Thứ ba ngày 26 tháng 3 năm 2013, lúc 21:17

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, đây là một Thông Điệp dành cho toàn thế giới. Thông Điệp này dành cho những Kitô hữu trong mọi chi phái, cho người Do Thái và tất những tôn giáo vốn tuyên xưng Thiên Chúa Cha Toàn Năng, Thiên Chúa Tối Cao.

Thông Điệp này cũng dành cho những ai không tin vào Cha Ta, hoặc Ta, Con Một của Người. Đây cũng là Thông Điệp dành cho những ai chẳng mảy may quan tâm đến cuộc sống trước mắt, và sự nguội lạnh, thờ ơ của họ nói lên rằng họ không thể đón nhận sự Hiện Hữu của Thiên Chúa

Qua những Thông Điệp này, các con đang được cảnh báo về mối nguy hiểm đối với cuộc sống và hạnh phúc trong tương lai của các con, để nhờ đó Ta có thể đem tất cả các con vào trong Địa Đàng Mới, được tạo dựng cho các con khi Trời và Đất giao hòa nên một.

Vương Quốc này đã hoàn tất và Cổng Địa Đàng sẽ chào đón từng người trong các con. Đây là Tặng Ân vô cùng xinh đẹp, khi mà các con sẽ sống trong thân xác, tâm trí và linh hồn hoàn hảo do Thiên Chúa Toàn Năng, Đấng tạo dựng vũ trụ, ban tặng.

Thời gian các con sống kiếp lưu đày trên trái đất sắp kết thúc rồi. Các con sẽ không còn phải chịu nỗi đau đớn của tội lỗi, vốn gây tàn phá trên toàn thế giới.

Lòng hận thù, thể hiện một cách rõ ràng qua sự tàn phá của Satan trên thế giới, sẽ không còn nữa. Khi hận thù bị loại bỏ, tên ác quỷ không còn có thể làm nhơ bẩn Công Trình Tạo Dựng hoàn hảo của Thiên Chúa.

Hành Tinh của Người, những Tặng Ân Thiên Nhiên của Người, Sự Che Chở của Người và Tình Yêu của Người sẽ được canh tân để ban cho các con sự sống đời đời, khi mà sự chết không còn nữa.

Cuộc sống trên trái đất, như hiện nay, sẽ không bao giờ làm cho các con thỏa mãn, khi Satan đang thống trị. 

Triều đại của hắn sắp qua đi, nhưng những ai bị hắn tàn phá sẽ tiếp tục làm cho tội lỗi lan tràn bằng cách lôi kéo cả những linh hồn vô tội và những linh hồn không trong sạch vào những hố thẳm tuyệt vọng.

Sự tàn phá này sẽ còn tiếp tục cho đến khi nhiều nhất có thể được những linh hồn bị lôi kéo và bị đưa ra trước mặt con thú, kẻ sẽ nuốt sống linh hồn họ.

Cuối cùng, Ta sẽ sớm ngự đến lần thứ hai, như đã được tiên báo, để ban cho các con ơn cứu rỗi và trao cho các con Chìa Khóa để vào Vương Quốc mà Ta đã hứa ban.

Vương Quốc của Ta sẽ từ trời ngự đến để nhân loại chứng kiến trước khi những tiếng kèn cuối cùng vang lên. Khi những tiếng kèn vang lên, chỉ có những người để cho Ta cứu và những người trung thành với Lời của Thiên Chúa mới được mang đi.

Chính vì thế mà các con không được để cho thói kiêu ngạo làm cho các con mù lòa trước Lời Mời Gọi của Thiên Chúa trong thời gian này.

Sứ Vụ này đã được chuẩn bị từ khi những lời tiên tri đầu tiên được Thiên Chúa ban cho nhân loại. Hãy cảm tạ, vì nhờ Lòng Thương Xót của Thiên Chúa mà nhân loại được ban cho Tặng Ân hết sức trọng đại này.

Đừng bao giờ để cho thói kiêu ngạo làm cho các con mù lòa trước Sự Hiện Diện Thánh Thiêng của Ta, vì đó là điều sẽ khiến các con xa rời Lòng Thương Xót của Ta.

Giờ đây Ta đang chuẩn bị cho các con, để Ta có thể cứu rỗi toàn thể nhân loại chứ không phải chỉ một số ít những người được tuyển chọn, những người đã phụng sự Ta với hết lòng khiêm hạ. Ta muốn cứu tất cả các con, bất kể các con tin vào điều gì. Cha Ta đã lên kế hoạch cho Sứ Vụ này để cởi mở tâm hồn các con nhờ đó mà cuối cùng các con được tỏ cho thấy Sự Thật, trước Ngày Trọng Đại khi Ta đến để Phán Xét.

Ơn Chúa Thánh Thần sẽ tiếp tục được tuôn đổ trên Sứ Vụ này và bảo bọc tất cả các linh hồn – đặc biệt là những người cố chấp, quay lưng lại với Ta.

Đây là trận chiến để giành lấy các linh hồn vốn diễn ra giữa Vương Quốc của Ta và vực thẳm khủng khiếp mà con thú thống trị. Các con phải tỉnh thức trước bất kỳ điều gì xúc phạm đến Thiên Tính của Ta.

Cho dù những sự xúc phạm đó có xuất phát từ đâu không quan trọng, nhưng các con không bao giờ được phép đón nhận những sự xúc phạm ấy nhân Danh Chí Thánh của Ta.

Đây là thời điểm của những sự dối trá khủng khiếp và Ta khẩn thiết kêu gọi các con hãy cầu nguyện với Thiên Chúa để xin ơn khôn ngoan hầu có thể thực sự nhận biết được những gì đến từ Ta và những gì không đến từ Ta.

Chúa Giêsu của các con