Chúa Nhật ngày 7 tháng 4 năm 2013, lúc 18:40

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, từng Giáo Hội của Thiên Chúa trên trái đất vốn tôn vinh Ta, Con Thiên Chúa làm người và những người trung thành với Cha Ta, sẽ sớm bị chia rẽ. Trong mỗi Giáo Hội, nhiều người sẽ nổi lên chống đối và sự chia rẽ khủng khiếp sẽ xuất hiện khi nhiều người bị dẫn dắt sai lạc trong hàng giáo phẩm, tìm cách đưa ra những lề luật vốn dung túng cho tội lỗi.

Những ai yêu mến và nhận biết Lời Chí Thánh của Thiên Chúa vẫn còn cảm nhận sự ràng buộc về mặt đạo lý và họ sẽ bị khiển trách một cách nặng nề và bị tố cáo là vô tâm và độc ác. Tội duy nhất của họ là chống lại những lề luật sai trái, mà người ta sẽ đưa ra khi các Giáo Hội tan rã trong cuộc bách hại của tên Phản Kitô. Khi các Giáo Hội chia rẽ và tan vỡ thì nền móng của Giáo Hội cũng bị rung chuyển. Các Giáo Hội không còn có thể đứng vững khi đối mặt với sự độc ác và bất công. Khi ấy sẽ là thời điểm để những linh hồn vốn đã hoang mang lại càng hoang mang khủng khiếp hơn nữa, họ sẽ chứng kiến một đền thờ mới thay thế cho Đền Thờ của Thiên Chúa.

Họ sẽ được nói cho biết rằng đền thờ mới này là một giáo hội vốn sẽ quy tụ tất cả mọi tôn giáo, vì Thiên Chúa yêu thương tất cả con cái của Người. Và nếu Thiên Chúa yêu thương tất cả con cái của Người, thì Người muốn họ kết hiệp nên một; rằng họ phải đón nhận nhau, bất kể tôn giáo, tín ngưỡng, màu da, sắc tộc và luật lệ của họ. Người ta sẽ được dạy bảo rằng tất cả phải được hiệp nhất nên một trước Nhan Thiên Chúa, và họ phải cử đại diện đến đền thờ mới được đặt ở Rôma. Họ sẽ được nói cho biết rằng đây là Giê-ru-sa-lem Mới, từng được tiên báo trong Kinh Thánh và được bảo vệ bởi người lãnh đạo được Thiên Chúa tuyển chọn – tên ngôn sứ giả.

Biết bao nhiêu người sẽ vấp ngã vì sự dối trá khủng khiếp này, một sự đảo lộn đối với Lời Chí Thánh của Thiên Chúa – được ban cho Thánh Gioan Tông Đồ. Từng Lời được ban cho vị thánh sử này về thời cuối, sẽ bị xâm phạm, chỉnh sửa và bóp méo cho phù hợp với kế hoạch hành động của tên Phản Kitô.

Những ai không chịu đón nhận cái được gọi là giáo hội hòa hợp mới này, sẽ bị coi như không phải là Kitô hữu. Họ sẽ bị đe dọa và bị bêu xấu như những kẻ khờ dại. Nếu không có Chúa Thánh Thần hướng dẫn, họ sẽ bị lôi kéo vào ngôi đền lầm lạc và hết sức ghê tởm này, ngôi đền này che giấu sự thật khủng khiếp đằng sau bộ mặt của nó.

Tên Phản Kitô sắp sửa tạo ra sự xuất hiện rầm rộ của hắn trên sân khấu chính trị thế giới và chính hắn là kẻ không những cai trị những giáo hội này mà hắn còn là kẻ lừa gạt để người ta tin rằng hắn có những ân sủng đặc biệt được Thiên Chúa ban.

Hắn sẽ được tôn vinh vì những đóng góp vô cùng to lớn của hắn cho những mục đích nhân đạo. Hắn, tên Phản Kitô, sẽ nhận được những giải thưởng quốc tế vì công việc từ thiện của hắn. Và rồi người ta sẽ tuyên bố rằng hắn có những đặc sủng mà chỉ có những người vô cùng thánh thiện mới có được. Chẳng bao lâu sau đó, khi những phép lạ mà người ta cho là do hắn thực hiện, thì cuối cùng, hắn sẽ tuyên bố rằng hắn là một ngôn sứ đang thực hiện một Sứ Vụ của Thiên Chúa.

Nhiều người sẽ vấp ngã vì sự lừa dối khủng khiếp này, vì hắn có được sự hậu thuẫn của nhiều giáo hội trên thế giới và tên ngôn sứ giả sẽ trao quyền cho hắn.

Cuối cùng, nhân loại sẽ tin rằng hắn chính là Ta, Chúa Giêsu Kitô. Lời Ta sẽ rơi vào những lỗ tai điếc khi sự hiện diện của hắn tàn phá toàn thể nhân loại, những con người lớn tiếng tung hô tên Phản Kitô đến nỗi át đi tiếng nói của những ai công bố Lời Chân Thật của Thiên Chúa.

Nhưng vì Lòng Thương Xót vô biên của Ta, cùng với sự trợ giúp của Cha Ta, Ta sẽ can thiệp từng bước.

Những Thông Điệp của Ta sẽ không bao giờ ngưng lại cho tới ngày cuối cùng. Tiếng Nói của Ta sẽ không bao giờ tắt đi. Những con cái của Thiên Chúa vốn trung thành với Lời Chí Thánh của Người, sẽ không bao giờ phải chết.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth