Thứ tư ngày 27 tháng 3 năm 2013, lúc 23:15

Hỡi con gái rất yêu dấu của Ta, tất cả các con hãy kết hiệp với Ta trong việc tưởng nhớ ngày mà Ta ban cho các con Ơn Cứu Chuộc lớn lao.

Các con phải tưởng nhớ ngày Thứ Sáu Tuần Thánh như là ngày mà cuối cùng Cổng Thiên Đàng mở ra để chào đón con cái Thiên Chúa sống kiếp lưu đày xa cách Người.

Cái chết của Ta đã bảo đảm cho các con một tương lai mà lẽ ra các con sẽ không bao giờ có được nếu như Cha Ta đã không sai Ta đến như là Đấng Mêsia.

Thân Thể Ta đã bị đóng đinh nhưng cái chết của Ta đã mang lại cho các con sự sống. Trong thời điểm trước Cuộc Quang Lâm của Ta, Thân Thể Ta sẽ phải chịu lại Cuộc Khổ Hình Thập Giá – nhưng đặc biệt lần này chính Giáo Hội của Ta, Nhiệm Thể của Ta sẽ phải chịu Cuộc Khổ Hình Thập Giá. 

Các con phải biết rằng Ta không bao giờ để cho Cuộc Khổ Hình Thập Giá trong Giáo Hội của Ta phá hủy đức tin của con cái Thiên Chúa.

Vì thế, giờ đây Ta kêu gọi tất cả mọi người, mọi tín ngưỡng, mọi màu da, mọi sắc tộc hãy lắng nghe Ta.

Các con sẽ sớm cảm nhận được mọi dấu chỉ trên mặt đất, vốn sẽ chứng tỏ cho các con biết rằng các con là những Thụ Tạo của Thiên Chúa. Các con sẽ sớm nhận biết rằng các con sẽ không bao giờ phải chết nếu các con kêu cầu đến Lòng Thương Xót của Thiên Chúa. Một tương lai tươi sáng dành cho tất cả các con là những người nhìn nhận rằng các con là con cái nhỏ bé yêu dấu của Thiên Chúa. Ta mời gọi các con, gia đình và bạn bè các con vui hưởng trong Vương Quốc của Ta và cùng đồng bàn với Ta.

Sự chuyển tiếp của các con từ trái đất này vào trong Vương Quốc Mới của Ta sẽ diễn ra rất nhanh chóng, không hề đau đớn và bất ngờ đến nỗi các con hầu như nín thở khi vẻ đẹp của Vương Quốc được tỏ ra cho các con.

Hỡi các con, đừng sợ hãi Cuộc Quang Lâm của Ta nếu các con yêu mến Thiên Chúa. Thiên Chúa yêu thương các con. Ta yêu thương các con. Ba Ngôi Cực Thánh sẽ chào đón nhân loại cùng tất cả những ai đón nhận Bàn Tay Thương Xót của Ta, và những ai ăn năn thống hối vì đời sống đầy tội lỗi của họ, sẽ được an toàn.

Những người có đức tin mạnh mẽ sẽ được mang đi mau chóng. Nhưng cần phải có nhiều thời gian hơn đối với những người bị bỏ rơi vì không có đức tin và những người không thể nào đến được với Ta. 

Hỡi các tín hữu của Ta, các con phải trợ giúp những người yếu đuối và những người lầm lạc. Lòng Thương Xót của Ta quá lớn lao đến nỗi Ta sẽ ban cho tất cả những linh hồn đó thời gian cần thiết để mang họ đến với sự sống đời đời mà Ta đã hứa ban cho tất cả mọi người.

Đừng bao giờ nản lòng khi tất cả dường như là vô vọng, khi tội lỗi tiếp tục tàn phá những linh hồn yếu đuối. Chúng ta phải hiệp nhất trong việc cứu rỗi những kẻ đã quá xa rời Ta đến nỗi hầu như không có gì có thể lôi kéo họ trở về trong Vòng Tay Ta.

Nhưng nhờ vào tình yêu các con dành cho nhau mà Ta sẽ dùng những phép lạ để hoán cải những linh hồn lầm lạc ấy. Đây là Lời Ta hứa với các con.

Việc siêng năng cầu nguyện phải là một phần bổn phận của các con đối với Ta để cứu những linh hồn ấy khỏi kết cục vô cùng bi thảm mà Satan đang sắp đặt nhằm chống lại con cái của Thiên Chúa, những người mà hắn thù ghét. Hắn không được phép cướp đi những linh hồn ấy.

Lời Mời Gọi của Ta là dành cho tất cả mọi người. Những Thông Điệp này không loại trừ bất kỳ một tôn giáo nào. Thay vào đó, những Thông Điệp này được ban cho từng con cái của Thiên Chúa với Tình Yêu vô biên, vì tất cả các con đều bình đẳng với nhau trong Mắt Người.

Hãy sống bình an và hãy tín thác vào Tình Yêu Thiên Chúa.

Chúa Giêsu của các con