Thứ bảy ngày 6 tháng 4 năm 2013, lúc 16:30

Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, dù cho Sứ Vụ này có đơn độc và khó khăn thế nào đi chăng nữa thì con phải luôn vâng phục Thánh Tử của Mẹ. Con phải tuân theo mọi mong muốn của Người. Con phải đáp ứng mọi nhiệm vụ được mong đợi ở nơi con, cho dù điều này dẫn đến việc con sẽ hứng chịu cơn thịnh nộ của những người khác.

Mỗi một thị nhân của Thiên Chúa, mà Mẹ hiện ra với họ, đều phải chịu đau khổ bởi những kẻ khước từ họ một cách tàn nhẫn. Mặc dù nhiều người trong số những kẻ khước từ cuối cùng đã tin, nhưng con, con gái của Mẹ, sẽ chịu đau khổ nhiều nhất vì con là một ngôn sứ của Thiên Chúa. Những ngôn sứ của Thiên Chúa luôn làm dấy lên hận thù giữa những con cái của Người, vì Satan gây ra những tai ương khủng khiếp nhất để chống lại những ai rao giảng Lời của Thiên Chúa.

Là ngôn sứ của thời cuối, thì kẻ thù của con sẽ bao gồm không chỉ những kẻ thù ghét Thánh Tử của Mẹ, mà còn cả những ai yêu mến Người. Kẻ thù của con sẽ đông hơn tất cả những kẻ thù đã đến trước đây. Chính vì thế mà con phải luôn vâng phục Thánh Tử của Mẹ và phải đáp ứng những yêu cầu của Người một cách nhanh chóng, vì Người thực hiện những điều này và buộc con tuân theo những lệnh truyền của Người để giữ gìn con an toàn.

Con đã được sai đến để dọn đường cho Cuộc Quang Lâm của Người và trọng trách này sẽ mang đến nhiều đau khổ. Khi những sự dối trá, hận thù và phản đối kịch liệt chống lại những Thông Điệp này còn tiếp diễn thì con phải tự an ủi chính mình, vì nếu không có Sứ Vụ này thì nhiều linh hồn hơn nữa không đón nhận Lòng Thương Xót của Con Mẹ.

Hãy cầu nguyện cho tất cả những ai ngược đãi con, bởi vì khi con cầu nguyện cho họ, Thánh Tử của Mẹ sẽ soi sáng họ và họ sẽ sớm hiểu được Sự Thật.

Mẹ là Mẹ yêu dấu của con, Mẹ sẽ che chở con bằng Áo Choàng Rất Thánh của Mẹ và Mẹ sẽ đạp đầu con rắn mỗi khi nó ra sức hãm hại con. Vì thế con hãy dấn thân trong bình an. Hãy luôn phó thác nơi Mẹ, Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, vì Mẹ canh giữ Sứ Vụ đặc biệt này. Hãy tín thác vào Thánh Tử của Mẹ, vì Người hiểu rõ những gì Người đang thực hiện. Hãy giao phó mọi sự trong Đôi Tay Chí Thánh của Người.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ Thiên Chúa

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth