm quyền của chúng. Tiếng Nói của Ta giống như tiếng thì thầm giữa những tiếng gào thét của những kẻ tố cáo Ta.

Chúng la lên rằng: “Tà giáo”. Chúng nói rằng Ta đã rao giảng những lời lẽ của sự dữ, rằng Ta đã báng bổ Thiên Chúa và rằng Ta muốn phá hủy đền thờ của chúng. Vì vậy mà chúng đã lạnh lùng giết Ta chết.

Hỡi con gái của Ta, giờ đây cũng không có gì khác biệt khi Ta ra sức làm cho Lời Ta được nhiều người biết đến, khi Ta ra sức cảnh báo tất cả con cái Thiên Chúa về những biến cố mà Ta đã nói với con, trong hai năm qua. Con người đã khinh thường Lời Ta, nghi ngờ Lời Ta. Sự nghi ngờ sẽ lẻn vào trong các tâm hồn, và một lần nữa, các tông đồ sẽ bỏ chạy và bỏ mặc Ta cho thú dữ.

Đừng phạm sai lầm nữa vì Sự Thật đã được tỏ lộ cho các con. Hỡi các tín hữu của Ta, Ta đã nói với các con rằng các con sẽ bị lừa dối biết bao. Điều này sẽ rất khó khăn cho các con vì các con sẽ phải chất vấn kẻ mạo danh, kẻ đang ngồi trong Nhà của Cha Ta.

Đức Giáo Hoàng Bê-nê-đíc-tô XVI yêu dấu của Ta đã bị bách hại và đã vội vã rời bỏ chức vị, như đã được tiên báo. Ta đã không bổ nhiệm kẻ mạo danh, kẻ tuyên bố là đến nhân Danh Ta.

Đức Giáo Hoàng Bê-nê-đíc-tô sẽ dẫn dắt các tín hữu của Ta hướng đến Sự Thật. Ta không bỏ rơi ngài, Ta sẽ giữ ngài ở gần Thánh Tâm Ta và ban cho ngài sự an ủi cần thiết trong thời điểm kinh hoàng này.

Ngai tòa của Ngài đã bị cướp mất, nhưng sức mạnh của Ngài thì vẫn còn đó.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth