Thứ bảy ngày 16 tháng 3 năm 2013, lúc 12:40.

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, giờ đây những ai không chịu đón nhận Chén Đau Thương của Ta đang cảm nhận một cách hết sức mạnh mẽ cơn giận điên cuồng, sự tức giận và nỗi sợ hãi.

Hỡi con gái của Ta, cơn giận điên cuồng của Satan nhằm chống lại những Thông Điệp này, sẽ nhanh chóng gia tăng và hắn sẽ thực hiện mọi nỗ lực để tố cáo con.

Con phải chấp nhận đau khổ, vì con đã ưng thuận vâng theo Thánh Ý của Ta. Vì vậy, hỡi con gái của Ta, con phải giữ thinh lặng khi những tiếng gào thét của con thú và của những linh hồn đáng thương mà hắn lợi dụng để tấn công con, vẫn tiếp tục. Ta muốn nói với tất cả những môn đệ yêu dấu trung thành của Ta rằng – hãy kiên vững. Hãy cúi đầu vâng phục trong khiêm hạ và dâng sự hy sinh của các con cho linh hồn những ai không đón nhận Tặng Ân Sự Thật.

Những kẻ chịu trách nhiệm trong việc xâm nhập vào Giáo Hội của Ta trên trái đất đã chọn thời điểm Mùa Chay để cố ý xúc phạm Ta, Chúa Giêsu của họ, Đấng đã phải chịu chết vô cùng đau đớn để cứu linh hồn họ.

Những kẻ đi lại trong những nơi quyền lực ở Rôma đã bị tàn phá khủng khiếp đến nỗi dấu chỉ mạnh mẽ nhất mà người ta có thể thấy được là sự hỗn loạn, vốn sẽ diễn ra khi chúng tuân theo sự điều khiển của tên lừa đảo. Ở Rôma, người ta sẽ chứng kiến sự hỗn loạn, vô trật tự, chia rẽ và mâu thuẫn khắp mọi nơi. Sự hỗn loạn đến từ Satan vì nó không đến từ Thiên Chúa.

Cơn giận dữ đến từ tên ác quỷ và người ta có thể cảm nhận được cơn giận điên cuồng của hắn khi Ánh Sáng của Ta chiếu tỏa trên con cái Thiên Chúa. Hãy cho mọi người biết rằng khi chúng tấn công những người khác, với bản chất hết sức độc ác, nhân Danh Ta, thì chính sự Hiện Diện của Ta đã khiến cho chúng phản ứng như vậy.

Chỉ có Ta, Chúa Giêsu Kitô, và các tín hữu của Ta mới là mục tiêu của sự ngược đãi khủng khiếp ấy và vì thế, khi các con không thể chịu nổi sự ngược đãi, thì hãy đọc lời cầu nguyện ngắn này:

“ Lạy Chúa Giêsu, con xin chia sẻ nỗi đau cùng Chúa, con cầu xin Chúa ban Ơn Chúa Thánh Thần cho những kẻ thù nghịch con và những kẻ gây đau thương cho Chúa. Amen.”

Mối bất hòa sẽ tiếp diễn và tất cả các thánh và các thiên thần trên Thiên Đàng đang cảm nhận Cơn Hấp Hối của Ta, vì Thời Cuối đã đến gần.

Hãy bám chặt vào Ta, Chúa Giêsu của các con, và hãy đặt trọn niềm tín thác vào Ta khi Ta hình thành Đạo Binh Còn Sót Lại nhằm chuẩn bị cho trận chiến đáng sợ để giành lấy các linh hồn trong thời gian sắp tới.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth