Thứ tư ngày 10 tháng 4 năm 2013, lúc 16:45

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, vì Lửa của Chúa Thánh Thần ngự trị trong linh hồn những người khiêm nhường, những người đọc được những Thông Điệp này, nên sự hoán cải sẽ lan rộng trên khắp toàn cầu. Lời Chí Thánh của Thiên Chúa như một luồng gió mạnh và khi đánh động các linh hồn sẽ mang lại rất nhiều hoa trái.

Những hạt giống đầu tiên đã sinh rất nhiều hoa trái trong mọi quốc gia, kể cả những quốc gia dưới chế độ cộng sản.

Hỡi con gái của Ta, khi Lời Chí Thánh của Ta ngự trị trong tâm trí và linh hồn của con người thuộc mọi tín ngưỡng, thì Lời Ta sẽ như lưỡi gươm đâm thâu những quốc gia vốn quay lưng lại với Ta, Cha yêu dấu của các con. Vì vậy, khi sự thù hận gia tăng để chống lại con, thì con hãy biết rằng Lời Chí Thánh của Ta đang đạt được mục đích trong việc cứu rỗi các linh hồn.

Hỡi Sứ Giả của Ta, con chỉ là một công cụ. Sứ Vụ này không phải nói về con. Sứ Vụ này không phải để soi sáng linh hồn con, vì đó không phải là mục đích của Ta, mặc dù điều này cũng làm vui lòng Ta. Hỡi con gái của Ta, là vị sứ giả cuối cùng, con chỉ được truyền đạt cho nhân loại những Thông Điệp mà con nhận được, vì lợi ích của nhân loại. Ý kiến của con và lời khuyên của con dành cho người khác đều không quan trọng, và con không được phép chia sẻ bất cứ quan điểm nào với người khác.

Khi Tiếng Nói của Thiên Chúa đánh động tâm hồn của nhân loại, thì Tiếng Nói này sẽ sinh sôi nảy nở trong tâm hồn của nhiều người. Chính vì Lòng Nhân Từ của Ta, Cha đầy yêu thương của toàn thể nhân loại, mà Ta ban những phúc lành trọng đại này.

Như đã được tiên báo, những ai được ban Ơn Chúa Thánh Thần qua Sứ Vụ này, sẽ được chứng kiến những phép lạ cả thể. Ta chúc lành cho tất cả những ai phân phát và loan truyền những Thông Điệp của Ta, vì những nỗ lực của họ sẽ làm cho Lời Ta giống như màn sương bao phủ trái đất.

Đối với những linh hồn trống rỗng đáng thương – những người chờ đợi Ơn Hoán Cải – Ta muốn nói với các con rằng, Ta, Chúa Cha đầy yêu thương của các con, đoan hứa với các con rằng Ta sẽ đón nhận các con và cởi mở tâm hồn các con khi các con đọc lời nguyện này.

Lời Nguyện để nhận được Chìa Khóa vào Địa Đàng Mới

“Lạy Cha, con chính là đứa con lầm lạc, một kẻ vô cùng hoang mang và tăm tối, đến nỗi nếu không có sự Trợ Giúp và Tình Yêu của Cha, thì con chỉ là hư không.

Nhờ Tình Yêu của Chúa Giêsu Kitô, Con yêu dấu Cha, xin cứu rỗi con và ban cho con Chìa Khóa để bước vào Địa Đàng Mới của Cha trên trái đất. Amen.”

Hỡi các con, Ta sẽ chúc lành và bảo vệ các con. Các con thuộc về Ta – tất cả các con. Trong khi Ta mòn mỏi vì các con và khóc trong đau buồn vì những kẻ thù ghét Ta, Ta sẽ dùng đến Sức Mạnh Toàn Năng của Ta để cởi mở những tâm hồn chai đá, để Ta có thể ban cho các con sự thừa kế mà Ta đã âu yếm dựng nên.

Cuộc Can Thiệp của Ta, qua việc tỏ lộ cho các con những biến cố sắp xảy ra, Ta sẽ giúp cho các con hiểu được rằng Ta yêu thương các con biết dường nào. Khi những biến cố này xảy ra trước mắt các con, Ta sẽ chờ đợi các con đến với Ta, với tình yêu và sự tín thác trong linh hồn các con.

Cha yêu dấu của các con

Thiên Chúa Tối Cao

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth