Thứ năm ngày 21 tháng 3 năm 2013, lúc 20:00

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Thánh Tâm Ta đau buồn biết bao bởi nỗi khốn khổ mà những linh hồn đang hoang mang phải cảm nhận vì sự ra đi của Đức Giáo Hoàng Bênêdictô XVI yêu dấu và cuối cùng của Ta.

Hỡi các linh hồn yêu dấu của Ta, các con đang cảm thấy hết sức hoang mang, và có phần cô độc. Ta cảm nhận được nỗi đau của các con và các con phải siêng năng cầu nguyện để xin Ơn Lòng Thương Xót của Ta, để Ta có thể an ủi tâm hồn đau khổ của các con.

Hỡi con gái của Ta, đây là thời điểm của sự phản bội đối với con, khi nhiều người từng liên kết với Sứ Vụ Thánh Thiêng này sẽ ra đi. Con phải tăng thời gian dành cho việc Chầu Thánh Thể lên bảy ngày một tuần, và chỉ khi đó con mới có thể bước đi một mình mà không sợ hãi, để hoàn thành những bổn phận mà Ta sẽ giao cho con, phần lớn những bổn phận ấy sẽ vô cùng khó khăn.

Hỡi tất cả các con, giờ đây các con phải mạnh mẽ. Các con không được lắng nghe những tiếng nói chỉ trích khiến cho các con thêm đau đớn về tinh thần và những lời chỉ trích sẽ gia tăng khủng khiếp khi Tuần Thánh đến gần.

Mỗi một sự vu khống, mỗi một sự dối trá, mỗi một sự chống đối độc ác đối với những Thông Điệp Thánh Thiêng mà Ta ban cho nhân loại, sẽ là Thập Giá mà các con phải vác trong mười ngày tới. Hỡi các tín hữu của Ta, các con không được phép ngơi nghỉ dù chỉ một khoảnh khắc đối với việc cầu nguyện hoặc việc suy ngẫm Lời Chí Thánh của Ta.

Hãy biết rằng nếu không có sự bảo vệ của Kinh Mân Côi, mà các con phải đọc hàng ngày, các con sẽ tự mình mở lòng mình ra cho những nỗi nghi ngờ, vốn không đến từ Ta.

Sự chia rẽ sẽ sớm xảy ra và các con phải chuẩn bị. Ta muốn ban cho các con một ơn đặc biệt để giúp các con đứng vững trước cuộc bách hại và những áp lực mà người ta sẽ đè nặng trên các con để xúi giục các con xa rời những Thông Điệp của Ta.

Cần phải có đức tin mãnh liệt, niềm tín thác và thần kinh thép mới có thể tập trung vào Lời Chí Thánh của Ta, để được như vậy, các con phải đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện này mỗi ngày một lần kể từ nay trở đi.

Chiến Dịch Cầu Nguyện (102) Để gìn giữ đức tin và niềm tin vào Thông Điệp của Thiên Chúa dành cho nhân loại

Lạy Chúa Giêsu, khi con thất vọng xin nâng đỡ con.

Khi con nghi ngờ, xin soi sáng con.

Khi con đau buồn, xin tỏ cho con Tình Yêu của Chúa.

Khi con chỉ trích, xin giúp con giữ im lặng.

Khi con công khai phán xét người khác, xin khép môi miệng con.

Khi con thốt ra những lời xúc phạm nhân Danh Chúa, xin cứu chuộc con và đưa con trở lại trong sự che chở của Chúa.

Khi con thiếu can đảm, xin ban cho con khí giới để chiến đấu và cứu các linh hồn mà Chúa mong muốn.

Khi con chống lại Tình Yêu của Chúa, xin giúp con đầu phục và phó thác trọn vẹn trong sự chăm sóc yêu thương của Chúa.

Khi con lang thang lạc lối, xin giúp con tìm thấy con đường Sự Thật

Khi con nghi ngờ Lời Chúa, xin ban cho con câu trả lời.

Xin giúp con nhẫn nại, yêu thương và ân cần, ngay cả đối với những người nguyền rủa Chúa.

Xin giúp con tha thứ cho những ai xúc phạm đến con và ban cho con Ân Sủng để theo Chúa đến tận cùng trái đất. Amen.

Hỡi các tín hữu yêu dấu của Ta, hãy dấn thân và hãy nhớ rằng bổn phận của các con là đối với Ta, đối với Giáo Hội của các con và đối với những Giáo Huấn của Ta. Hãy đón nhận Thanh Gươm Cứu Rỗi và cùng với Ta chiến đấu để đem từng linh hồn, kể cả những người phạm tội chống lại Ta, vào Vương Quốc của Ta.

Chúa Giêsu của các con